Samsung Bixby là gì? Bixby có giúp Samsung làm chủ mảng AI?

Bài viết Samsung Bixby là gì? Bixby có giúp Samsung làm chủ mảng AI? thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Samsung Bixby là gì? Bixby có giúp Samsung làm chủ mảng AI? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Samsung Bixby là gì? Bixby có giúp Samsung làm chủ mảng AI?”

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Bixby

AI* (Artificial Intelligence): Trí tuệ thông minh nhân tạo

Samsung vừa chính thức công bố Bixby, một điều hoàn toàn mới mẻ sẽ được tích hợp cho các thiết bị của mình. Bixby chắc chắn sẽ có mặt trên dòng Samsung Galaxy S8 sắp ra mắt. Hãy cùng tìm hiểu xem Bixby là gì và có gì hay nhé.

Samsung Bixby là gì?

Bixby là trợ lí ảo mới của Samsung. Cũng như Apple Siri hay Cortana của Microsoft, Bixby sẽ được tích hợp sẵn trong hệ điều hành của máy.

Bixby

Samsung cho biết Bixby sẽ vượt trội hơn so với những AI khác hiện nay bởi trợ lí ảo này sẽ khả năng hoàn tất gần như mọi tác vụ mà ứng dụng thông thường hỗ trợ.

Bài Viết Đọc Nhiều  Tăng động là gì - Happymobile.vn

Bixby sẽ được tích hợp sâu vào bên trong các ứng dụng, hỗ trợ hầu hết các tác vụ mà một ứng dụng khả năng thực hiện chứ không những là một vài tác vụ được chọn.

Hãng cũng cho biết thêm rằng Bixby sẽ đủ thông minh để hiểu cả các lệnh có thông tin không đầy đủ và thực hiện nhiệm vụ theo sự hiểu biết tốt nhất của nó. mặt khác, nó sẽ nhắc nhở người dùng cung cấp thêm thông tin khi rất cần thiết.

Bixby khả năng thực hiện tất cả thao tác bằng giọng nói

bixby_samsung_800x450

Với những ứng dụng được tích hợp Bixby, mỗi thao tác sẽ khả năng thực hiện bằng giọng nói của người dùng.

Để dễ hình dung, các ứng dụng cơ bản thường có khoảng xấp xỉ 300 thao tác bằng tay khác nhau mà người dùng khả năng thực hiện. Và khi Bixby có mặt, nó sẽ giúp chúng ta thực hiện các thao tác đó, bạn chỉ cần ra lệnh, thế là xong.

Samsung cho biết, sẽ là một thử thách với các nhà phát triển ứng dụng của bên thứ 3 nếu họ muốn ứng dụng của họ hỗ trợ hoàn toàn Bixby. Không rõ liệu những ứng dụng như Facebook hay Snapchat khả năng tương thích với trợ lí ảo này trong tương lai không, rất khả năng Samsung sẽ bỏ tiền ra để đẩy nhanh việc này.

Trên chiếc Galaxy S8, đã có 10 ứng dụng hỗ trợ hoàn toàn Bixby, trong đó có: Danh bạ, Thư viện, Cài đặt, Camera, Nhắc nhở và một vài ứng dụng khác nữa sẽ sớm được giới thiệu trong thời gian tới.

Bài Viết Đọc Nhiều  Siêu Thị Điện Máy Vinpro (Royal City

“Nút Bixby” sẽ xuất hiện trên các thiết bị được hỗ trợ

bixby_tro_ly_ao_800x450

Việc đưa phím cứng kích hoạt nhanh Bixby trên các smartphone của Samsung sẽ đem lại cho người dùng khá nhiều ích lợi.

Rõ ràng nhất là với những người mới dùng, họ sẽ khả năng đơn giản truy cập Bixby mà không cần phải mày mò trong giao diện điện thoại. Còn những ai có tập tính dùng trợ lí ảo thì còn gì tiện lợi hơn việc nhấn ngay vào một nút chuyên dụng và Bixby đã sẵn sàng ngay sau đó.

và cạnh đó, các danh mục được tích hợp “nút Bixby” cũng sẽ khiến trợ lí ảo này nói riêng và các dòng danh mục được tích hợp nói chung sẽ trở nên nổi bật hơn, nhất là khi nó được tích hợp vào các đồ dùng gia dụng sau này.

Vì sao trợ lí ảo Bixby sẽ là điểm nhấn trên Galaxy S8?

Chắc chắn thiết bị đầu tiên được Samsung trang bị trợ lí ảo này là chiếc flagship Galaxy S8 sắp ra mắt. Samsung cũng hứa sẽ sớm tung ra công cụ phát triển để các hãng thứ 3 khả năng tích hợp Bixby vào ứng dụng của họ.

Samsung

Bixby sẽ khiến Galaxy S8 trở nên đơn giản dùng hơn bao giờ hết!

Không như các trợ lí ảo khác trên smartphone, Samsung tạo ra Bixby không những nhắm tới các chức năng ra lệnh qua giọng nói. Bixby hướng tới việc khiến mọi tính năng trên smartphone dễ dùng hơn với mọi người.

Bài Viết Đọc Nhiều  Debit card là gì - Happymobile.vn

“Thay vì học hỏi con người về cách máy móc tương tác với thế giới, nó là một cỗ máy cần học tập để thích ứng với chúng ta” – Phó Chủ tịch cấp cao InJong Rhee của Samsung cho biết. Bixby cũng sẽ can thiệp vào phần giao diện người dùng (UI) và khiến những tính năng khó thao tác trở nên đơn giản hơn.

Trong bối cảnh các trợ lí ảo hiện nay như Siri hay Google Assistant vẫn khá nhàm chán và chưa tạo được nhiều sự khác biệt, Bixby ra mắt với hướng đi mới khả năng sẽ tạo ra một “làn gió mới” trong ngành trí tuệ nhân tạo trên di động.

mặt khác, trong tương lai Samsung cũng đã lên kế hoạch đưa Bixby lên các thiết bị gia dụng của hãng chứ không những riêng trên smartphone. Về cơ bản, bất cứ thiết bị nào có mic thoại và kết nối Internet sẽ đều có thể sử dụng Bixby kể cả máy giặt, lò vi sóng hay tủ lạnh.

Đó là tất cả những thông tin mà bạn cần biết về Bixby, theo bạn liệu trợ lý ảo mới của Samsung khả năng đánh bại được Siri hay Google Assistant hay không?

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong thời gian tới nha.

Xem thêm: Ngoài Bixby, Galaxy S8 còn có một trợ lý ảo khác?

Biên tập bởi Nguyễn Nhật

Các câu hỏi về Samsung Bixby là gì? Bixby có giúp Samsung làm chủ mảng AI?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Samsung Bixby là gì? Bixby có giúp Samsung làm chủ mảng AI? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Samsung Bixby là gì? Bixby có giúp Samsung làm chủ mảng AI?

Samsung Bixby là gì? Bixby có giúp Samsung làm chủ mảng AI?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Samsung #Bixby #là #gì #Bixby #có #giúp #Samsung #làm #chủ #mảng

Tham khảo thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung về Samsung Bixby là gì? Bixby có giúp Samsung làm chủ mảng AI? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment