Pre Intermediate Là Gì? Bạn đang ở Trình độ Trung Cấp Tiếng Anh Là Gì

Bài viết Pre Intermediate Là Gì? Bạn đang ở Trình độ Trung Cấp Tiếng Anh Là Gì thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Pre Intermediate Là Gì? Bạn đang ở Trình độ Trung Cấp Tiếng Anh Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Pre Intermediate Là Gì? Bạn đang ở Trình độ Trung Cấp Tiếng Anh Là Gì”

Pre Intermediate là gì? Intermediate là gì; và Upper Intermediate là gì? Giữa chúng có gì khác nhau không? Làm thế nào để từ Pre Intermediate lên Intermediate hay Upper Intermediate? Trong bài viết dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn đọc giải đáp các câu hỏi xoay quanh những cấp bậc tiếng Anh này.

Bạn đang xem: Trình độ trung cấp tiếng anh là gì

Khái niệm về Pre-intermediate

*

6 levels trong tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao

Trả lời cho câu hỏi: Pre Intermediate là gì hay Pre Intermediate level là gì?

Pre-intermediate hay Pre Intermediate level (được gọi là Tiền trung cấp) dành cho những ai khả năng giao tiếp trong các tình huống đơn giản, quen thuộc (đi mua sắm, du lịch, đặt phòng khách sạn…) và khả năng viết; đọc hiểu được những văn bản ngắn.

Pre Intermediate Level cũng như với một vài chứng chỉ tiếng Anh như sau:

IELTS 3.0 – 4.0TOEIC iBT 0 – 31TOEIC 301 – 400

Pre Intermediate level thuộc tiếng Anh tổng quát, là cấp độ tiếng Anh mà khi học xong, học viên sẽ có những khả năng sau:

Có một vốn từ vựng lớn.Hiểu và nắm rõ được các ngữ pháp phức tạp hơn.khả năng đọc và hiểu được các văn bản và ngữ pháp đơn giản.Giải thích ý kiến, kế hoạch tương lai của mình.Nói về kinh nghiệm cá nhân hoặc chủ đề trừu tượng khác.Giao tiếp đơn giản các chủ đề thông thường như công sở, du lịch, trường học,…

Chính vì những đặc điểm mà Pre-intermediate đem lại như trên, nhiều người thường so sánh khả năng dùng tiếng Anh ở trình độ này cũng như học sinh tuổi từ 16-18 ở nơi xem tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ.

Bài Viết Đọc Nhiều  Fan Cứng Là Gì - Cách Trở Thành Fan Cứng Trên Facebook

Đối tượng phù hợp với khóa học Pre-intermediate

*

– Người học đã có những kiến thức cơ bản, muốn nâng cao và hoàn thiện vốn ngữ pháp.

– Người học muốn tăng khả năng tự tin khi đọc các tài liệu bằng tiếng Anh.

– Người học muốn thống kê chuyên sâu về mảng ngữ pháp tiếng Anh.

– Người học dự định sẽ tham dự các kỳ thi chứng chỉ quốc tế; các học sinh chuyên khối D, chuẩn bị thi tốt nghiệp, thi ĐH.

một vài tài liệu khi học Pre-intermediate

– Giáo trình Lifelines Pre-Intermediate:

Lifelines Pre-Intermediate là cuốn giáo trình tiếng Anh giao tiếp, vừa giúp học viên tìm hiểu kỹ năng giao tiếp vừa hướng dẫn về kỹ năng đọc khá tốt. Mỗi bài học của sách sẽ bao gồm 7 phần: Grammar, Vocabulary, Reading, Listening and Speaking, Pronunciation, Extension và Writing.

– Giáo trình Solutions Pre-Intermediate:

Bộ giáo trình tiếng Anh Solutions được phát hành bởi nhà xuất bản Oxford, vậy nên bạn đọc khả năng yên tâm về nội dung kiến thức trong mỗi cuốn sách. Solutions Pre-Intermediate cung cấp đến bạn đọc 10 chủ đề khác nhau: The real you, Winning and losing, Town and country, In the spotlight, Gifts, Technology, Cultures and customs, What if…?, Crime scene, the written word.

Xem thêm: Dimer Là Gì – Xét Nghiệm D

– IELTS Foundation:

*

Không đưa ra quá nhiều bài tập như những cuốn sách ôn luyện tiếng Anh khác, IELTS Foundation cung cấp các dạng câu hỏi trong các kỹ năng theo 12 chủ đề. Do vậy mà mỗi kỹ năng sẽ được tập trung chuyên sâu hơn.

– Writing Academic English:

Đây là cuốn sách luyện về kỹ năng viết khá hay. Cuốn sách hướng dẫn khá đầy đủ và chi tiết những kiến thức cần có để viết một bài Writing. Giáo trình được trình bày theo phương pháp hướng dẫn theo quy trình.

và cạnh đó, sách trình bày cấu trúc đoạn vǎn, cấu trúc bài viết cùng các thành phần quan trọng khác theo từng bước nhỏ, dễ học. Các ví dụ rõ ràng, minh hoạ cho từng bước và cuối mỗi bài có phần luyện tập để củng cố các kỹ nǎng đã trình bày.

Intermediate là gì?

Intermediate là trình độ trung cấp tiếng Anh và cũng như với CEFR B1.

Trình độ trung cấp này cũng như với một vài chứng chỉ tiếng Anh như:

IELTS 4.0 – 5.0TOEFL iBT 31 – 34TOEIC 401-525CAMBRIDGE PET

Theo như CEFR, với trình độ Intermediate (trung cấp) bạn sẽ khả năng:

Tham gia vào các cuộc hội thoại mỗi ngày trong công việc, học tập, du lịch, cửa hàng,…Đọc hiểu và nghe hiểu được phần lớn các văn bản (tài liệu học tập, văn bản cuộc họp, chương trình TV,…Miêu tả về bản thân (học vấn, sở thích,…)Viết các văn bản không quá phức tạp

Bài Viết Đọc Nhiều  Cue Là Gì - Viết Tiếng Anh

Upper Intermediate là gì?

Chúng ta vừa làm rõ Pre Intermediate là gì và Intermediate là gì; vậy còn Upper Intermediate là gì.

Upper Intermediate thuộc CEFR B2 trong khung tham chiếu châu Âu. Những ai thuộc trình độ Upper Intermediate sẽ khả năng:

Hiểu những loại văn bản dài và phức tạp, nhận được biết hàm ý trong câuDiễn đạt ngôn ngữ một cách một cách tự nhiên, thuần thụcSử dụng ngôn ngữ linh động và kết quả đáp ứng cho các mục đích xã hội, học tập và công việc.dùng câu có cấu trúc chặt chẽ, rõ ý về những đề tài phức tạpSử dụng thành linh động các thành phần câu, từ nối câu và các cụm từ chức năng.

Dưới đây là một vài bài thi khả năng giúp bạn xác định xem mình có thuộc Upper Intermediate hay không:

IELTS 5.0 – 6.0TOEFL iBT 35-59TOEIC 526-750CAMBRIDGE FCE

Làm sao để từ Pre Intermediate lên Upper Intermediate?

Trình độ Upper Intermediate là cấp bậc đáng mơ ước của hầu hết thí sinh luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh, đặc biệt là IELTS.

Upper Intermediate cho phép bạn thể hiện khả năng ngôn ngữ chuyên nghiệp và kết quả. mặc khác để tăng điểm từ Pre Intermediate lên Upper Intermediate bạn cần có thời gian và lộ trình rõ ràng.

Xem thêm: ‎minion Rush Trên App Store, Tải Game Minions Paradise Free

*

Khung tham chiếu trình độ tiếng Anh theo CEFR

Phương pháp để nâng từ Pre Intermediate lên Upper Intermediate nhanh nhất

Nếu bạn muốn nâng từ Pre Intermediate lên Upper Intermediate trong thời gian ngắn thì các trường Anh ngữ ở Philippines chính là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc; bởi chỉ sau thời gian học tại đây tiếng Anh của bạn sẽ vượt trội một cách đáng kể ngay cả khi ban đầu bạn không phân biệt được Pre Intermediate là gì; Intermediate là gì và Upper Intermediate là gì

Rất nhiều du học sinh đi Philippines về đều chia sẻ rằng mình đã gặt hái được rất nhiều thành công sau khóa học. Các bạn cho biết chi tiết rằng:

” Du học Philippines là một cách thức mới, ban đầu mình cũng không có lòng tin lắm về các khóa học nơi đây, nhưng chỉ sau 1 tuần trải nghiệm, mình hoàn toàn thay đổi ngay suy nghĩ của mình, và đến bây giờ mình cũng không hề hối hận vì quyết định này”

Philippines thuyết phục các bạn du học sinh bằng sự thành công qua các lợi thế:

Bài Viết Đọc Nhiều  https://www.thegioididong.com/game-app/website-la-gi-phan-loai-loi-ich-va-cach-thiet-ke-website-1354933

– Thời gian học lên đến 12 giờ mỗi ngày và 5 ngày trong 1 tuần

– Các lớp học được thiết kế theo cách thức 1 kèm 1 và nhóm nhỏ chỉ từ 4 thành viên giúp nâng kết quả học tập cao nhất

– Nội dung học linh động với từng trình độ của học viên, không dùng chung một giáo trình cho tất cả học viên

– Chính sách 100% dùng tiếng Anh nghiêm ngặt có mức hình phạt rõ ràng nếu vi phạm

– Môi trường luyện tập giao tiếp tiếng Anh hoàn hảo vì ai ở đây cũng nói tiếng Anh cả

– Giáo trình học được thống kê và phát triển từ những tài liệu từ các tổ chức giáo dục uy tìn như Hội đồng Anh

– Giáo viên tận tâm, truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất cho học viên của mình

– Không lo lắng về các vấn đề ở đời sống học tập, tập trung tình thần 200% cho việc học tiếng Anh

Hi vọng với những thông tin mình chia sẻ trên đây đã giúp bạn giải đáp được các thắc mắc về Pre Intermediate là gì? Intermediate là gì? Upper Intermediate là gì? Cùng với những chứng chỉ và điểm tiếng Anh cũng như sẽ giúp bạn trong việc lên kế hoạch nâng cao hơn tiếng Anh của mình từ Pre Intermediate lên Upper Intermediate một cách logic.

Nếu tiếng Anh của bạn bị dậm chân tại chỗ, hay bạn đang tìm giải pháp để “cứu” được khả năng tiếng Anh của mình, hay bạn mới biết về du học Philippines và cần nhiều thông tin hơn, thử tham khảo thông tin bên dưới đây nha:

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Pre Intermediate Là Gì? Bạn đang ở Trình độ Trung Cấp Tiếng Anh Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Pre Intermediate Là Gì? Bạn đang ở Trình độ Trung Cấp Tiếng Anh Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Pre Intermediate Là Gì? Bạn đang ở Trình độ Trung Cấp Tiếng Anh Là Gì

Pre Intermediate Là Gì? Bạn đang ở Trình độ Trung Cấp Tiếng Anh Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Pre #Intermediate #Là #Gì #Bạn #đang #ở #Trình #độ #Trung #Cấp #Tiếng #Anh #Là #Gì

Tra cứu thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm thông tin về Pre Intermediate Là Gì? Bạn đang ở Trình độ Trung Cấp Tiếng Anh Là Gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment