Hài lòng khi mua

05 phần mềm quay màn hình Android miễn phí không cần root

03:42 AM 23/12/2017

Ứng dụng hay

Đôi lúc bạn cần quay lại màn hình điện thoại của mình để gửi cho bạn bè, người thân? HappyMobile xin giới thiệu 05 phần mềm quay màn hình Android miễn phí không cần root.

phan-mem-quay-man-hinh-android

Mobizen Screen Recorder

Mobizen Screen Recorder là một ứng dụng Android cho phép người dùng quay video chất lượng Full HD. Điểm đặc biệt ở ứng dụng này chính là người dùng có thể chỉnh sửa hậu kỳ ngay sau khi quay xong video với các tính năng như cắt ghép hoặc chèn các hiệu ứng âm thanh.

phan-mem-quay-man-hinh-android

ADV Screen Recorder

ADV Screen Recorder là một ứng dụng quay màn hình Android khá hay, bạn có thể dễ dàng chèn thêm ảnh và chữ hiện lên màn hình khi đang quay video. Đây là một ứng dụng hữu ích để bạn có thể bảo vệ bản quyền của clip.

Mời bạn xem thêm sản phẩm Samsung Galaxy S7 cũ đang có khuyến mãi khủng tại HappyMobile

phan-mem-quay-man-hinh-android

REC

REC là một trong những ứng dụng quay màn hình điện thoại có mặt đầu tiên trên Google Play. Điểm nổi bật của ứng dụng này chính là giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Ngoài ra ứng dụng này còn cho phép bạn thiết lập các thông số kích thước phân giải, thời gian quay và bitrate.

phan-mem-quay-man-hinh-android

Lollipop Screen Recorder

Nếu một ai đó đề cập đến phần mềm quay màn hình Android nào dễ sử dụng nhất, chắc chắn nó sẽ là Lollipop Screen Recorder. Phần mềm chỉ có vài cài đặt đơn giản như: kích thước phân giải, bitrate… bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian để thiết lập.

Có thể bạn muốn xem: Top 9 phần mềm đọc sách trên iPhone miễn phí đỉnh nhất

phan-mem-quay-man-hinh-android

AZ Screen Recorder

Trái ngược với Lolipop Screen Recorder, AZ Screen Recorder là một ứng dụng quay màn hình cung cấp nhiều tính năng nhất cho đến thời điểm hiện tại. Có thể kể vắn tắt các tính năng của nó như: kiểm soát tốc độ khung hình, quay time-lapse, chèn tên hoặc logo vào clip,…

Ngoài ra nếu bạn nâng cấp lên phiên bản PRO, bạn sẽ được sử dụng thêm tính năng chuyển đổi video thành ảnh Gif và biên tập hậu kỳ video sau khi quay.

phan-mem-quay-man-hinh-android

Trên đây là 05 phần mềm quay màn hình Android hoàn toàn miễn phí tốt nhất hiện nay. Bạn có đánh giá như thế nào về các ứng dụng này? Hãy để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng biết nhé.

Từ khóa tìm kiếm:

  • Ứng dụng quay màn hình android
  • quay phim màn hình android
  • phần mềm quay màn hình điện thoại

(1 Đánh giá)

bình luận