Tgif là gì – Happymobile.vn

Bài viết Tgif là gì – Happymobile.vn thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Tgif là gì – Happymobile.vn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Tgif là gì – Happymobile.vn”

*
(ảnh: Internet)

“TGIF”nghe có vẻ lạ các bạn nhỉ. Nó là viết tắt củamột nhóm chữ hay ký hiệu gì chăng. Hôm nay tôi sẽ phân tích rõ để cácbạn hiểu“TGIF”là gì, nó mang nghĩa thế nào và đượcdùng trong trường hợp nào. Chúng ta hãy bắt tay và phân tích thôi nào.

Bạn đang xem: Tgif là gì

Đầu tiên, tôi sẽ dịch nghĩa“TGIF”là gì. Nó chínhxác là viết tắt của nhóm chữ :“Thank God It’s Friday”.Nó mang nghĩa là“Cám Ơn Chúa Thứ Sáu Đã Đến Rồi”. Nhóm chữ này miêu tả sự sung sướng, vui mừng khi một tuần học hành,làm việc sắp hết, ngày mai đã là thứ Bảy – hai ngày để giải lao,nghỉ ngơi vui đùa đã đến. Thật sự đây là một tiếng lóng mang hàm ýcủa tiếng Anh. Tại vì một tuần làm việc của họ thật sự căng thẳngvà mệt mỏi, gặp rất nhiều áp lực từ nhiều phía : công ty, gia đình,xã hội… Nên những ngày cuối tuần là những ngày để họ dành ra thờigiờ cho gia đình, cho vui chơi, giải trí, giải tỏa phiền muộn của mộttuần vừa qua.
Ngoài nghĩa chính như trên, thì“TGIF”
còn mang mộtnghĩa khá thú vị khác là :“Ơn Trời, Tôi Là Phụ Nữ”.Nghĩa này được dịch ra từ nhóm chữ :“Thank God, I AmFemale”. Ý nghĩa này đề cao tính thiêng liêng của người phụnữ. Ta thấy nó rất đứng đắn. Vì sao lại như vậy thì các bạn hãynghe phân tích của tôi :“Mẹ bạn mang thai bạn 9 tháng 10 ngày,mẹ bạn chịu đau đớn đủ thứ khi sinh bạn, rồi mẹ nuôi dạy bạn nênngười… ”.Đó chính xác là một thiên phúc cao cả mà người đànông không có được. Vậy nên qua nhóm chữ trên ta hãy biết yêu thương nhữngngười phụ nữ xung quanh mình nhé.

Bài Viết Đọc Nhiều  Ghostscript là gì - Happymobile.vn

Xem thêm: Cccp Là Gì – Thảo Luận:ссср

Quả là một nhóm chữ viết tắt hay và có ý nghĩa, đúng không các bạn ?
Post byPhạm Lê Huyvào lúc4:56:00 PM

*
*

Xem thêm: Tải Game Gta – Grand Theft Auto: Vice City

Qui nhơn11cụm từ,giải tỏa,giải trí,ký hiệu,ngày mai,phiền muộn,sưu tầm,TGIF,thứ bảy,thứ sáu,vui chơi,Xã hội đời sống

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Tgif là gì – Happymobile.vn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tgif là gì – Happymobile.vn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Tgif là gì – Happymobile.vn

Tgif là gì - WEB GIẢI ĐÁP

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tgif #là #gì #WEB #GIẢI #ĐÁP

Tìm thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung chi tiết về Tgif là gì – Happymobile.vn từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Giải Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment