Siri là gì? Cách dùng Siri và những tính năng nổi bật của Siri

Bài viết Siri là gì? Cách dùng Siri và những tính năng nổi bật của Siri thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào!! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Siri là gì? Cách dùng Siri và những tính năng nổi bật của Siri trong bài viết hôm nay nha!
Các bạn đang xem chủ đề về: “Siri là gì? Cách dùng Siri và những tính năng nổi bật của Siri”

Siri là gì? Cách dùng Siri và những tính năng nổi bật của Siri

Siri là một “cô trợ lý ảo” được Apple tích hợp sẵn trên các thiết bị của mình giúp người dùng khả năng điều khiển thiết bị thông qua giọng nói. Bạn đã biết cách khai thác và dùng các tính năng của Siri chưa? Cùng chúng mình tìm hiểu thêm nha!

Bạn đang xem: Siri là gì

1. Siri là gì?

Siri là trợ lý kỹ thuật số được tích hợp sẵn trên các thiết bị của Apple được điều khiển bằng giọng nói trực tiếp để tìm kiếm hoặc thực hiện công việc trên thiết bị theo bắt buộc của người dùng.

Bài Viết Đọc Nhiều  File AMR là gì? Cách mở và chuyển đổi file AMR sang MP3, WAV cực dễ

– Siri và tìm kiếm là gì? Bạn khả năng đặt câu hỏi, bắt buộc Siri chỉ cho bạn điều gì đó hoặc làm việc thay khi không rảnh tay.

 Siri là gì?

– Siri được thiết kế để mang đến một tương tác hoàn hảo với iPhone, iPad, Apple Watch, Macbook bằng cách bạn nói chuyện.

– Siri khả năng truy cập vào mọi ứng dụng tích hợp sẵn trên thiết bị Apple của bạn như Mail, Danh bạ, Tin nhắn, Bản đồ, Safari,… Nên Siri là một sự tích hợp hoàn hảo và hữu dụng nhất.

Có thể bạn quan tâm: Crack là gì?

2. Cách dùng Siri

Bước 1: Vào ứng dụng Cài đặt.

Vào ứng dụng Cài đặt.

Bước 2: Vào mục Siri & Tìm kiếm.

Vào mục Siri & Tìm kiếm.

Bước 3: Nhấn lắng “Hey Siri” để bật và dùng Siri.

Nhấn lắng

Có thể bạn quan tâm: FTA là gì?

3. Những tính năng nổi bật của Siri

– Tìm kiếm bằng Siri

Tìm kiếm bằng Siri được người dùng đánh giá cao và khen ngợi về sự tiện dụng của nó. Siri khả năng dùng rất nhiều dịch vụ website, lấy dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau để đem lại kết quả gọn gàng cho những gì bạn tìm kiếm.

Ví dụ: Bạn muốn tìm số điện thoại thân nhân. Bạn chỉ cần nói tên người cần tìm, người trợ lý thông minh này sẽ tìm kiếm giúp bạn cách nhanh chóng.

Tìm kiếm bằng Siri

– Tạo lời nhắc

Công dụng tạo lời nhắc đó là việc ghi nhớ mọi thứ trên Siri và Siri hiện lên và nhắc cho bạn. Chỉ cần nói đơn giản “remind me to…” và Siri sẽ ngay lập tức thêm lời nhắc đó vào ứng dụng Reminders trên thiết bị.

Tạo lời nhắc

Có thể bạn quan tâm: Bánh Pretzel là gì?

– Tạo sự kiện

Có những sự kiện bạn cần phải lên lịch thì Siri khả năng làm điều đó cho bạn. Chỉ cần nói với Siri tạo một sự kiện “tên sự kiện” vào ngày và thời gian này, Siri sẽ thêm tất cả thông tin vào lịch cho bạn. Sau khi ghi lại hết tất cả chi tiết, Siri sẽ hỏi lại để xác nhận.

Bài Viết Đọc Nhiều  Mandarin là tiếng gì - Happymobile.vn

Tạo sự kiện

– Đặt báo thức

Bạn sợ ngủ quên hoặc bạn muốn Siri nhắc nhở bạn đã tới giờ thực hiện một công việc gì đó thì Siri là một sự lựa chọn không làm bạn thất vọng.

Đặt báo thức

– Liên lạc thoại

Khi bạn cần liên lạc thoại cho ai đó. Ngoài những người xuất hiện trong danh bạ, bạn khả năng bắt buộc Siri gọi một vài điện thoại, xem lịch sử cuộc gọi và xem cuộc gọi nhỡ, và khả năng gần như tất cả các tính năng trong ứng dụng của iPhone.

Gọi điện thoại

– Tìm và đọc email

Siri khả năng giúp bạn tìm email thông qua chủ đề, người gửi và thời gian. Sau khi đã tìm thấy email, Siri khả năng đọc nó giúp bạn, hoặc ấn vào email đó để chuyển sang ứng dụng Mail của thiết bị.

Tìm và đọc email

– Gửi tin nhắn

Bạn khả năng bắt buộc Siri gửi tin nhắn đến một người trong danh bạ, nó sẽ hỏi lại bạn muốn gửi nội dung gì. Sau khi tin nhắn hoàn thành, bạn khả năng bắt buộc gửi nó đi hoặc hủy tin nhắn.

Gửi tin nhắn

– Tính năng hữu ích khác

Ngoài những tiện ích trên thì Siri còn có những tính năng hữu dụng khác như Truy cập vào cài đặt ứng dụng, viết ghi chú, đọc tin nhắn, đổi đơn vị, thực hiện phép tính,… Trong tương lai nhà sản xuất khả năng sẽ còn nâng cấp các tiện ích ở trợ lý Siri.

Có thể bạn quan tâm: Màn hình Super AMOLED là gì?

 

Vừa rồi Chúng mình đã giới thiệu về Siri cũng như hướng dẫn bạn cách dùng Siri và đưa ra những tính năng nổi bật của Siri. Mong bài viết sẽ hữu hiệu với bạn. Hẹn gặp lại những bài viết tiếp theo nha!

 

Bài Viết Đọc Nhiều  Giằng Móng Là Gì - Giằng Móng Nhà Cấp 4 Là Gì

Các câu hỏi về Siri là gì? Cách dùng Siri và những tính năng nổi bật của Siri

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắc nào vê Siri là gì? Cách dùng Siri và những tính năng nổi bật của Siri hãy cho chúng mình biết nha, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Siri là gì? Cách dùng Siri và những tính năng nổi bật của Siri ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Siri là gì? Cách dùng Siri và những tính năng nổi bật của Siri Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Siri là gì? Cách dùng Siri và những tính năng nổi bật của Siri rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Clip Về Siri là gì? Cách dùng Siri và những tính năng nổi bật của Siri

Các Hình Ảnh Về Siri là gì? Cách dùng Siri và những tính năng nổi bật của Siri

Siri là gì? Cách dùng Siri và những tính năng nổi bật của Siri

Siri là gì? Cách dùng Siri và những tính năng nổi bật của Siri

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Siri #là #gì #Cách #sử #dụng #Siri #và #những #tính #năng #nổi #bật #của #Siri

Tìm thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về Siri là gì? Cách dùng Siri và những tính năng nổi bật của Siri từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Từ khóa liên quan:

siri và tìm kiếm là gì
siri là gì
cách sử dụng siri
siri là ai
siri nghĩa là gì
siri có nghĩa là gì
siri iphone là gì
cách mở siri
tính năng của siri
cách dùng siri

Related Posts

About The Author

Add Comment