Shark Việt là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch Tập đoàn Intracom Group

Bài viết Shark Việt là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch Tập đoàn Intracom Group thuộc chủ đề về công ty đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Shark Việt là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch Tập đoàn Intracom Group trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Shark Việt là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch Tập đoàn Intracom Group “

Shark Việt là ai? Tập đoàn Intracom làm việc trong lĩnh vực nào? Đây có lẽ là điều khiến không ít người cảm thấy tò mò. Shark Việt chính là Chủ tịch tập đoàn Intracom Group – chuyên về xây dựng hạ tầng, giao thông. Vậy điều gì giúp ông tạo nên được sự thành công đó, hãy theo dõi bài viết dưới đây nha!

Shark Việt là ai?

Shark Việt tên thật là Nguyễn Thanh Việt, ông là một doanh nhân người Việt Nam. Hiện ông đang giữ cấp bậc Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Intracom Group. Ông được biết đến rộng rãi khi trở thành 1 trong 4 nhà đầu tư của chương trình truyền hình Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank Việt Nam. Dù mới tham gia từ mùa 2 của chương trình nhưng ông luôn khiến khán giả xem chương trình cảm thấy bất ngờ với những quyết định đầu tư của mình.

Bài Viết Đọc Nhiều  Shark Louis Nguyễn là ai – Tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch SAM

Tiểu sử doanh nhân Nguyễn Thanh Việt

Shark Nguyễn Thanh Việt sinh năm 1963 tại Hương Sơn, Hà Tĩnh. Ông sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Ngay từ bé ông đã luôn phải làm nhiều công việc để phụ giúp gia đình. vì thế, đối với ông tổng giá trị sống luôn được rất được đề cao.

Shark Việt là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch Tập đoàn Intracom Group - Ảnh 1
Chân dung Shark Việt

Sau khi tố nghiệp THPT, ông được gia đình hoạch định theo học trường ĐH Thủy Lợi Hà Nội. Tốt nghiệp cử nhân tại ĐH Thủy Lợi , ông Việt đã dành 16 năm để công tác tại Công ty Sông Đà và nắm giữ nhiều cấp bậc quan trọng.

quy trình công tác của Shark Nguyễn Thanh Việt

Năm 1985 , sau khi tốt nghiệp ĐH, học công tác tại công ty Sông Đà. Ông đã làm việc tại công ty Sông Đà suốt 16 năm từ khi tốt nghiệp ĐH. Trong khoảng thời gian đó, ông đã nắm giữ nhiều cấp bậc quan trọng như: giám đốc xí nghiệp, phó giám đốc công ty, giám đốc công ty…

Đến năm 2001, Shark Việt bắt tay hợp tác cùng một người bạn sáng lập nên công ty đầu tư và phát triển Hà Nội (Handico). Sau đó 1 năm, ông quyết định tách riêng và thành lập công ty riêng cho mình. Công ty riêng do ông Việt thành lập là Công ty Đầu tư hạ tầng và Giao thông (Intracom). Đây là công ty buôn bán theo hướng đa ngành, vận hành chủ yếu ở lĩnh vực xây dựng , thủy điện, bất động sản và y tế…

Đến năm 2006, Công ty Đầu tư hạ tầng và Giao thông của ông tiến hành cổ phần hóa, đó chính là bước ngoặt đưa ông đến với những thành công như hiện nay.

Shark Việt là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch Tập đoàn Intracom Group - Ảnh 2
Quan điểm buôn bán của Shark Nguyễn Thanh Việt (nguồn: internet)

Những thành tự mà Intracom Group đạt được đều không thể thiếu bóng hình của nhà lãnh đạo tài ba Nguyễn Thanh Việt. Thành công của Intracom đều gắn liền với những công trình lớn của đất nước. khả năng kể đến một vài công trình tiêu biểu như: Dự án Thủy điện Nậm Pung, dự án thủy điện Tà Lơi 2 và 3, dự án  thủy điện Cẩm Thủy 1…

Bài Viết Đọc Nhiều  Trần Đình Long là ai – Tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch Hòa Phát

Từ khi thành lập cho đến hiện nay, công ty Intracom đã thực hiện được hơn chục nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau. Nhưng đó vẫn chưa phải là điều quan trọng nhất với vị doanh nhân này. Với ông, mục tiêu mà các cán bộ nhân viên của Intracom hướng đến chính là sự hài lòng của khách hàng với những danh mục do công ty làm ra chứ không phải là số lượng công trình có được.

Đặc biệt, dự án bất động sản căn hộ chung cư và Bệnh Viện Phương Đông mang đẳng cấp 5 sao chính là một trong số những mục tiêu chính mà công ty Intracom muốn hướng đến. Dự án này được Intracom đầu tư ban đầu với số vốn là 200 triệu USD. Với mong muốn đem lại cho khách hàng, bệnh nhân những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại đây.

Thương vụ triệu đô tại Shark Tank Việt Nam của shark Việt

Shark Việt là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch Tập đoàn Intracom Group - Ảnh 3
Quan điểm đầu tư của doanh nhân Nguyễn Thanh Việt tại Shark Tank (nguồn: internet)

Tham gia với tư cách nhà đầu tư khách mời trong tập 4 chương trình Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank Việt Nam, shark Việt đã để lại ấn tượng khó quên với những người xem truyền hình. Đặc biệt, ông đã thực hiện đầu tư một thương vụ có tổng giá trị lên hàng triệu USD tại chương trình với startup Nguyễn văn Khỏe, 53 tuổi.

Điều đặc biệt, khi start-up Nguyễn Văn Khỏe người đứng đầu Công ty cổ phần Công nghệ Nhiệt Mặt trời kêu gọi vốn từ đa số các Shark đều từ chối. Nhưng ông Việt đã đi ngược lại với số đông, quyết định đầu tư 1 triệu USD cho startup này với 25% cổ phần công ty đó.

Giải thích về quyết định đi ngược số đông của mình ông Việt cho biết, ông nhận thấy được tiềm năng của dự án này. Dự án này cũng phù hợp với lĩnh vực mà Intracom đang theo đuổi, đó là đem lại những danh mục có lợi cho sức khỏe của mọi người. Không những vậy, ông bị chính sự đam mê, lòng nhiệt huyết của nhà sáng lập công ty Nhiệt Mặt Trời thuyết phục.

Bài Viết Đọc Nhiều  Tiểu sử bà Nguyễn Thị Như Loan: “Nữ tướng” Quốc Cường Gia Lai

Tạm kết

Mặc dù khởi nghiệp muộn ở tuổi 40 nhưng cơ hội và sự thành công mà doanh nhân Nguyễn Thanh Việt gặt hái được trong sự nghiệp lại không hề muộn. Với quan điểm và tư duy buôn bán luôn gắn liền với những triết lý đạo Phật đã giúp “Cá mập” tài ba này luôn có những bước tiến mạnh mẽ, vững chắc trong sự nghiệp của mình. làm buôn bán luôn xuất phát từ cái tâm đã giúp vị doanh nhân này không ngừng tạo nên những thành tựu lớn hơn nữa.

Các câu hỏi về Shark Việt là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch Tập đoàn Intracom Group


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Shark Việt là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch Tập đoàn Intracom Group hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Shark Việt là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch Tập đoàn Intracom Group

Shark Việt là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch Tập đoàn Intracom Group

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Shark #Việt #là #Tiểu #sử #và #sự #nghiệp #của #Chủ #tịch #Tập #đoàn #Intracom #Group

Tra cứu tin tức tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về Shark Việt là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch Tập đoàn Intracom Group từ trang Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về doanh nhân tiêu biểu tại : https://happymobile.vn/doanh-nghiep/doanh-nhan/

Related Posts

About The Author

Add Comment