Smart Lock là gì? Cách mở khóa nhanh điện thoại bằng Smart Lock

Bài viết Smart Lock là gì? Cách mở khóa nhanh điện thoại bằng Smart Lock thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào!! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Smart Lock là gì? Cách mở khóa nhanh điện thoại bằng Smart Lock trong bài viết hôm nay nha!
Các bạn đang xem bài viết: “Smart Lock là gì? Cách mở khóa nhanh điện thoại bằng Smart Lock”

Smart Lock là tính năng mở khóa nhanh trong một vài trường hợp bạn muốn mở điện thoại mà không cần nhập mật khẩu. Nếu vậy hãy theo dõi bài viết này nha, chúng mình sẽ hướng dẫn bạn các cách dùng Smart Lock để mở khóa nhanh trên điện thoại Android chỉ trong một nốt nhạc.

Smart Lock là gì? Cách bật Smart Lock trên điện thoại Android trong nháy mắt

Smart Lock là gì? Cách bật Smart Lock trên điện thoại Android trong nháy mắt

I. Smart Lock là gì?

Smart Lock là tính năng trên các điện thoại Android phiên bản 5.0 trở lên, cho phép mở khóa nhanh điện thoại của bạn trong một vài trường hợp nhất định mà không cần nhập mật khẩu, giúp bạn tiết kiệm thời gian mở khóa điện thoại của mình.

Smart Lock trên các thiết bị Android

Smart Lock trên các thiết bị Android

Bài Viết Đọc Nhiều  Ikigai là gì - Happymobile.vn

Có thể bạn quan tâm: TT là gì? Nghĩa của từ TT trên Facebook và trong các bình luận

II. Cách bật Smart Lock trên điện thoại Android

Khả năng Smart Lock có khá nhiều phương thức để người dùng khả năng chọn lựa cách thức phù hợp với bản thân. Sau đây là phương pháp mở tính năng Smart Lock trên điện thoại của bạn

1. Hướng dẫn nhanh

Bấm chọn mục Cài Đặt > Chọn mục Bảo mật (Màn hình khóa)> Smart Lock > Nhập mã pin hoặc vẽ mẫu hình > Chọn cơ chế mở khóa bạn muốn> Kích hoạt > Hoàn thành.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn bấm chọn mục Cài Đặt trên điện thoại

Vào Cài Đặt

Vào Cài Đặt

Bước 2: Chọn mục Bảo Mật (Màn hình khoá)

Chọn màn hình khoá để tiếp tục

Chọn màn hình khoá để tiếp tục

Bước 3: Bấm chọn Smart Lock sau đó nhập mã Pin của điện thoại

Bấm chọn Smart Lock

Bấm chọn Smart Lock

Bước 4: Chọn một vơ chế mở khóa nhanh trong Smart Lock mà bạn muốn dùng và làm theo các bước hướng dẫn trong phần III dưới đây để kích hoạt.

Chọn một phương thức bạn muốn sử dụng

Chọn một phương thức bạn muốn dùng

Sau khi kích hoạt Smart Lock, bạn hãy thực hiện theo các cơ chế đã kích hoạt. Nếu màn hình điện thoại bạn hiển thị như hình dưới nghĩa là bạn đã thực hiện thành công rồi đấy!

Thành công

Kích hoạt Smart Lock thành công

Có thể bạn quan tâm: Smurf là gì? Smurf có gì hấp dẫn khiến nhiều game thủ dùng

III. Các cơ chế vận hành của Smart lock

1. Phát hiện cơ thể

Đây là một phương thức cơ bản để mở khoá nhanh bằng Smart Lock. Bằng cách dùng gia tốc kế nhằm xác định vị trí điện thoại của bạn đang ở vị trí nào. Ví dụ như khi bạn đang cầm trên tay, đặt trong ba lô hay túi quần,… cảm biến phát hiện cơ thể sẽ nhận biết và tự động mở khóa cho bạn.

Phát hiện cơ thể

Phát hiện cơ thể

Có thể bạn quan tâm: Dark meme, Dank meme là gì? Tại sao trở nên rầm rộ trên mạng xã hội?

2. Địa điểm tin cậy

Địa điểm tin cậy là một trong số những phương thức khá thú vị vì thiết bị của bạn sẽ được mở khoá nếu nằm trong một địa điểm tin cậy mà người dùng đã thiết lập sẵn dựa trên phương thức định vị GPS. Để kich hoạt tính năng này, bạn cần phải thêm các địa điểm vào cùng lúc ấy phải bật GPS thì mới khả năng dùng được.

Địa điểm tin cậy

Địa điểm tin cậy

3. Thiết bị tin cậy

Thiết bị tin cậy sẽ giúp bạn mở khóa nhanh điện thoại thông qua các thiết bị khả năng kết nối NFC hay Bluetooth như đồng hồ thông minh, laptop,… trong phạm vi bán kính 100 mét. Để kích hoạt tính năng nay, bạn cần kết nối điện thoại của mình tới các thiết bị ngoại vi như đồng hồ thông minh, laptop,… cùng lúc ấy bạn phải luôn bật NFC hoặc Bluetooth thì mởi khả năng dùng được.

Thiết bị tin cậy

Thiết bị tin cậy

Bài Viết Đọc Nhiều  30 12 Là Cung Gì - Sinh Ngày 30/12 Cung Gì

Có thể bạn quan tâm: Email là gì? Khác Gmail như thế nào? Các dịch vụ email thường nhật

Vậy bạn đã khả năng mở khoá điện thoại bằng nhiều cách khác nhau mà không cần phải nhập mật khẩu như thông thường. Bạn hãy chọn một cách thức phù hợp với bản thân và trải nghiệm những cách mở khoá mới nha. Chúc các bạn thành công.

 

Các câu hỏi về Smart Lock là gì? Cách mở khóa nhanh điện thoại bằng Smart Lock

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắc nào về Smart Lock là gì? Cách mở khóa nhanh điện thoại bằng Smart Lock hãy cho chúng mình biết nha, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Smart Lock là gì? Cách mở khóa nhanh điện thoại bằng Smart Lock ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Smart Lock là gì? Cách mở khóa nhanh điện thoại bằng Smart Lock Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Smart Lock là gì? Cách mở khóa nhanh điện thoại bằng Smart Lock rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Clip Về Smart Lock là gì? Cách mở khóa nhanh điện thoại bằng Smart Lock

Các Hình Ảnh Về Smart Lock là gì? Cách mở khóa nhanh điện thoại bằng Smart Lock

Smart Lock là gì? Cách mở khóa nhanh điện thoại bằng Smart Lock

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Smart #Lock #là #gì #Cách #mở #khóa #nhanh #điện #thoại #bằng #Smart #Lock

Tra cứu thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thông tin chi tiết về Smart Lock là gì? Cách mở khóa nhanh điện thoại bằng Smart Lock từ trang Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment