Sgs Là Gì – Chứng Nhận Ccc 3c Là Gì Chứng Nhận

Bài viết Sgs Là Gì – Chứng Nhận Ccc 3c Là Gì Chứng Nhận thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Sgs Là Gì – Chứng Nhận Ccc 3c Là Gì Chứng Nhận trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Sgs Là Gì – Chứng Nhận Ccc 3c Là Gì Chứng Nhận”

Special Thời sự Đầu tư Quốc tế Bất động sản công ty Doanh nhân Ngân hàng Tài chính – Chứng khoán
*
*

Là Công ty Giám định độc lập quốc tế, SGS Việt Nam thực hiện vai trò “bên thứ ba” để cấp giấy chứng nhận, chứng thư về số lượng,chất lượng cho các danh mục – dịch vụ, cũng như sự phù hợp các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bạn đang xem: Sgs là gì

25 năm khẳng định vị thế tổ chức giám định hàng đầu

Tập đoàn SGS của Thụy Sỹ (có bề dày kinh nghiệm hơn 130 năm trong lĩnh vực giám định, thử nghiệm và chứng nhận) đã cung cấp các dịch vụ chất lượng tại Việt Nam từ năm 1989. Đến tháng 9/1997, Công ty SGS Việt Nam thuộc Tập đoàn ra đời, chính thức trở thành công ty giám định, thử nghiệm và chứng nhận độc lập quốc tế.

Công ty đã được chứng nhận ISO 9001:2008 cho tất cả các lĩnh vực vận hành, ISO 17020:1998 cho các vận hành giám định, ISO 17025:2005 cho các dịch vụ thử nghiệm và được phép giám định các hàng hóa xuất nhập khẩu đáp ứng quản lý Nhà nước theo chấp thuận của Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Cục Hải Quan.

Bài Viết Đọc Nhiều  NPV là gì? Cách tính NPV công thức chính xác
Phòng thử nghiệm đa chức năng của SGS tại Hải Phòng.

Theo Luật công ty mới, SGS Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên cung cấp dịch vụ xông hơi khử trùng và chuẩn bồn do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ủy quyền. Đến nay, sau hơn 25 năm vận hành, SGS Việt Nam đã có 15 văn phòng và phòng thí nghiệm tại các tỉnh, thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Cần Thơ… với hơn 1.000 nhân viên. khả năng nói, SGS đã khẳng định được vị thế một tổ chức giám định độc lập hàng đầu tại Việt Nam (nói riêng) và toàn cầu.

Đón đầu những thách thức về thị trường, những bắt buộc trong nước và quốc tế, cũng như, đáp ứng kịp thời những bắt buộc của khách hàng, SGS đã thành công trong tích hợp các dịch vụ, đưa ra những giải pháp trong chuỗi cung ứng bao gồm: Giám định, thử nghiệm, đánh giá chứng nhận, kiểm soát dịch hại và đào tạo.

Xem thêm: Hack Fishing Diary – Tải Game Bắn Cá ăn Xu Hack Full Tiền

Tăng năng lực kiểm nghiệm với Phòng Kiểm nghiệm tại Hải Phòng

Phòng Kiểm nghiệm được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại như GC-MS, HPLC, HPLC-MS, ICP-OES… từ các hãng sản xuất máy móc nổi tiếng như Agilent, Perkin Elmer, Koehler, Metrohm.. SGS thực hiện năng lực kiểm nghiệm rộng rãi trong các ngành may mặc, nữ trang, điện tử, xăng dầu, xi măng, than, phân bón…

Phòng Kiểm nghiệm tại Hải Phòng giúp mở rộng năng lực kiểm nghiệm của SGS để đáp ứng mong muốn ngày càng cao của khối công ty sản xuất các danh mục chủ lực đáp ứng thị trường xuất khẩu. SGS cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm bao gồm, phân tích các chỉ tiêu về an toàn và tính năng của danh mục. Những dịch vụ này giúp công ty thống nhất được các tiêu chí xây dựng thiết yếu và tuân thủ các bắt buộc, từ giai đoạn thiết kế cho tới lúc kết thúc vòng đời danh mục. Thử nghiệm và đánh giá chất lượng danh mục làm cơ sở cho các dấu chứng nhận bắt buộc, hoặc được dùng như một lợi thế bán hàng quan trọng.

Bài Viết Đọc Nhiều  Hệ điều hành HarmonyOS là gì? Có đủ sức “soán ngôi” Android?

Trong giao dịch thương mại quốc tế, vai trò “bên thứ ba độc lập”, cấp những loại giấy chứng nhận về số lượng, chất lượng phù hợp các hệ thống tiêu chuẩn Quốc tế… của các công ty giám định như SGS thực hiện rất quan trọng. Thử nghiệm là một lĩnh vực đặc biệt của SGS mà không phải công ty giám định nào cũng khả năng, vì phụ thuộc về kỹ thuật, công nghệ cao, đòi hỏi vốn đầu tư lớn, đào tạo nhân lực chuyên sâu, ứng dụng các phương pháp mới, hiện đại. Đặc biệt, trong tiến trình hội nhập sâu vào nền kinh tế toàn cầu, để cạnh tranh, các công ty luôn tìm kiếm những cách thức mới, tốt hơn để nâng cao hơn chất lượng, vận hành kết quả, cùng lúc ấy giảm thiểu chi phí, đáp ứng được các bắt buộc khắt khe.

Việc thành lập Phòng Kiểm nghiệm tại khu vực phía Bắc là một bước ngoặt quan trọng trong hoạch định đầu tư dài lâu tại Việt Nam của SGS. Đặc biệt, Tập đoàn SGS đã và đang nỗ lực trong việc hỗ trợ nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, để thu hút đầu tư nước ngoài, gia tăng sản lượng xuất khẩu, nâng cao năng lực cạnh tranh và hướng đến phát triển bền vững.

Xem thêm: Topical Là Gì – Nghĩa Của Từ Topical

Sáng nay (11/01), tại Khu nhà xưởng cho thuê Hải Thành, thành phố Hải Phòng, SGS Việt Nam đã chính thức khai trương phòng kiểm nghiệm trên diện tích…

Bài Viết Đọc Nhiều  Múi giờ GMT, UTC là gì? Cách tính múi giờ quốc tế chính xác nhất

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Sgs Là Gì – Chứng Nhận Ccc 3c Là Gì Chứng Nhận


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Sgs Là Gì – Chứng Nhận Ccc 3c Là Gì Chứng Nhận hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Sgs Là Gì – Chứng Nhận Ccc 3c Là Gì Chứng Nhận

Sgs Là Gì - Chứng Nhận Ccc 3c Là Gì Chứng Nhận

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Sgs #Là #Gì #Chứng #Nhận #Ccc #Là #Gì #Chứng #Nhận

Tra cứu thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về Sgs Là Gì – Chứng Nhận Ccc 3c Là Gì Chứng Nhận từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment