Shark Nguyễn Xuân Phú là ai: Tiểu sử và sự nghiệp của ông chủ SUNHOUSE

Bài viết Shark Nguyễn Xuân Phú là ai: Tiểu sử và sự nghiệp của ông chủ SUNHOUSE thuộc chủ đề về công ty đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Shark Nguyễn Xuân Phú là ai: Tiểu sử và sự nghiệp của ông chủ SUNHOUSE trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Shark Nguyễn Xuân Phú là ai: Tiểu sử và sự nghiệp của ông chủ SUNHOUSE “

Shark Phú là một doanh nhân, nhà đầu tư nổi tiếng của chương trình truyền hình Shark Tank Việt Nam. Ông chính là chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE – công ty sản xuất các thiết bị đồ gia dụng nổi tiếng Việt Nam. Để hiểu rõ hơn Shark Phú là ai? Hãy theo dõi bài viết nha

Tiểu sử Shark Phú

Shark Nguyễn Xuân Phú là ai?

Shark Phú có tên thật là Nguyễn Xuân Phú, ông sinh năm 1971, tại Hà Nội. Ông là doanh nhân nổi tiếng người Việt Nam. Hiện ông Phú đang nắm giữ cấp bậc Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE, chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hàng Hải Sài Gòn. Ông được biết đến là một trong số những nhà đầu tư của chương trình Shark Tank Việt Nam mùa thứ 2.

Shark Nguyễn Xuân Phú là ai: Tiểu sử và sự nghiệp của ông chủ SUNHOUSE - Ảnh 1

Tiểu sử Shark Nguyễn Xuân Phú

Shark Phú sinh ra trong một gia đình có truyền thống hiếu học. Sau khi tốt nghiệp THPT, ông quyết định theo học ngành tài chính kế toán tại trường ĐH Kinh tế Quốc Dân và tốt nghiệp với tấm bằng loại khá.

Bạn đang xem: Shark Nguyễn Xuân Phú là ai

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, ông đã tiếp xúc và làm quen công việc buôn bán buôn bán để phụ giúp gia đình. Chính điều đó đã giúp ông có được rất nhiều những trải nghiệm, kinh nghiệm và sự hiểu biết để lựa chọn cho mình một con đường buôn bán phù hợp nhất.

Xem thêm: Sự nghiệp thành công của phu quân CEO Vietjet air

Quy trình công tác của Shark Phú

  • 1992 – 1994: Nhân viên phòng tổ chức công ty Petrolimex
  • 1994 – 1995: Phó phòng xuất nhập khẩu công ty VMET
  • 1996 – 1999: Trưởng phòng vật tư Ford Việt Nam
  • 2000 – nay: Chủ tịch HĐQT Cty CP Tập đoàn SUNHOUSE
  • 2015 – nay: Chủ tịch HĐQT Cty cổ phần Đầu tư SUNHOUSE Toàn cầu
  • 2005 – nay: Tổng giám đốc Cty TNHH SUNHOUSE Việt Nam
  • 2012 – nay: Chủ tịch HĐQT Cty cổ phần Hàng Hải Sài Gòn
Bài Viết Đọc Nhiều  Trương Mỹ Lan: Sự nghiệp buôn bán của chủ tịch Vạn Thịnh Phát

Quy trình khởi nghiệp và sáng lập SUNHOUSE của Shark Nguyễn Xuân Phú

Shark Nguyễn Xuân Phú là ai: Tiểu sử và sự nghiệp của ông chủ SUNHOUSE - Ảnh 2

Để trở thành một doanh nhân, tỷ phú thành đạt như hiện nay, chủ tịch SUNHOUSE đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong sự nghiệp.

Quyết định từ bỏ công việc nhà nước

Sau khi tốt nghiệp ĐH, ông Phú được tuyển dụng làm việc cho Tổng công ty xăng dầu Petrolimex. mặc khác, cảm thấy công việc quá nhẹ nhàng, không thỏa mãn mong mỏi của bản thân khi học ngành kinh tế, ông đã quyết định nghỉ việc. Quyết định này được đưa ra sau ông vừa được ký vào biên chế nhà nước khoảng 1 tháng rưỡi.

Xem thêm: Cuộc đời ông Johnathan Hạnh Nguyễn

Ông dành thời gian học theo ngoại ngữ là tiếng Anh để khả năng xin việc trong một công ty nước ngoài. Nhờ vốn tiếng Anh của mình, ông được nhận làm công việc xuất nhập khẩu cho một công ty của Đài Loan. Nhưng được một thời gian ông quyết định thôi việc khi cảm thấy không còn phù hợp nữa.

Rời công ty xuất nhập khẩu ông quyết định đầu quân cho công ty Ford Việt Nam. quy trình làm việc tại Ford đã giúp ông tích lũy được rất nhiều những kinh nghiệm quý báu. Trong suốt quy trình làm việc ông không ngừng học hỏi cách quản lý, điều hành công ty của các công ty nước ngoài.

Trong gần 10 năm làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau, ông đã cố gắng tích lũy cho bản thân một vài vốn để khả năng theo đuổi ước mơ tự buôn bán của mình.

Quy trình khởi nghiệp và sự ra đời của SUNHOUSE

Shark Nguyễn Xuân Phú là ai: Tiểu sử và sự nghiệp của ông chủ SUNHOUSE - Ảnh 3

Trải qua 10 năm làm thuê kể từ khi tốt nghiệp ĐH, shark Phú đã quyết định khởi nghiệp với số vốn 2000 USD. Ông thành lập Công ty TNHH Phú Thắng vào năm 2000 vận hành trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng như: xoong, nồi, chảo… Đây chính là công ty tiền thân của SUNHOUSE.

Bài Viết Đọc Nhiều  Tiểu sử Đặng Lê Nguyên Vũ – Con đường sự nghiệp của “vua cà phê” Việt

Sau khi quyết định liên doanh với Công ty TNHH SUNHOUSE Hàn Quốc thì công ty đã được đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE.

Tập đoàn Sunhouse – những bước phát triển và cơ hội việc làm tại Sunhouse

Trong suốt 18 năm vận hành, hiện nay, SUNHOUSE đã trở thành công ty ngàn tỷ của Việt Nam. và cạnh đó, tập đoàn còn sở hữu 7 công ty thành viên, 6 nhà máy với tổng diện tích lên tới 40 hecta. Theo thống kê doanh thu năm 2017, SUNHOUSE đạt khoảng 2000 tỷ đồng.

Đến nay, SUNHOUSE có mạng lưới phủ sóng rộng lớn không những Việt Nam mà cả thị trường quốc tế. Hiện nay, tập đoàn đã có 500.000 điểm bán khác nhau, sản xuất hơn 450 nhóm danh mục gia dụng thiết yếu. SUNHOUSE đặt ra mục tiêu trở thành tập đoàn trên 5.000 tỷ vào năm 2020, mở rộng thị trường, đáp ứng 350 triệu dân.

Với vai trò là cha đẻ, người lãnh đạo của SUNHOUSE, shark Nguyễn Xuân Phú không ngừng xây dựng những chiến lược phát triển để giúp “đứa con tinh thần” giữ vững được vị thế trên thị trường. Bằng quan điểm buôn bán đúng đắn, hợp lý, ông rất tự tin khẳng định rằng mình chưa biết đến hai từ “thua lỗ” trong suốt 18 năm làm buôn bán.

Xem thêm: Tiểu sử bà Nguyễn Thị Như Loan

Khi được hỏi “tiền nhiều để làm gì?” ông đã khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ, thán phục câu trả lời rất hay của mình. Ông cho biết “Tiền nhiều chỉ có ý nghĩa cho người có tham vọng, muốn làm gì đó cho nhân loại. Nếu cá nhân nào không có tham vọng đó, không nhất thiết phải nhiều tiền làm gì. Bởi nhiều tiền có khi là khổ, chứ không hạnh phúc“.

Khối của cải/tài sản của doanh nhân Nguyễn Xuân Phú

Nổi tiếng là một doanh nhân tài giỏi, nên dư luận rất tò mò về khối của cải/tài sản mà ông Nguyễn Xuân phú SUNHOUSE đang sở hữu. Năm 2017, với doanh thu đạt 2000 tỷ đồng của SUNHOUSE, ông Phú đã thu về tay khối của cải/tài sản “khổng lồ”. Bởi ông là người đang sở hữu 50% cổ phần của SUNHOUSE hiện nay. Ước tính của cải/tài sản của ông lên đến hàng nghìn tỷ đồng mặc dù chưa có một con số thống kê chi tiết.

Xem thêm: Tiểu sử và sự nghiệp Tim Cook

Ông luôn quan niệm rằng: “của cải/tài sản thặng dư của cuộc đời mỗi người là con cái, không phải của cải. Cha tôi từng dạy tôi như vậy và tôi cũng muốn truyền lại cho con cái mình, thông qua bữa cơm gia đình“.

Bài Viết Đọc Nhiều  Công ty bán lẻ dẫn đầu thị trường Việt Nam 2019 [TOP 5]

Tạm kết

Qua bài viết trên, HappyMobile.vn đã giúp độc giả có thêm những thông tin chi tiết về chi tiết nhất về ông Nguyễn Xuân Phú, vị chủ tịch tài ba của Tập đoàn SUNHOUSE. Ông xứng đáng là một người truyền cảm hứng đến giới trẻ hiện nay, giúp các bạn khả năng hoạch định tương lai bản thân phù hợp nhất. Vị doanh nhân này cũng góp phần đưa các sản mang thương hiệu Việt đến gần hơn với người tiêu dùng cả nước. Chắc chắn rằng, trong tương lai ông sẽ còn tạo nên được những thành công lớn hơn nữa.

 

Các câu hỏi về Shark Nguyễn Xuân Phú là ai

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Shark Nguyễn Xuân Phú là ai: Tiểu sử và sự nghiệp của ông chủ SUNHOUSE hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Shark Nguyễn Xuân Phú là ai: Tiểu sử và sự nghiệp của ông chủ SUNHOUSE ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Shark Nguyễn Xuân Phú là ai: Tiểu sử và sự nghiệp của ông chủ SUNHOUSE Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Shark Nguyễn Xuân Phú là ai: Tiểu sử và sự nghiệp của ông chủ SUNHOUSE rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Clip Shark Nguyễn Xuân Phú là ai

Các Hình Ảnh Về Shark Nguyễn Xuân Phú là ai

Shark Nguyễn Xuân Phú là ai: Tiểu sử và sự nghiệp của ông chủ SUNHOUSE

Shark Nguyễn Xuân Phú là ai: Tiểu sử và sự nghiệp của ông chủ SUNHOUSE

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Shark #Nguyễn #Xuân #Phú #là #Tiểu #sử #và #sự #nghiệp #của #ông #chủ #SUNHOUSE

Tra cứu thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung chi tiết về Shark Nguyễn Xuân Phú là ai: Tiểu sử và sự nghiệp của ông chủ SUNHOUSE từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về doanh nhân tại : https://happymobile.vn/doanh-nghiep/doanh-nhan/

Từ khóa liên quan:

nguyễn xuân phú
shark phú sunhouse
nguyen xuan phu
shark nguyễn xuân phú
chủ tịch sunhouse
sunhuyn là ai
shark sunhouse
gia đình shark phú
tổng giám đốc sunhouse
shark phú là ai

Related Posts

About The Author

Add Comment