Hài lòng khi mua

Top 07 ứng dụng cần thiết cho iPhone bạn không nên bỏ qua

10:29 AM 23/01/2018

Ứng dụng hay

Bạn là người mới bắt đầu trải nghiệm hệ điều hành iOS, bạn đang phân vân không biết nên dùng ứng dụng nào cho smartphone của mình. Nếu bạn chưa có quyết định, hãy tham khảm 7 ứng dụng cần thiết cho iPhone dưới đây nhé.

7 Ứng dụng cần thiết cho iPhone

Ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone có trải nghiệp tuyệt vời, hiệu quả hơn khi sử dụng

1. Evernote

ung-dung-can-thiet-cho-iphone-1

Evernote là trình soạn thảo, ghi chú những công việc hàng ngày nổi tiếng. Nhiều tính năng và đáp ứng đủ nhu cầu cho người làm việc so với ứng dụng ghi chú mặc định. Bạn sẽ an tâm hơn nếu có Evernote hỗ trợ ghi nhớ trong công việc.

2. Laban Key

ung-dung-can-thiet-cho-iphone-2

Ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu được phát triển khá mạnh mẽ. Laban key có tính năng tiên đoán từ và tự động gợi ý hiển thị từ có dấu nếu bạn đang gõ không dấu. Ứng dụng hỗ trợ 2 kiểu gõ thông dụng hiện nay là VNI và Telex. Bạn có thể trải nghiệm được tốc độ gõ nhanh, chuẩn chính xác thông qua Laban Key.

3. Memrise

ung-dung-can-thiet-cho-iphone-3

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho mọi người. Tiếng Anh đang là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới mà bất kì người nào cũng cần. Bạn có thể bổ sung vốn từ vững với ứng dụng này. Ứng dụng có nhiều phương pháp học phù hợp với bạn. Ngoài ra, Memrise còn có tính năng theo dõi từng ngày và nhắc nhở bạn ôn tập theo từng thời gian.

>>>Xem thêm: 05 ứng dụng báo thức cho Android chống lại sự lười biếng

4. 1Password

ung-dung-can-thiet-cho-iphone-4

Mỗi người khi sử dụng điện thoại sẽ có nhiều tài khoản đăng nhập khác nhau như Gmail, Facebook, tài khoản công ty, thông tin thẻ ngân hàng, tài khoản ứng dụng khác,… Bạn không cần phải nhớ hết những dữ liệu này, 1Password sẽ lo hết. Đây là một trong những ứng dụng cần thiết cho iPhone mà bạn phải cài nhất.

5. Zalo

ung-dung-can-thiet-cho-iphone-5

Ứng dụng hỗ trợ nhắn tin, gọi điện miễn phí được phát triển bởi một công ty Việt Nam. Vì vậy giao diện thân thiện và dễ dùng, phụ hợp với mọi người. Ứng dụng còn có tính năng kết bạn bốn phương để bạn có thể tâm sự cũng như giao lưu với nhiều người hơn.

6. Google Maps

ung-dung-can-thiet-cho-iphone-6

Ứng dụng hỗ trợ tìm đường và xem bản đồ tiện nhất hiện nay. Ứng dụng được phát triển riêng để tiếp cận được với người dùng hơn. Ứng dụng sẽ đo khoảng cách và chỉ đường gần nhất, chính xác nhất so với bản đồ mặc định của iOS.

7. Google Photos

ung-dung-can-thiet-cho-iphone-7

Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ phải chụp những bức ảnh tuyệt đẹp cũng như quay lại khoảnh khắc đáng nhớ. Điều này sẽ làm tốn rất nhiều dung lượng của bạn. Giải pháp là sử dụng Google Photos cho phép bạn lưu trữ dữ liệu với dung lượng miễn phí lên đến vài GB.

Trên đây là 7 ứng dụng cần thiết cho iPhone mà bạn cần phải cài ngay lập tức. Vì đây là những ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong cuộc sống hàng ngày. Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẽ để mọi người cùng biết nhé!

>>>Sản phẩm đang khuyến mãi: Galaxy S7 Edge cũ

(1 Đánh giá)

bình luận