Qled là gì – Happymobile.vn

Bài viết Qled là gì – Happymobile.vn thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Qled là gì – Happymobile.vn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Qled là gì – Happymobile.vn”

Tivi QLED là một trong số những mẫu Tivi mới với chất lượng hiển thị cực kỳ cao với màu sắc và độ sáng đột phá nhờ công nghệ Quantum Dot. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Tivi QLED.

Bạn đang xem: Qled là gì

Tivi QLED là gì?

*

Cấu tạo của màn hình QLED

Tivi QLED (viết tắt của Quantum Dot LEDs) được phát triển dựa trên công nghệ màn hình tivi LED, kết hợp với chất liệu kim loại chấm lượng tử Quantum Dot, giúp mang đến trải nghiệm màu sắc tuyệt hảo cho người dùng.

*

QLED TV

Kiến trúc chấm lượng tử mới được phát triển từ kim loại (nhôm) của Samsung giúp tivi có độ sáng vượt trội và nâng cao hơn chất lượng hình ảnh HDR. QLED TV cho góc nhìn rộng, độ tương phản, độ sáng và khả năng tái tạo màu sắc tốt hơn so với SUHD. danh mục có độ sáng 1.500-2.000 nit trong khi chỉ số này trên SUHD là 1.000 nit.

Bài Viết Đọc Nhiều  Cart Là Gì - Nghĩa Của Từ Cart Trong Tiếng Việt

Xem thêm: Exclude Là Gì – Nghĩa Của Từ Exclude

Nguyên lý vận hành của tivi QLED

*

Các lọ đựng chấm lượng tử làm từ CdSe do công ty Nanoco sản xuất

Ti vi QLED vận hành bằng cách đặt 1 lớp chấm lượng từ phía trước lớp đèn nền LED. Lớp chấm lượng tử được cấu thành bởi các hạt siêu nhỏ có kích thước đường kĩnh cỡ 2-10 nm, các chấm này được dùng trong hiển thị hình ảnh bởi khả năng cho màu sắc khác nhau tùy kích thước của các chấm. Bởi vì các chấm này khả năng tự phát ra các màu sắc riêng, vì thế màu sắc hiển thị khả năng được tái tạo lại một cách chi tiết hơn.

Đặc điểm nổi bật của tivi QLED

*

Độ sáng cao và góc nhìn rộng của màn hình QLED

– Độ sáng cao hơn, khả năng gấp tới 20 lần và dải màu phát ra chính xác hơn, việc tăng độ sáng vượt trội từ 1.500 đến 2.000 nit giúp tăng độ rực rỡ của hình ảnh mà không thay đổi ngay màu sắc của hình ảnh, nhiều ánh sáng được tiếp nhận qua các Quantum Dot, giúp tăng lượng màu sắc mà không tác động độ sáng. Độ tương phản rõ ràng hơn và khai thác tốt công nghệ màu HDR.

Xem thêm: Figure Là Gì

*

Màu sắc trung thực

– Giảm rò rỉ photon tốt hơn, tức là màu được bảo toàn tốt hơn và hình ảnh đồng nhất từ mọi góc nhìn với khả năng tái tạo màu cao, nâng độ sáng, rực rỡ nhưng đảm bảo sự trung thực màu.

Bài Viết Đọc Nhiều  Chằm chéo là gì - Happymobile.vn

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Qled là gì – Happymobile.vn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Qled là gì – Happymobile.vn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Qled là gì – Happymobile.vn

Qled là gì - WEB GIẢI ĐÁP

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Qled #là #gì #WEB #GIẢI #ĐÁP

Tham khảo tin tức tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về Qled là gì – Happymobile.vn từ trang Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Hỏi Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment