Hài lòng khi mua

Điện thoại Sharp Aquos Crystal 403SH

(0 Đánh giá)

Liên hệ

Màu sắc:

Bảo hành: 7 ngày 1 đổi 1 nếu lỗi Tìm hiểu thêm

  • Mặc định
  • Silver
  • Gold
  • Gold +

Đặt mua: 0988.130.130 - 0971.003.006

Đ/c: 1403 đường 3 tháng 2, Q11, TP.HCM

Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay !!

Video Sharp Aquos Crystal 403SH

Thông số kỹ thuật

Màn hình:

, 0",

Hệ điều hành:

Camera sau:

,

Camera trước:

CPU:

, ,

RAM:

Bộ nhớ trong:

Thẻ SIM:

,

Dung lượng pin:

Thiết kế:

Xem cấu hình chi tiết

Thông tin chi tiết Sharp Aquos Crystal 403SH

Hãng điện thoại Sharp lại tiếp tục tung ra chiếc Sharp Aquos Crystal 403SH (Crystal Y2) với một cải tiến rõ rệt về màn hình, viền màn hình đã mỏng còn mỏng hơn không khác gì một chiếc điện thoại full viền, có thể sánh vai với các flagship hiện nay như Samsung Galaxy S8 về tỷ lệ màn hình mặt trước máy.

Thiết kế của Sharp Aquos Crystal 403SH

Khi lần đầu nhìn thấy chiếc Crystal 403SH (Sharp Aquos Crystal Y2) thì bạn sẽ phải thốt lên rằng nó đẹp như 1 viên pha lê vậy, đúng như cái tên Crystal. Sản phẩm này sở hữu màn hình 5.2 inch viền siêu mỏng cả 3 cạnh mà không một đối thủ nào trong tầm giá này có thể làm được.

Thân máy thiết kế vuông vức, viền màn hình siêu mỏng khiến cho chiếc máy giống 1 viên pha lê long lanh, làm nổi bật mỗi khi sử dụng máy.

Đặc biệt do phần cạnh trên màn hình được làm mỏng đi nên camera trước, bộ cảm biến được chuyển xuống phía dưới màn hình, hoàn toàn hợp lý mà vẫn giữ được nét tinh tế chỉ riêng dòng điện thoại Sharp này mới có.

Cấu hình Sharp Aquos Crystal 403SH chính hãng tốt trong tầm giá

Crystal 403SH (Sharp Aquos Crystal Y2) là một sản phẩm được thiết kế theo xu hướng hiện đại, cùng các công nghệ mới nên cấu hình máy chỉ ở mức khá chip Qualcomm Snapdragon 400 1.2 GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Tuy nhiên máy vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng thường ngày mượt mà, dễ dàng.

Camera của Aquos Crystal 403SH

Ở phiên bản này, Sharp Aquos Crystal 403SH đã được nâng cấp mạnh mẽ với camera chính có độ phân giải lên tới 21MP, sử dụng cảm biến CMOS và camera phụ độ phân giải 8MP cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng, độ chi tiết và tái tạo tốt.

Xem thêm chi tiết bài viết

Sharp Aquos Crystal 403SH

Sharp Aquos Crystal 403SH

Liên hệ

Copy mã nhúng