Hài lòng khi mua

7 tính nổi trội của Samsung Galaxy S8, S8 Plus so với 7, 7 Plus

03:08 AM 01/04/2017

Tin công nghệ

Trong khoảng thời gian tháng 4 năm nay, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ cho ra mắt sản phẩm mới Samsung Galaxy S8, S8 Plus.

Với những thông tin từ nhà sản xuất công bố, dưới đây là những đánh giá ưu điểm của Samsung galaxy S8, S8+ so với iPhone 7, 7Plus. Hãy chú ý dõi theo nhé.

1.Tính năng jack tai nghe

Tính năng cổng kết nối 3.5mm thần thánh vẫn được các ông trong giới công nghệ trưng dụng bởi nó mang tính năng tiện dùng và nhanh chóng cho người sử dụng. Và từ điểm mạnh nó trở thành điểm yếu với phiên bộ đôi mới của Apple khi nhiều người tỏ ra không thích ở điểm này. Người dùng không thể vừa sạc vừa cắm tay nghe dùng được.

samsung-galaxy-s8-s8-plus-so-voi-iphone-7-plus.jpg

Cổng jack cắm 3.5mm

Đừng vội bỏ qua: Thông tin chi tiết về Samsung Galaxy S8, S8 Plus và những đánh giá công nghệ.

2. Màn hình tràn sát cạnh, uốn cong, độ phân giải 2K

Với những dòng Samsung Galaxy trước đây, nhà sản xuất cũng đã đưa màn hình cong trong những flagship trước. Ở chiếc S8 mới này màn hình được cải tiến lên tầm cao mới. 

Màn hình tràn sát cạnh tạo không gian rộng cho màn hình với tỷ lệ 18.8.9, độ phân giải 2K sẽ là một trải nghiệm chưa từng có trê n những ohiene bản hiện nay.

galaxy-s8-plus-iphone-7-plus.jpg

Samsung Galaxy S8 với iPhone 7 Plus

3. Bảo mật thông minh

Khác so với những phiên bản trước và dòng iPhone. Bên cạnh tính năng cảm biến vân tay, bây giờ Samsung đã bổ sung tính năng bảo mật mới.

Đó là nhận diện võng mạc và khuôn mặt, cho phép người dùng nhanh chóng mở khóa điện thoại.

Tìm hiểu: thông số kỹ thuật điện thoại Samsung Galaxy S8 Plus

samsung-galaxy-s8-s8-plus-hon-iphone-7-plus-2.jpg

Nhận diện võng mạc thông minh

4. Hô biến Samsung Galaxy S8, S8 Plus thành Destop trong tích tắc

Samsung trang bị phụ kiện độc đáo Samsung DeX đi với bộ xử ký tiến trình 10nm hiện đại. Chiếc Samsung S8 có thể nhanh chóng được hô biến thành một chiếc máy vi tính với giao diện Desktop chạy hệ điều hành Android.

7-uu-diem-samsung-galaxy-s8-s8-plus-hon-iphone-7-plus-3.jpg

Galaxy S8, S8 Plus có thể trở thành Desktop

5. Sạc không dây và sạc nhanh

Hai tính năng này không còn là quá xa lạ với người dùng công nghệ, nó mang lại những thuận tiện tối ưu cho người dùng vì thế trên phiên bản iPhone và Samsung Galaxy S8, S8 Plus đều được trang bị tính năng này.

Giúp bạn có thể sạc đầy năng lượng một cách nhanh chóng.

Xem thêm đánh giá: nên mua Samsung Galaxy S8 Plus hay Galaxy Note 7 tân trang.

galaxy-s8-plus-iphone-7-plus-1.jpg

iPhoen 7 và Samsung Galaxy S8

6. Công nghệ chông nước, chống bụi cao cấp của Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Samsung galaxy S8, S8 Plus hiện được trang bị công nghệ chống nước hiện đại nhất trên thị trường, giúp người dùng có thể sử dụng điện thoại ở môi trường nước với độ sâu 1,5m trong vòng 30 phút.

Với sản phẩm iPhone 7, 7Plus cũng được trang bị công nghệ chống nước khá hiện đại tuy nhiên nó chỉ được dừng ở múc IP67 chứ không phải IP68 như của Samsung S8, S8 Plus.

samsung-galaxy-s8-s8-plus-so-voi-iphone-7-plus-1.jpg

7. Camera lớn hơn, độ khẩu f1.7

Trên bộ đôi iPhone 7 được trang bị camera f1.8 vì thế việc bộ đôi Samsung galaxy S8 được cập nhật camera f1.7, độ khẩu lớn hơn.

Dù việc độ khẩu lớn hay nhỏ không làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh, tuy nhiên nó cho phép điện thoại bắt nhiều ánh sáng hơn, chụp hình ban đêm sẽ tốt hơn.

samsung-galaxy-s8-s8-plus-so-voi-iphone-7-plus-6.jpg

Samsung Galaxy S8 độ khẩu camera lớn f1.7

Vừa rồi là những đánh giá khách quan về ưu điểm vượt trội của Samsung Galaxy S8, S8 Plus so với iPhone 7, 7 Plus. Hy vọng bài viết giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một chiếc điện thoại như ý muốn.

Để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất vui lòng truy cập tại đây.

[diachi]

(1 Đánh giá)

bình luận