Thương hiệu Canon của nước nào? Có những danh mục gì? Có bền không?

Bài viết Thương hiệu Canon của nước nào? Có những danh mục gì? Có bền không? thuộc chủ đề về wiki how đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Thương hiệu Canon của nước nào? Có những danh mục gì? Có bền không? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Thương hiệu Canon của nước nào? Có những danh mục gì? Có bền không?”

Thương hiệu Canon của nước nào? Có những danh mục gì? Có bền không?

Canon là một thương hiệu khá quen thuộc với chúng ta, nhưng bạn có biết thương hiệu này do nước nào sản xuất chưa? Cùng tìm hiểu Canon là của nước nào cùng những thông tin liên quan đến thương hiệu này qua bài viết sau nha!

Bạn đang xem: Thương hiệu Canon của nước nào

1. Thương hiệu Canon của nước nào?

Canon là một thương hiệu thuộc lĩnh vực sản xuất các danh mục về hình ảnh và quang học lâu đời đến từ Nhật Bản. Có mặt từ năm 1933, đến nay Canon đã trải qua 88 năm phát triển.

Trụ sở của Canon

Trụ sở của Canon

Xem thêm: Riboxom Là Gì

2. Lịch sử của công ty Canon

Năm 1933, Canon đã xuất hiện cùng với phòng thí nghiệm dụng cụ quang học với mục tiêu thống kê về những máy ảnh có chất lượng tại Roppongi, Minato-ku, Tokyo. Đến năm 1934, chiếc máy ảnh đầu tiên cả Canon ra đời với tên gọi Kwanon. Đây là máy ảnh đầu tiên sản xuất nguyên mẫu tại Nhật Bản có độ phóng to thu nhỏ 35 mm. Một năm sau đó Canon lại tiếp tục cho ra đời danh mục máy ảnh tiêu cự thẳng có độ phóng to thu nhỏ 35 mm mới với tên gọi Hansa Canon.

Bài Viết Đọc Nhiều  Top 10 điện thoại Android có hiệu năng mạnh nhất tại Thế Giới Di Động

Máy ảnh Kwanon

Máy ảnh Kwanon

Những năm sau đó Canon dần tự chủ quy trình sản xuất của công ty và cho ra đời thêm rất nhiều loại máy ảnh khác nhau. Các danh mục máy ảnh cũng đạt được những thành công và thành tích nhất định trên thị trường. Công ty dần phát triển hơn và lớn mạnh như ngày nay.

Xem thêm: Lồn Là Gì

3. Trụ sở của Canon được đặt ở đâu?

Canon hiện có 2 trụ sở với trụ sở chính đặt tại Ōta, Tokyo và một trụ sở tại Bắc Mỹ nằm ở Lake Success, New York, Hoa Kỳ.

Trụ sở của Canon tại Nhật Bản

Trụ sở của Canon tại Nhật Bản

Xem thêm: Gulugulu Là Gì

4. Canon đã có mặt ở Việt Nam từ khi nào?

Từ những năm 1980 Canon đã xuất hiện nay Việt Nam thông qua các nhà phân phối được ủy quyền. Trong những năm vừa qua, Canon đã mạnh mẽ xâm nhập vào thị trường Việt Nam với việc thành lập 4 nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp Thăng Long – Hà Nội, Quế Võ và Tiên Sơn – Bắc Ninh, Phố Nối – Hưng Yên và đặc biệt là sự ra đời của công ty Canon Marketing Việt Nam.

Canon tại Việt Nam

Canon tại Việt Nam

Chuyên mục: Fitgirl Repack Là Gì

5. Các danh mục của thương hiệu Canon

– Máy ảnh

Canon cung cấp cho người dùng rất nhiều loại máy ảnh khác nhau cũng như các phụ kiện máy ảnh. những loại máy ảnh của Canon được thiết kế phù hợp cho những mục đích dùng chi tiết cũng như phù hợp với những cấp độ dùng như dành cho người mới bắt đầu, người say mê, người dùng chuyên nghiệp.

Máy ảnh Canon

Máy ảnh Canon

Giá của những loại máy ảnh cũng rất đa dạng, giúp người tiêu dùng đơn giản lựa chọn, trải rộng từ 9.600.000đ đến 189.000.000đ. Riêng dòng máy ảnh du lịch có giá từ 2.800.000đ đến 33.620.000đ.

– Máy in & Máy Fax

Hiện nay máy in Canon đang có 4 loại khác nhau gồm: Máy in phun, máy in Laser, máy in di động và máy Fax. mặt khác thì cũng có cung cấp các phụ kiện, vật tư liên quan đến dòng danh mục này như mực in, ruy băng, phim in, những loại giấy in,… Mỗi danh mục máy in, máy Fax đều được tích hợp những công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng tối đa mong muốn của người dùng. và cạnh đó thì các danh mục cũng được thiết kế với những nhóm người dùng khác nhau như công ty, gia đình, văn phòng gia đình,…

Bài Viết Đọc Nhiều  Đầu số 0788 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0788? Có phải đầu số đẹp?

Máy in Canon

Máy in Canon

– Máy quét

Máy quét được Canon đầu tư tập trung vào 3 nhánh danh mục chính gồm có máy quét mặt kính phẳng, máy quét mặt kính phẳng và phim, máy quét tài liệu. Các danh mục được thiết kế nhỏ gọn cũng như hỗ trợ quy trình quét tài liệu, hình ảnh trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Máy quét Canon

Máy quét Canon

– Máy quay phim

Canon sản xuất 2 nhánh danh mục gồm máy quay và máy quay EOS Cinema. Máy quay được thiết kế với những công nghệ hiện đại có chất lượng cao cấp. Máy quay EOS Cinema sở hữu cho mình tính năng cơ động và độ phân giải 4K. và cạnh đó thì Canon cũng cung cấp những loại ống kính và phụ kiện liên quan đến dòng danh mục này.

Máy quay phim Canon

Máy quay phim Canon

– Máy trình chiếu

Máy trình chiếu được thiết kế với nhiều mức độ sáng khác nhau. Đa số các danh mục đều có kiểu dáng nhỏ gọn cũng như được tích hợp công nghệ hiện đại giúp đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. và cạnh đó Canon cũng cung cấp những loại bút trình chiếu cho người dùng có mong muốn.

Máy trình chiếu Canon

Máy trình chiếu Canon

6. Các danh mục từ Canon có tốt không, nên mua không?

Canon là một thương hiệu đã quá quen thuộc với không những người tiêu dùng Việt Nam mà còn cả những người tiêu dùng trên thế giới. Có mặt trên thị trường từ rất lâu đời, Canon luôn chứng minh được vị thế cũng như chất lượng của những danh mục mình đem lại. Từ đó thương hiệu này đã gây ra ấn tượng tích cực với người tiêu dùng trên thị trường.

Các sản phẩm của Canon

Các danh mục của Canon

7. Mua những danh mục thương hiệu Canon ở đâu?

Tại Việt Nam, hiện nay Canon có kênh phân phối khá rộng lớn. Bạn khả năng tìm mua các danh mục của Canon ở những cửa hàng chính hãng, cửa hàng phân phối, cửa hàng được ủy quyền của Canon,… và cạnh đó, bạn nên chọn những điểm phân phối danh mục có uy tín để được đảm bảo về giá cả và chính sách bảo hành như Thế Giới Di Động hoặc Câm Nang Nuôi Trồng.

Cửa hàng chính hãng của Canon

Cửa hàng chính hãng của Canon

8. Chế độ bảo hành của danh mục Canon

Mua ở Thế Giới Di Động

– Bảo hành có cam kết trong 12 tháng với các danh mục đủ điều kiện bảo hành của hãng.

Bài Viết Đọc Nhiều  Thẻ tín dụng là gì? Dùng làm gì? Tìm hiểu chi tiết A-Z về Credit Card

– Hư gì đổi nấy ngay và luôn với các danh mục chính và đổi cũng như đối với phụ kiện đi kèm.

– Hoàn tiền cho danh mục lỗi.

Thế Giới Di Động

Thế Giới Di Động

Mua ở Câm Nang Nuôi Trồng

– Bảo hành có cam kết trong 12 tháng.

– Hư gì đổi nấy ngay và luôn.

– Hoàn tiền: áp dụng cho danh mục lỗi và không lỗi.

– Đối với các danh mục đã dùng: Bao xài tháng đầu tiên.

Trên đây là bài viết giới thiệu thương hiệu Canon của nước nào? Có những danh mục gì? Có bền không?. Cảm ơn bạn đã lưu tâm và theo dõi.

 

Các câu hỏi về Thương hiệu Canon của nước nào

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Thương hiệu Canon của nước nào? Có những danh mục gì? Có bền không? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Thương hiệu Canon của nước nào? Có những danh mục gì? Có bền không? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thương hiệu Canon của nước nào? Có những danh mục gì? Có bền không? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Thương hiệu Canon của nước nào? Có những danh mục gì? Có bền không? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Clip Về Thương hiệu Canon của nước nào

Các Hình Ảnh Về Thương hiệu Canon của nước nào

Thương hiệu Canon của nước nào? Có những danh mục gì? Có bền không?

Thương hiệu Canon của nước nào? Có những danh mục gì? Có bền không?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Thương #hiệu #Canon #của #nước #nào #Có #những #sản #phẩm #gì #Có #bền #không

Tra cứu thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung về Thương hiệu Canon của nước nào? Có những danh mục gì? Có bền không? từ trang Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về wiki thắc mắt tại : https://happymobile.vn/wiki-how/

Từ khóa liên quan:

canon của nước nào
hãng canon của nước nào
máy in canon của nước nào sản xuất
thương hiệu canon
canon là của nước nào
công ty canon của nước nào
máy in canon sản xuất ở đâu
canon là gì
máy in canon của nước nào
máy ảnh canon của nước nào

Related Posts

About The Author

Add Comment