[Review Phim] Khi Gã Tâm Thần Điên Dại Trở Thành Một Huyền Thoại | Joker

[Review Phim] Khi Gã Tâm Thần Điên Dại Trở Thành Một Huyền Thoại | Joker | happymobile.vn
Bài viết [Review Phim] Khi Gã Tâm Thần Điên Dại Trở Thành Một Huyền Thoại | Joker thuộc chủ đề về phim đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happmobile.vn tìm hiểu [Review Phim] Khi Gã Tâm Thần Điên Dại Trở Thành Một Huyền Thoại | Joker trong bài viết hôm nay nha !

Xem clip về [Review Phim] Khi Gã Tâm Thần Điên Dại Trở Thành Một Huyền Thoại | Joker


Clip với chủ đề “[Review Phim] Khi Gã Tâm Thần Điên Dại Trở Thành Một Huyền Thoại

Hình Ảnh Về xem phim hậu cung như ý truyện

xem phim hậu cung như ý truyện - [Review Phim] Khi Gã Tâm Thần Điên Dại Trở Thành Một Huyền Thoại | Joker

Ảnh minh hoạ cho xem phim hậu cung như ý truyện

Các bước tiến hành [Review Phim] Khi Gã Tâm Thần Điên Dại Trở Thành Một Huyền Thoại | Joker

Tóm Tắt Phim Viễn Tưởng Xúc Động Về Cuộc Đời Joker | Review Phim Gã Hề (Joker).

Joker là một bộ phim điện ảnh giật gân tâm lý của Mỹ năm 2019 do Todd Phillips chịu trách nhiệm đạo diễn kiêm sản xuất, với phần kịch bản do anh chấp bút cùng nhà biên kịch Scott Silver. Bộ phim dựa trên nguyên tác truyện tranh gốc của DC Comics, với bối cảnh được đặt vào năm 1981 ở Thành phố Gotham. Nam diễn viên Joaquin Phoenix thủ vai nhân vật chính Arthur Fleck / Joker, một gã hề kiêm nghệ sĩ hài độc thoại thất bại, vì bị xã hội bỏ rơi nên tâm lý ngày càng trở nên bất ổn, sau cùng đã trở thành kẻ dẫn đầu một cuộc bạo loạn phản văn hóa chống lại tầng lớp thượng lưu của Thành phố Gotham.
Robert De Niro, Zazie Beetz, Frances Conroy, Brett Cullen, Glenn Fleshler, Bill Camp, Shea Whigham, Marc Maron, Douglas Hodge, Josh Pais và Leigh Gill đảm nhiệm các vai diễn phụ trong phim. Joker do hãng Warner Bros. Pictures, DC Films và Joint Effort kết nối với Bron Creative và Village Roadshow Pictures chịu trách nhiệm sản xuất, trong đó hãng Warner Bros. cũng kiêm luôn vai trò phân phối tác phẩm. Đội ngũ làm phim đã sáng tạo ra một cốt truyện mới về nguồn gốc của nhân vật Joker – một câu chuyện vốn khác biệt với các chất liệu truyện tranh nguyên tác sẵn có.
Phillips đã thai nghén những ý tưởng cho Joker từ năm 2016 và bắt tay vào thực hiện phần kịch bản với Silver trong suốt cả năm 2017. Cả hai lấy cảm hứng từ các nhân vật điện ảnh của thập niên 1970 cũng như các tác phẩm của Martin Scorsese (chú yếu là Taxi Driver và The King of Comedy); Scorsese ban đầu cũng tham gia dự án với vai trò sản xuất. Joker cũng có dùng một vài yếu tố từ nội dung của hai bộ truyện tranh Batman: The Killing Joke (1988) và The Dark Knight Returns (1986), mặc khác Phillips và Silver không thực sự lấy bất cứ bộ truyện tranh chi tiết nào làm nguồn cảm hứng chính. Phoenix bắt đầu tham gia dự án từ tháng 2 năm 2018 và chính thức đảm nhiệm vai diễn từ tháng 7 cùng năm, trong khi hầu hết dàn diễn viên phụ tham gia ký hợp đồng vào tháng 8.

Bài Viết Đọc Nhiều  Cả Đời Này Như Ý Cũng Chỉ khả năng Ở Lại Tử Cấm Thành #hcnyt

Tag: #reviewphim #netflix #joker #phimvientuong #dccomics #joaquinphoenix #gotham

Các câu hỏi về [Review Phim] Khi Gã Tâm Thần Điên Dại Trở Thành Một Huyền Thoại | Joker


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xem phim hậu cung như ý truyện hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha Thống kê về video này

Video “[Review Phim] Khi Gã Tâm Thần Điên Dại Trở Thành Một Huyền Thoại | Joker” đã có 1235029 lượt view, được thích 10605 lần, được bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành video này với thời lượng 00:12:48, mọi người hãy lan toả clip này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Review #Phim #Khi #Gã #Tâm #Thần #Điên #Dại #Trở #Thành #Một #Huyền #Thoại #Joker, review phim,tóm tắt phim hay,tóm tắt phim mới,tom tat phim,tóm tắt phim kinh di,phim hành động,phim hanh dong,review phim hành động,review phim hay,review phim mỹ,tóm tắt phim,phim hay 2022,phim chiếu rạp,review phim hài,review phim nhanh,review phim kinh dị,review phim chiếu rạp,gấu béo vụng về,gã hề,review phim gã hề,gã hề joker,gã hề joker review,joker,joker 2019,gotham,robert de niro,zazie beetz,joaquin phoenix

Tìm thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về [Review Phim] Khi Gã Tâm Thần Điên Dại Trở Thành Một Huyền Thoại | Joker từ trang Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem phim tại : https://happymobile.vn/phim/

Bài Viết Đọc Nhiều  Anh Ba Phải | Thử Thách Người Cuối Cùng Ngâm Mình Trong Bể Bơi | Water Soak Challenge

Related Posts

About The Author

21 Comments

 1. Phong Huy
  8 Tháng Tư, 2022
 2. Rach Barnett
  8 Tháng Tư, 2022
 3. Mr Bọ Cạp
  8 Tháng Tư, 2022
 4. Toàn Lê Văn
  8 Tháng Tư, 2022
 5. Anh Hoàng
  8 Tháng Tư, 2022
 6. Jahony Santiago Guerrero
  8 Tháng Tư, 2022
 7. Cảnh Đẹp Thiên Nhiên
  8 Tháng Tư, 2022
 8. Johnson Williams
  8 Tháng Tư, 2022
 9. Đôi mắt tử thần
  8 Tháng Tư, 2022
 10. Hang Khach
  8 Tháng Tư, 2022
 11. Thuy Nguyen
  8 Tháng Tư, 2022
 12. Ly Nguyen
  8 Tháng Tư, 2022
 13. Phúc Phu
  8 Tháng Tư, 2022
 14. ngu cheeems
  8 Tháng Tư, 2022
 15. Schreckhisevn Brunildapt
  8 Tháng Tư, 2022
 16. Jink Review Anime
  8 Tháng Tư, 2022
 17. KTM DEATH
  8 Tháng Tư, 2022
 18. Dức Nguyễn
  8 Tháng Tư, 2022
 19. XManX2204
  8 Tháng Tư, 2022
 20. Wednesday
  8 Tháng Tư, 2022

Add Comment