Hài lòng khi mua

7 Game siêu HOT cho Android và iOS đáng chơi nhất 2017

07:14 AM 17/05/2017

Tin công nghệ

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn TOP 7 Game siêu hot dành cho thiết bị Android và iOS. Mời các bạn tham khảo danh sách Game bên dưới và cùng tải về trải nghiệm.

5-game-sieu-hot-1.jpg

1. Game Plants vs. Zombies Heroes

Các nhà sản xuất của Plant vs Zombies đã phát triển đồ họa đẹp mắt hơn cũng như những tính năng mới, cho phép người chơi được thu thập Heroes với quyền hạn siêu đỉnh để xây dựng đội chiến đấu và khám phá hành trình mới lạ, đối đầu với những đối thủ có khả năng biến hóa khôn lường

Video traller game PVZ Heroes

2. Game Zombie Anarchy

Game Android 2017 này được mô phỏng như Walking Dead, cuộc chiến sinh tồn giữa con người và xác sống. Người chơi cần bày ra những chiến thuật hành động táo bạo.

Tìm những người còn sống trên Trái đất, huấn luyện họ nghệ thuật sinh tồn và cùng nhau xây dựng tường chắn khỏi bọn cướp biển và chiến đấu chống lại người sống, hoàn thành các nhiệm vụ chơi mạng.

>>> Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại đây

 

3. Game Ace of Arenas 

Ace of Arenas là game cho phép bạn cùng bạn bè tham gia vào trò chơi, tạo thành một đội hình chiến đấu đáng gờm để đè bẹp và tiêu diệt cơ sở của đối thủ. 

>>> Nhanh tay nhận ngay ưu đãi: iPhone 6S Lock giá rẻ như cho

4. Game Battle Bay

Battle Bay là tựa game thủy chiến PvP được rất nhiều người chơi. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển những chiếc cano đã được trang bị vũ khí để đi hạ gục các đối thủ và bảo toàn chiếc thuyền của mình được an toàn nguyên vẹn

Battle Bay là tựa game thủy chiến PvP nhiều người chơi. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển những chiếc ca nô được trang bị đủ loại súng ống, thủy lôi hạng nặng, đi hạ gục các đối thủ và phải nhớ giữ cho tàu của mình còn nguyên vẹn.

 5. Game Dan The Man Stage 8

Game Dan The Man Stage 8 có những thao tác chuyển động rất giống với 2 game huyền thoại contra và nấm Mario. Người chơi vừa có thể di chuyển và đánh phá các vật cản thông qua đấm, đá, nhảy bay ngoài ra còn có thể sử dụng rất nhiều loại vũ khí và năng lực khác nhau để vượt qua các level.

Video game Dan The Man Stage 8

 6. Game Critical Ops

Dù những tính năng trong game không có nhều điểm mới lạ, cũng như không có quá nhiều tính năng. Tuy nhiên, game lại cho phép tối đa 20 người cùng chơi với nhau vì thế các chiến thuật trong chiến đấu có thể đa dạng, biến hóa khôn lường khiến trò chơi trở lên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

7. Game Gear.Club 

Game mô phỏng lại một thế giới chân thực về đua xe với những kỹ năng lái xe điêu luyện. Hình ảnh 3D trong Game rất thực tế, đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên những cung đường tốc độ.

 

Trên đây mình vừa giới thiệu với các bạn xu hướng game hot nhất năm 2017. Chúc bạn tải thành công và có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời

>>> Tham khảo: Cách phòng chống mã độc WannaCry đang bùng phát mạnh ở Việt Nam

(1 Đánh giá)

bình luận