Sustainable là gì – Happymobile.vn

Bài viết Sustainable là gì – Happymobile.vn thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Sustainable là gì – Happymobile.vn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Sustainable là gì – Happymobile.vn”

Bạn đang xem: Sustainable là gì

Susatainable là sự bền vững, khả năng duy trì, cụm từ này thường được dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ giao dục marketing và đặc biệt là trong hệ sinh thái, mặc khác trong khuôn khổ bài viết Sustainable là gì sau đây chúng mình sẽ mang đến cho bạn những giải nghĩa tường tận và chi tiết hơn ở lĩnh vực hệ sinh thái, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu thông tin về môi trường sinh thái cũng như những giải pháp liên quan để khắc phục những vấn đề thực trạng hệ sinh thái hiện nay.

*

Sustainable là gì?

Sustainable development là gì?

Sustainable development có nghĩa là phát triển bền vững, đây là một cụm từ ghép trong tiếng anh và các bạn khả năng bóc tách qua các lớp nghĩa của từng từ:

*

+ Sustainable là bền vững (được giải nghĩa ở phần trên của bài viết)

Bài Viết Đọc Nhiều  Chủ ngữ là gì - Happymobile.vn

+ Development: Phát triển

Xem thêm: Lục Phủ Ngũ Tạng Là Gì – Thế Nào Là “Lục Phủ Ngũ Tạng” Khỏe Mạnh

Như vậy ghép chung cụm từ Sustainable development ta có nghĩa chung là sự phát triển bền vững , dday cũng được xem là một khái niệm mới nhằm định nghĩa những phát triển về mọi mặt lĩnh vực trong xã hội hiện nay cùng lúc ấy mang tính dài lâu và khả năng phát triển bền vững hơn trong một tương lai xa.

Các bạn khả năng tìm hiểu thêm về thông tin hệ sinh thái là gì để có tầm nhìn tổng quát hơn với sự phát triển bền vững của môi trường.

Sustainable tourism là gì?

tìm hiểu thông tin về khái niệm Sustainable là gì các bạn khả năng tìm hiểu thêm về những khái niệm và các cụm từ xung quanh nó trong đó có cụm từ Sustainable tourism, Sustainable tourism có nghĩa là du lịch bền vững, khái niệm này có nghĩa là sự tham quan khám phá một nơi, địa điểm du lịch với vai trò là một du khách và với khái niệm bền vững du lịch này đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến những kết quả tích cực của ngành du lịch với các mong muốn du lịch bao hàm xung quanh như nơi giải trí, địa điểm, chỗ ở, nuôi dưỡng, khu vui chơi và mua sắm.

*

Trong đó bóc tách nghĩa của từng từ ta có những định nghĩa chi tiết sau:

Bài Viết Đọc Nhiều  Conflict là gì - Happymobile.vn

Xem thêm: Sóng Âm Trong Không Khí Là Sóng Gì, Sóng Âm Flashcards

Sustainable development goals là gì?

Giải nghĩa những cụm từ liên quan về khái niệm Sustainable là gì, có một cụm từ thường hay đi kèm đó là Sustainable development goal. Sustainable development goal nghĩa là mục tiêu phát triển bền vững:

*

+ Sustainable: bền vững

Sustainable competitive advantage là gì?

Sustainable competitive advantage là lợi thế cạnh tranh bền vững, với giải nghĩa chung của từng cụm từ như sau:

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Sustainable là gì – Happymobile.vn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Sustainable là gì – Happymobile.vn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Sustainable là gì – Happymobile.vn

Sustainable là gì - WEB GIẢI ĐÁP

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Sustainable #là #gì #WEB #GIẢI #ĐÁP

Tra cứu thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về Sustainable là gì – Happymobile.vn từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Giải Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment