Specs Là Gì – Spec Or Specification Là Gì Tất Cả A

Bài viết Specs Là Gì – Spec Or Specification Là Gì Tất Cả A thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Specs Là Gì – Spec Or Specification Là Gì Tất Cả A trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Specs Là Gì – Spec Or Specification Là Gì Tất Cả A”

Spec là gì? Đây là ngôn từ khá mới đối với các bạn sinh viên chuyên ngành xây dựng hay kỹ sư đã đi làm. Để hỗ trợ các bạn trong quy trình làm việc thì cần phải dùng một vài ngôn từ chuyên ngành. Không những vậy còn phải đọc, thống kê, tìm hiểu thêm kiến thức mới bằng tài liệu tiếng anh, giúp nâng cao nghề nghiệp tốt hơn.

Bạn đang xem: Specs là gì

Nội dung

Khái niệm Spec – Specification là gì?M&E và MEP là gì?Hệ thống cơ điện bao gồm những hạng mục sau:
Spec viết đầy đủ trong tiếng Anh là Specification. Spec có nghĩa là chỉ dẫn kỹ thuật trong xây dựng. Trong Spec quy định rõ từng hãng mục công việc của các dự án xây dựng. Dùng những loại vật liệu hay các tiêu chuẩn nghiệm thu đi kèm khi hoàn thành một công trình dự án…

Bài Viết Đọc Nhiều  Giá sốc online là gì? Trả góp 0% và Bảo hành 1 đổi 1 là sao?

Với mỗi công trình, dự án, quy một của mỗi dự án khác nhau sẽ có bảng Spec khác nhau.

*
*
*
*
*

Hệ thống cơ điện bao gồm những hạng mục sauHệ thống điện nhẹ

Là sự kết hợp của các thiết bị, dây dẫn được dùng để trang bị cho việc truyền tải th ông tin bên trong công trình thông qua mạng LAN, CCTC, một vài công nghệ thông minh, mạng điện thoại nội bộ hay internet.

Hệ thống chiếu sáng

Cung cấp và lắp đặt các danh mục đáp ứng mục đích chiếu sáng cho công trình như đèn cao áp, đèn hành lang, đèn chiếu sáng cho căn hộ,…

Hệ thống chống sét

Có công dụng truyền dòng điện từ đánh đột ngột và toà nhà từ sét dẫn xuống đất thông qua hệ thống cột thu lôi, kim thu sét, dây dẫn, cọc tiết đất và một vài thiết bị rất cần thiết khác. Hệ thống này còn làm sụt giảm nguy cơ cháy nổ và đảm bảo các vât liệu kết cấu.

Xem thêm: Nguyên Tử Là Gì – Thành Phần Cấu Tạo Của Nguyên Tử

Hệ thống thang máy

Trong một vài trường hợp, hệ thống điện nhẹ còn bao gồm cả hệ thống thang máy. Nó giúp cấp điện cho thang máy để chở con người, hàng hoá,….

mặt khác, hệ thống điện nhẹ còn bao gồm sự kiểm soát các thiết bị điều hoà thông gió, phát hiện nguy cơ cháy nổ, đáp ứng cho hệ thống thông tin liên lạc của toà nhà.

Bài Viết Đọc Nhiều  Tải Game Free Fire - Garena Free Fire: Khởi đầu Mới Cho Android

Phần cơ

Hết phần điện rồi đến phần cơ, đây là bộ phận thi công lâu và điều kiện hơn nhiều so với phần điện, đòi hỏi nhà thầu thi công cần phải có đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn để thiết kế và thi công sao cho hợp lý nhất và tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ mong muốn của công trình.

Xem thêm: Chủ Nghĩa Tư Bản Là Gì, Phê Phán Chủ Nghĩa Tư Bản

Với những kiến thức nền trên đây về spec trong xây dựng là gì? Chắc em cũng đã hiểu thêm về ngôn từ chuyên ngành này cũng như công dụng của nó rồi phải không? Hãy áp dụng tốt cho từng công trình khác nhau nha.

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Specs Là Gì – Spec Or Specification Là Gì Tất Cả A


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Specs Là Gì – Spec Or Specification Là Gì Tất Cả A hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Specs Là Gì – Spec Or Specification Là Gì Tất Cả A

Specs Là Gì - Spec Or Specification Là Gì Tất Cả A

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Specs #Là #Gì #Spec #Specification #Là #Gì #Tất #Cả

Tra cứu báo cáo tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung chi tiết về Specs Là Gì – Spec Or Specification Là Gì Tất Cả A từ trang Wikipedia.◄

Bài Viết Đọc Nhiều  Bro là gì? Ý nghĩa khi dùng ở đời sống và trên facebook

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Giải Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment