Quỷ Cốc Tử Tập 28 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2021 | Phim Hay 2021 | happymobile.vn
Bài viết Quỷ Cốc Tử Tập 28 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2021 | Phim Hay 2021 thuộc chủ đề về phim ảnh đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happmobile.vn tìm hiểu Quỷ Cốc Tử Tập 28 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2021 | Phim Hay 2021 trong bài viết hôm nay nha !

Xem video về Quỷ Cốc Tử Tập 28 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2021


Clíp với nội dung “Quỷ Cốc Tử Tập 28

Xem thêm: 87 tập phim của Như Ý truyện gói gọn trong video 1 phút 🤣 #haucungnhuytruyen #nhuytruyen

Mối tình giữa Vương Thiền và Hằng Nga sẽ đi về đâu trong những diễn biến tiếp theo của Quỷ Cốc Tử?

Quỷ Cốc Tử xoay quanh cuộc đời huyền bí của Vương Thiền – chiến lược gia, nhà giáo dục và kinh tế nổi tiếng trong thời Xuân Thu Chiến Quốc. Ở tập 40 của phim, thời cơ đã tới, Sử Thái Hạo và các đồng minh đã sẵn sàng cho kế hoạch tiêu diệt băng đảng của Cơ Trình. Sử Thái Hạo tiết lộ bí mật đã che giấu nhiều năm cho Vương Thiền.

Nhân vật Vương Thiền

Vì để cứu được tính mạng của Tử Bố cũng như có thể tiêu diệt Cơ Trình và ác đầu Cơ Nguyên Bá của Nghệ Thủ Doanh, Vương Thiền quyết cùng mọi người một phen quyết chiến với kẻ thù tại Diêm Thành. Hằng Nga buộc phải trở về Học phủ theo lệnh của phụ thân. Tuy nhiên, cô không cam tâm phải xa rời Vương Thiền nên lén lút theo chân dẫn đến những bi kịch mãi về sau.

Cuộc chiến trừ gian diệt ác của Hạo Công đã bị lộ khi hàng ngũ nghĩa quân có kẻ phản bội. Trong lúc này, Cơ Trình đã sắp xếp một kế hoạch tàn ác đó là khiến máu tươi của Tử Bố đổ đầy 12 cái chén sứ, khiến anh máu mà chết. Cơ Trình hiểu rõ Vương Thiền sẽ không thể trơ mắt đứng nhìn người anh em Tử Bố chết đi trong sự dày vò này. Thế nhưng, mục đích lớn hơn của Cơ Trình là tạo ra sự mâu thuẫn trong tình phụ tử giữa Vương Thiền và Sử Thái Hạo, ép cả hai vào con đường chết.

Bài Viết Đọc Nhiều  Hậu cung Như Ý Truyện - Tập 75 FULL (vietsub) | Phim Cung Đấu Trung Quốc đặc sắc 2018

Quỷ Cốc Tử: Vương Thiền chịu phản bội, đau lòng chứng kiến người thân bị sát hại - 3

Ở diễn biến tiếp theo của tập 41, sau khi nắm lấy cơ hội giải mã vị trí cất giấu binh thư, Sử Thái Hạo đành phải đi một nước cờ hiểm là xâm nhập vào Phán Cung. Nóng lòng tìm hiểu bí ẩn đằng sau “Hồng Vũ”, Kiến Vu đã để lộ thân phận thực sự của mình đó chính là Cơ Trình.

Đau lòng khi biết Kiến Vu chính là kẻ phản bội, Vương Thiền âm thầm lên một kế hoạch hoàn hảo đưa những người sống sót còn lại trốn thoát khỏi nhà giam và buộc Kiến Vu phải trả giá cho những tội lỗi mà mình đã gây ra. Tuy vậy, Cơ Trình xưa nay vốn là một kẻ có đầu óc mưu mô, xảo quyệt. Hắn ta chẳng những thoát khỏi vòng vây của Vương Thiền mà còn khiến anh thêm một lần nữa chứng kiến những người bên cạnh mình lần lượt mất mạng. Nỗi oán hận Cơ Trình và đồng đảng của hắn vốn đã sâu sắc nay lại càng mãnh liệt hơn nhưng hiện tại Vương Thiền đang lâm vào cảnh thất thế, không còn cơ hội trở mình.

Quỷ Cốc Tử: Vương Thiền chịu phản bội, đau lòng chứng kiến người thân bị sát hại - 4

Kim Thục và Vương Hiền

Vào lúc này, Kim Thục đứng ra giúp đỡ Vương Thiền cứu lấy tính mạng của Hằng Nga. Tuy nhiên, đổi lại Vương Thiền phải thực hiện theo những gì cô đưa ra. Mặt khác, Kim Thục uy hiếp Hằng Nga buộc cô phải mãi mãi rời xa Vương Thiền bằng một lời thề độc có liên quan đến tính mạng của người mà cô yêu thương nhất. Mối tình giữa Vương Thiền – Hằng Nga một lần nữa rơi vào hố sâu ngăn cách? Họ sẽ giải quyết ra sao hay chấp nhận thuận theo ý trời?

Quỷ Cốc Tử: Vương Thiền chịu phản bội, đau lòng chứng kiến người thân bị sát hại - 5

Hằng Nga

Quỷ Cốc Tử là bộ phim lịch sử cổ trang do đạo diễn nổi tiếng Quách Bảo Xương chỉ đạo thực hiện năm 2019. Phim kể về cuộc đời huyền bí và huyền thoại của “Quỷ Cốc” Vương Thiền là một chiến lược gia, nhà giáo dục và kinh tế nổi tiếng trong thời Xuân Thu Chiến Quốc. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc như Đoàn Dịch Hoành, Thích Vi, Từ Kỳ Văn, Tổ Phong, Nghê Đại Hồng,…

Bài Viết Đọc Nhiều  Hải Lan làm tất cả vì Như Ý | Hậu cung Như Ý Truyện

Xem Thêm Clip Về Quỷ Cốc Tử – Full Trọn Bộ

Xem thêm: Khi các con dâu gặp mẹ chồng | Như Ý Truyện

Hình Ảnh Về Quỷ Cốc Tử Tập 28 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2021

Quỷ Cốc Tử Tập 28 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2021 | Phim Hay 2021
Quỷ Cốc Tử Tập 28 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2021 | Phim Hay 2021

Xem thêm: Hậu trường như ý truyện và hậu cung như ý truyện | Du quý phi (hải bông lau, lan les, thề phi

Ghi chú Quỷ Cốc Tử Tập 28 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2021

Quỷ Cốc Tử Tập 28 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2021 | Phim Hay 2021
❖Đăng Ký Kênh:

❖Xem Trọn QUỶ CỐC TỬ :
❖Xem Trọn Hán Sở Tranh Hùng :
❖Xem Trọn TRIỆU KHUÔNG DẬN :
Nội Dung Phim : Quỷ Cốc Tử
Chuyện kể rằng vào năm 390 trước Công Nguyên, Thái tử của Ngụy quốc và Thượng đại phu Vương Thác đã dẹp tan một cuộc đảo chính. Công Tử Hoãn bị lưu đày còn Ngô Khởi trốn sang Sở quốc. Trong lúc Vương Thác đang ăn mừng chiến thắng, Ngô Khởi vì muốn trả thù và đoạt Binh pháp Tôn Tử trong tay Vương Thác mà đã thống lĩnh 500 tử sĩ bao vây Vương phủ, thảm sát hơn trăm người nhưng vẫn không tìm được cuốn binh pháp ấy.Một thời gian sau, Vương phu nhân hạ sinh một người con trai đặt tên là Vương Thiền. Vương Thiền được người bạn tốt của cha mình là Sử Thái Hạo tốt bụng nhận làm nghĩa tử và nuôi dưỡng trưởng thành. Về sau, Vương Thiền tìm được Binh pháp Tôn Tử mà cha để lại. Ông chăm chỉ học tập để nắm vững những tinh túy của cuốn sách quý này. Tiếp đó, Vương Thiền chu du khắp các nước, muốn thực hiện lý tưởng trị vì trong thời loạn thế của mình.Để tránh loạn thế, Vương Thiền đến Vân Mộng Sơn. Ông ẩn cư trong Quỷ Cốc để mở lớp dạy học, bồi dưỡng đệ tử. Ông cùng các môn sinh là những chí sĩ tài cao học rộng, phò tá chính nghĩa, cứu giúp thiên hạ. Sau này, người đời không còn biết đến tên Vương Thiền mà chỉ tôn ông là Quỷ Cốc Tử…

© Bản quyền thuộc về PHIM GIA ĐÌNH – JET STUDIO
© Copyright by PHIM GIA ĐÌNH ☞ Do not Reup
#phimcổtrang #quycoctu #phimhay2021 #phimbộhay

Xem thêm: HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN #BTS

Các câu hỏi về Quỷ Cốc Tử Tập 28 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2021

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xem phim hậu cung như ý truyện hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài Viết Đọc Nhiều  Tuệ Yang Hồ=))[Hậu Cung Như Ý Truyện]

Bài viết xem phim hậu cung như ý truyện Ngon tuyệt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết xem phim hậu cung như ý truyện Ngon tuyệt ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết xem phim hậu cung như ý truyện Ngon tuyệt ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về clip này

Video “Quỷ Cốc Tử Tập 28 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2021 | Phim Hay 2021” đã có 70330 lượt xem, được thích 223 lần, chấm 4.27/5 sao.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clíp này với thời lượng 00:27:21, các bạn hãy lan toả video này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Quỷ #Cốc #Tử #Tập #Phim #Cổ #Trang #Trung #Quốc #Hay #Nhất #Phim #Hay, phim,phim cổ trang 2021,Siêu Phẩm Cổ Trang 2021,phim cổ trang hay nhất 2021,phim trung quốc 2021,cổ trang,phim co trang hay nhat 2021,cổ trang mới nhất,phim cổ trang,phim mới 2021,phim co trang 2021,phim bộ trung quốc,phim hay,phim trung quốc,Phim Gia Đình,Phim Cổ Trang Trung Quốc,Quỷ cốc tử Tập 28,Quỷ cốc tử tap 28,phim hay 2021,phim mới,phim Quỷ cốc tử,phim quỷ cốc tử tập 28,Binh pháp Tôn Tử,Vương Thiền

Tham khảo thông tin tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm nội dung chi tiết về Quỷ Cốc Tử Tập 28 từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem phim ảnh tại : https://happymobile.vn/phim/

Từ khóa liên quan:

quỷ cốc tử
phim trung quốc hay năm 2020
phim hay
phim cổ trang
phim hay 2020
phim hay nhat
phim quỷ cốc tử tập 28
xem phim hay 2020
cổ trang
phim trung quốc hay
xem phim hay
quỷ cốc tử tập 28
phim hay 2021
phim trung quốc cổ trang
phim co trang
quy coc tu tap 28
phim quỷ cốc tử
phim cổ trang trung quốc
phim hán sở tranh hùng
phim hay 2020 trung
phim trung quoc co trang
cổ trang trung quốc hay
phim hay trung quoc
phim hay trung quốc
hình xăm mặt quỷ

Comments (16)

 1. Sơn Hồng
  Posted on 14 Tháng Mười, 2021
 2. Gia đình Văn nghệ
  Posted on 14 Tháng Mười, 2021
 3. Gia đình Văn nghệ
  Posted on 14 Tháng Mười, 2021
 4. Gia đình Văn nghệ
  Posted on 14 Tháng Mười, 2021
 5. Huynh Trung
  Posted on 14 Tháng Mười, 2021
 6. Mã Nhân
  Posted on 14 Tháng Mười, 2021
 7. chung nguyễn
  Posted on 14 Tháng Mười, 2021
 8. NTA FF
  Posted on 14 Tháng Mười, 2021
 9. Hậu Nguyễn Ngọc
  Posted on 14 Tháng Mười, 2021
 10. Duy Tinh
  Posted on 14 Tháng Mười, 2021
 11. Mười Phan
  Posted on 14 Tháng Mười, 2021
 12. Tuấn Lê Văn
  Posted on 14 Tháng Mười, 2021
 13. bao to
  Posted on 14 Tháng Mười, 2021
 14. Văn Việt Dương
  Posted on 14 Tháng Mười, 2021
 15. Manh Truong
  Posted on 14 Tháng Mười, 2021
 16. YouTube Musis
  Posted on 14 Tháng Mười, 2021

Give a Comment