Tam tai là gì – Happymobile.vn

Bài viết Tam tai là gì – Happymobile.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Tam tai là gì – Happymobile.vn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Tam tai là gì – Happymobile.vn”

Mỗi người khi sinh ra sẽ mang 1 tuổi, 1 mệnh riêng. Mỗi tuổi và mỗi mệnh này sẽ gắn liền với vận mệnh và cuộc sống của mỗi người. Trong đó có hạn tam tai. Vậy tam tai là gì? Làm thế nào để biết khi nào bản thân sẽ gặp hạn? Cách hóa giải ra sao? Hãy cùng Gia Bảo group tìm hiểu qua bài viết bên dưới nha.

Bạn đang xem: Tam tai là gì

Tam tai là gì?

Tam tai là kiếp nạn mà mỗi tuổi sẽ phải trải qua trong 3 năm liên tục (tam là 3, tai là tai họa). Và cứ sau 12 năm, mỗi tuổi sẽ gặp nạn tam tai 1 lần, nó cứ tiếp diễn như vậy suốt cuộc đời. 

Trong 3 năm gặp hạn, bạn nhớ đừng nên làm gì để tai qua nạn khỏi rồi tính sau: 

Năm đầu gặp hạn nhớ đừng nên làm những việc quan trọng như cưới xin, xây nhà, làm ăn lớn,..Năm thứ 2 thì nhớ đừng nên dừng việc đang dở dạng vì về sau tiếp tục sẽ gặp nhiều trắc trởNăm thứ 3 thì nhớ đừng nên kết thúc việc quan trọng ở năm này

Trong 3 năm này thì nặng nhất là năm thứ 2.

*

Tam tai là gì?

Cách tính tam tai theo 12 con giáp

Hạn này sẽ tính theo tam hợp tức là 3 con giáp hợp tuổi sẽ có chung 1 hạn. vì thế mà người xưa có câu “tam hợp hóa tam tai” là vậy. Sau đây là 3 con giáp tam hợp ứng với 3 năm liên tiếp gặp hạn, chi tiết như sau:

Bài Viết Đọc Nhiều  Sinh Năm 1957 Cung Gì - Tuổi Đinh Dậu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào

Hợi – Mão – Mùi gặp hạn vào 3 năm liên tiếp là Tỵ – Ngọ – MùiTỵ – Dậu – Sửu gặp hạn vào 3 năm liên tiếp là Hợi – Tý – SửuDần – Ngọ – Tuất gặp hạn vào 3 năm liên tiếp là Thân – Dậu – TuấtThân – Tý – Thìn gặp hạn vào 3 năm liên tiếp là Dần – Mão – ThìnThìn – Tuất – Sửu – Mùi thì lại gặp vận hạn vào đúng năm tuổi mình

Vào những năm này, tuổi nào gặp sao La Hầu và sao Kế Đô sẽ phải gặp cả 3 hạn sau: tam tai, năm tuổi và sao hạn.

Có nhiều tuổi gặp hạn lại rơi vào năm có sao hạn: sao Thái bạch, Kế đô, Thủy diệu. Trong 3 nhóm sao này thì Thái bạch và Kế đô là 2 sao xấu với nữ. Những sao này khi gặp đúng năm tam tai sẽ đem lại rất nhiều vận xui. Khiến cho tuổi này sẽ gặp bệnh tật, mọi chuyện không thuận lợi. Cho nên cần phải tìm cách cúng sao, giải hạn càng sớm càng tốt.

mặt khác cũng có 1 số tuổi gặp hạn bắt đầu từ năm 30 tuổi như Canh, Thân và Quý Hợi. và cạnh đó, trong quy luật tương sinh tương khắc ngũ hành thì ngũ hành năm tam tai tương sinh ngũ hành tuổi của người gặp hạn thì năm hạn họ gặp cũng không quá nặng. Còn nếu tương khắc nhau thì họ sẽ gặp nhiều tai họa và rủi ro hơn.

*

Cách tính gặp hạn theo 12 con giáp

Danh sách tuổi gặp tam tai năm 2020

Dựa vào cách tính theo 12 con giáp ở trên thì năm 2020 các tuổi Tỵ – Dậu – Sửu sẽ gặp tam tai. Theo đó thì năm 2020 là năm thứ 2 và hạn sẽ kết thúc vào năm 2021. Năm thứ 2 này là năm gặp hạn nặng nhất trong cả 3 năm. Nên những người thuộc các tuổi này cần cẩn trọng đề phòng. một vài hạn khả năng gặp là:

Bài Viết Đọc Nhiều  Iphone Like New Là Gì - Có Nên Mua Iphone Like New Không

Tính tình trở nên nóng nảy, tâm không tĩnh luôn lo sợ, bất anTiền bạc vơi nhanh, dễ bị trộm cướpGặp ốm đau, bệnh tậtGặp phải thị phi, sân si không đáng cóCó thể gặp chuyện buồn, mất mátDính kiện tụng, vướng vào pháp luật lao lý

Năm sinh gặp hạn năm 2020 bao gồm 1953, 1957, 1961, 1965, 1969, 1973, 1977, 1981, 1985, 1989, 1993, 1997, 2001, 2005, 2009.

Xem thêm: Initiative Là Gì – Nghĩa Của Từ Initiative

Cách để giải hạn tam tai năm 2020 cho các tuổi 

Cách tốt nhất để hóa giải hạn tam tai là làm lễ cúng. Mỗi năm có mỗi ông thần nên chỉ cần chọn đúng ngày giờ, nơi cúng để làm lễ sẽ giải được tai họa. Năm canh Tý là ông thần Địa Vong, cúng vào ngày 22 âm và vị trí cúng nằm ở hướng Bắc.

Người tuổi Tỵ khi cúng cần chuẩn bị phật bản mệnh: Phổ Hiền Bồ Tát Người tuổi Dậu thì nên chuẩn bị những đồ vật mang hình đức phật A Di Đà. Vị thần sẽ giúp tuổi này vượt quá khó khănTuổi Sửu nên mang trang sức trên người có hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát. Vị thần sẽ phù hộ cho giàu sang, sung túc.

Những người thuộc tuổi trên hãy cúng giải hạn vào ngày 22 âm lịch mỗi tháng. khả năng cúng ở trước sân nhà hoặc ở ngã tư và cúng theo hướng Bắc.

*

Thờ cúng ông thần để giải hạn 2020

Có nên xây nhà khi gặp hạn tam tai hay không?

Nếu đang có ý định làm nhà nhưng lại gặp hạn tam tai thì nhớ đừng nên xây nhà. Vì khi xây nhà khả năng dính phải 1 số điều xấu như: 

Gặp phải 1 số tai nạn nhỏ trong quy trình thi côngBị thương tích, bất ngờ đổ bệnhSự nghiệp khả năng bị trì trệ, đi xuốngGặp tranh chấp, kiện cáo đất đaiMất tiền bạc, nhưng không quá lớnGặp cản trở trong quy trình thiết kế hay thi công nhà ở

Bài Viết Đọc Nhiều  Dung nạp thuốc là gì

Xây nhà là công việc đại sự nên gia chủ cần đợi qua khỏi nạn tam tai thì hãy tiến hành thiết kế kiến trúc và thi công. Đặc biệt là nhớ đừng nên động thổ xây nhà vì đây là điềm xấu. Nếu khả năng thì nên xây dựng trước hoặc sau khi nạn đã qua đi

*

Có nên xây nhà khi gặp năm tam tai không?

Hy vọng những chia sẻ của Gia Bảo group trên đây đã giúp bạn hiểu tam tai là gì. Chúc bạn hóa giải tam tai thành công và gặp nhiều may mắn trong công việc và sự nghiệp.

Xem thêm: Scb Là Ngân Hàng Gì – Lãi Suất Tiết Kiệm Có Uy Tín Không

Gia Bảo Group có đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư tài giỏi và dày dạn kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng các hạng mục công trình. công ty chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu lớn nhất và tự tin mang đến các mẫu thiết kế phong cách cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Tam tai là gì – Happymobile.vn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tam tai là gì – Happymobile.vn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Tam tai là gì – Happymobile.vn

Tam tai là gì - WEB GIẢI ĐÁP

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tam #tai #là #gì #WEB #GIẢI #ĐÁP

Tìm thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung chi tiết về Tam tai là gì – Happymobile.vn từ trang Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Hỏi Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment