PowerIQ và VoltageBoost trên sạc dự phòng Anker là gì?

Bài viết PowerIQ và VoltageBoost trên sạc dự phòng Anker là gì? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu PowerIQ và VoltageBoost trên sạc dự phòng Anker là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “PowerIQ và VoltageBoost trên sạc dự phòng Anker là gì?”

PowerIQ và VoltageBoost là 2 công nghệ luôn đi kèm và bổ trợ cho nhau độc quyền trên sạc dự phòng Anker. Cùng tìm hiểu rõ hơn về 2 công nghệ này nha!

1. Công nghệ PowerIQ là gì?

PowerIQ là công nghệ trang bị trên chip của pin sạc dự phòng, nhiệm vụ của nó là xác định ngay lập tức mọi thiết bị được kết nối, sau đó điều chỉnh đầu ra điện áp phù hợp với thiết bị.

Công nghệ PowerIQ là gì?

Tính đến tháng 2/2017, PowerIQ 2.0 là phiên bản mới nhất của công nghệ này, nhờ con chip mới với công suất sạc lên đến 18W (phiên bản 1.0 cần tới 2 chip để đạt được công suất tương tự), pin dự phòng Anker thế hệ mới sẽ nhỏ gọn hơn, trong khi tăng công suất sạcgiảm giá thành.

Bài Viết Đọc Nhiều  Kotlin là gì - Happymobile.vn

2. Công nghệ VoltageBoost là gì?

VoltageBoost là công nghệ khả năng ổn định dòng điện khi sạc, tối ưu cho tốc độ sạc nhanh nhất khả năng, không bị giảm tốc độ sạc do tác động từ điện trở của cáp như những bộ sạc thông thường.

Công nghệ VoltageBoost là gì?

3. Lợi ích của công nghệ PowerIQ và VoltageBoost

Với PowerIQ, thiết bị của bạn sẽ đảm bảo an toàn khi sạc, tránh khỏi hiện tượng sạc quá dòng, quá nhiệt, thậm chí kéo theo cháy nổ khi sạc.

đảm bảo an toàn khi sạc

và cạnh đó, VoltageBoost hỗ trợ tối ưu và đảm bảo mang đến tốc độ sạc nhanh nhất cho người dùng, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu cho việc sạc pin.

 tốc độ sạc nhanh

Mặt khác, ở góc nhìn của người dùng, bạn sẽ cảm thấy vô cùng an tâm và hài lòng khi dùng danh mục, nhờ sự an toàn trước các lo ngại về sự cố điện, cháy nổ.

an toàn

mặt khác, sạc dự phòng được trang bị PowerIQ và VoltageBoost còn cho độ tương thích cao khi khả năng điều chỉnh dòng ra phù hợp cho từng thiết bị: Điện thoại, máy tính bảng,…

Bạn chỉ cần 1 pin sạc dự phòng có trang bị 2 công nghệ này là đủ, thay vì phải dùng nhiều adapter sạc có dòng ra khác nhau cho nhiều thiết bị khác nhau.

 độ tương thích cao Tham khảo một vài sạc dự phòng có công nghệ PowerIQ và VoltageBoost:

Vậy là Thế Giới Di Động đã cùng các bạn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ PowerIQ và VoltageBoost. Nếu có thắc mắc gì đừng ngần ngại bình luận bên dưới nha!

Các câu hỏi về PowerIQ và VoltageBoost trên sạc dự phòng Anker là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê PowerIQ và VoltageBoost trên sạc dự phòng Anker là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha
Bài Viết Đọc Nhiều  Danh Sách Hệ Thống Cửa Hàng Aldo Việt, Aldo Vietnam

Các Hình Ảnh Về PowerIQ và VoltageBoost trên sạc dự phòng Anker là gì?

PowerIQ và VoltageBoost trên sạc dự phòng Anker là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #PowerIQ #và #VoltageBoost #trên #sạc #dự #phòng #Anker #là #gì

Tham khảo thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo nội dung về PowerIQ và VoltageBoost trên sạc dự phòng Anker là gì? từ trang Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Hỏi Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment