Hài lòng khi mua

04 ứng dụng báo thức cho Android chống lại sự lười biếng

10:46 AM 22/01/2018

Ứng dụng hay

Bạn muốn tạo thói quen dậy đúng giờ để cải thiện sức khoẻ và bản thân? Nhưng bạn lại không cưỡng lại được cơn buồn ngủ vào sáng sớm.Không sao, 4 ứng dụng báo thức cho Android dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

1. I Can’t Wake Up! Alarm Clock

ung-dung-bao-thuc-cho-android-1

Ứng dụng báo thức được người dùng đánh giá là khó chịu . Để đảm bảo bạn không thể tiếp tục nằm ngủ trên giường, khi tới giờ, ứng dụng sẽ reo chuông báo và yêu cầu để tắt chuông báo.

Yêu cầu có thể là bài toán giải bình thường, hoặc có thể là mã vạch của đồ vật được bạn cài từ trước đó, hoặc khó hơn nữa là những câu hỏi khó được cài mặc định trong ứng dụng.

Để giải đáp được câu hỏi, bạn không thể “mắt nhắm mắt mở” mà phải thật tỉnh táo và suy nghĩ ra câu trả lời. Nếu không, chuông báo thức vẫn cứ reo khiến bạn có chìm vào giấc ngủ một lần nữa.

2. Alarm Clock Xtreme

ung-dung-bao-thuc-cho-android-2

Ứng dụng được sử dụng nhiều vì độ thân thiện của giao diện. Alarm Clock Xtreme sở hữu tính năng như chế độ thách thức, chế độ này sẽ đưa ra những câu hỏi yêu cầu bạn phải trả lời để có thể tắt được chuông báo. Và tất nhiên, những câu hỏi này không hề dễ dàng tí nào.

Ngoài ra, còn có chế độ báo lại và báo thức theo khung giờ. Bạn có thể đặt nhiều khung giờ cách nhau vãi phút. Điều này khiến bạn sẽ không thể ngủ được và phải tỉnh dậy ngay lập tức.

>>>Xem thêm: s7 edge cũ

3. Alarmy

ung-dung-bao-thuc-cho-android-3

Alarmy - ứng dụng báo thức cho Android khó chịu không kém I Can’t Wake Up! Alarm Clock. Sự khó chịu làm nên thương hiệu cho ứng dụng này là tính năng cực kì độc đáo của nó.

Đầu tiên, bạn phải cài đặt một nơi cụ thể (chụp hình lại một bức ảnh) trong nhà của bạn, hoặc bên ngoài (Không nên đặt xa quá nếu không bạn sẽ được chạy bộ vào buổi sáng luôn đấy). Khi đến giờ, báo thức sẽ liên tục kêu cho đến khi bạn chạy lại đúng nơi đó và chụp lại một bức ảnh tương tự như vậy.

Ngoài ra, còn có nhiều chế độ cho bạn thay đổi như tính toán, shaking mode (chế độ rung điện thoại),… Ứng dụng được tạo ra để đối phó với những con sâu lười đúng nghĩa khi không muốn vận động vào sáng sớm.

4. Google Assistant

ung-dung-bao-thuc-cho-android-4

Google Assistant hay còn gọi là trợ lý ảo, bạn có thể cài đặt nó như một chiếc đồng hồ báo thức. Bạn có thể đặt thời gian cũng như thêm ghi chú để cho bạn nhớ rõ công việc ngày hôm nay của mình. Cũng như bạn sẽ không quên những việc làm quan trọng.

Bên cạnh đó, tính năng đồng hồ đếm ngược cũng được thêm vào để tiện hơn trong việc canh thời gian. Cũng với những tính năng khác đang được google phát triển.

4 Ứng dụng báo thức cho Android trên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn nếu muốn loại bỏ tính “ngủ nướng” hàng ngày. Chúc các bạn thành công.

>>>Bạn muốn xem: 06 Game hay cho Android đầu năm 2018 bạn không nên bỏ qua

(2 Đánh giá)

bình luận