Ssat là gì – Happymobile.vn

Bài viết Ssat là gì – Happymobile.vn thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Ssat là gì – Happymobile.vn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Ssat là gì – Happymobile.vn”

Những bạn học sinh có ý định du học có lẽ đang rất lưu tâm đến chứng chỉ SSAT. Vậy SSAT là gì? Cấu trúc của bài thi SSAT như thế nào? Cùng đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên và tìm hiểu thêm thông tin về Trung tâm thi thử SSAT với Kênh Tuyển Sinh nha!

Bằng IELTS khả năng xin được việc gì và lợi ích của bằng IELTS

Làm sao để bạn có thế đạt SAT với số điểm 2400?

SSAT là gì?

Secondary School Admission Test, hay SSAT, là một kỳ thi đầu vào được chuẩn hóa dành cho các học sinh từ lớp 5-11 vào học các trường cấp 2, 3 tư thục tại Hoa Kỳ. Bài thi được xây dựng và quản lý bởi The Secondary School Admission Test Board (SSATB). SSAT được thiết kế để đánh giá khả năng của học sinh trong các môn học cốt lõi tại mái trường trung học.

Bài Viết Đọc Nhiều  The others là gì - Happymobile.vn

Bạn đang xem: Ssat là gì

*

Kết quả của bài thi SSAT là một yếu tố quan trọng trong quy trình tuyển sinh tại các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông cạnh tranh và nổi tiếng tại Hoa Kỳ. Thời gian trung bình để xây dựng kiến thức và kỹ năng rất cần thiết để đạt điểm SSAT tốt kéo dài từ 3 đến 6 tháng.

Cấu trúc bài thi SSAT

Bài thi kéo dài 2 tiếng 35 phút cho cấp độ Middle và Upper Level Test, và 2 lần nghỉ giải lao ngắn. Mỗi bài thi chuẩn hóa SSAT bao gồm 155 phút kiểm tra bao gồm một loạt câu hỏi trắc nghiệm, được chia thành 3 phần có chấm điểm và 1 phần viết luận văn (không chấm điểm).

Phần

Số câu hỏi

Dạng câu hỏi

Độ dài

Toán

25 câu (2 phần)

Đại số, hình học và các khái niệm

30 phút

Từ vựng

30 câu về từ đồng nghĩa và 30 câu về mối tương quan giữa các từ.

Từ vựng, lý luận ngôn ngữ, khả năng kết nối ý tưởng.

30 phút

Đọc hiểu

40 câu dựa trên 7 đoạn văn

Đọc hiểu

40 phút

Luận văn

1 bài (không chấm điểm)

bắt buộc trả lời (hỗ trợ hoặc phản đối) về 1 chủ đề, dùng ví dụ chi tiết như kinh nghiệm các nhân, các sự kiện hiện nay, lịch sử hay văn học

25 phút

 

Trong khi cấu trúc của 2 bài thi Middle và Upper Level Test giống nhau, các dạng câu hỏi được dùng cho cấp độ Upper Level Test có mức độ khó hơn các cấp độ khác.

Bài Viết Đọc Nhiều  Vram là gì - Happymobile.vn

Xem thêm: Producing là gì ? nghĩa của từ producing trong tiếng việt

Trung tâm thi thử SSAT

Clever Academy

Khóa học SSAT tại Clever Academy với mục tiêu cho các học viên có được điểm số cao nhất trong thời gian học tập ngắn nhất và kết quả nhất. Giáo trình học độc quyền từ Kaplan, tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới về các giải pháp luyện thi chứng chỉ. Tất cả học viên được cung cấp học liệu gốc.

*

Tại Clever Academy, bạn khả năng thỏa sức học tập với Trung tâm Tự học (Self-Study Center), hệ thống MyEnglishLab, thư viện kỹ thuật số ActiveBook, đặc biệt là Smart Reports – hệ thống tự động thiết kế chương trình học phù hợp và kết quả nhất từ Kaplan, dành riêng cho các khóa học luyện thi theo phương pháp Kaplan.

American Education Group (AEG)

Được thành lập năm 1997, American Education Group (AEG) là Tổ chức giáo dục Mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 20 năm qua, AEG đã chuẩn bị hành trang tri thức cho hàng ngàn học viên cũng như tư vấn thành công cho hơn 2.500 học viên hoàn tất giấy tờ du học tại Mỹ.

*

Năm 2015, AEG chính thức ra mắt các trung tâm đào tạo Anh ngữ với phương pháp STEAM English và các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế.

HAPPYMATH

Kinh nghiệm 7 năm đào tạo Toán học theo các chương trình học Quốc tế như: IGCSE, AS Level, A Level, IB của Happymath đã giúp nhiều bạn học đạt điểm cao trong kì thi tốt nghiệp trước khi sang Mỹ du học.

Bài Viết Đọc Nhiều  Lãi Thuần Là Gì - Lợi Nhuận Thuần Là Gì

Xem thêm: Vnu Là Trường Gì – ĐH Quốc Gia Hà Nội

*

Đến với HappyMath bạn sẽ được ôn luyện SSAT thông qua các video hướng dẫn trực tiếp và các bài tập từ các giáo trình dạy toán tiếng anh trên thế giới.

Nguồn: internet

Các câu hỏi về Ssat là gì – Happymobile.vn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ssat là gì – Happymobile.vn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Ssat là gì – Happymobile.vn

Ssat là gì - WEB GIẢI ĐÁP

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Ssat #là #gì #WEB #GIẢI #ĐÁP

Tham khảo thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về Ssat là gì – Happymobile.vn từ trang Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Giải Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment