Policy là gì – Happymobile.vn

Bài viết Policy là gì – Happymobile.vn thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Policy là gì – Happymobile.vn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Policy là gì – Happymobile.vn”

Chính sách (tiếng Anh: Policy) là những hướng dẫn, phương pháp, giấy tờ, luật lệ, biểu mẫu chi tiết và những công việc hành chính được thiết lập để hỗ trợ và đẩy nhanh công việc hướng tới các mục tiêu đề ra.
01-11-2019 Trả lương 3P (3P Compensation) là gì? Nội dung và cách thức triển khai 01-11-2019 Nhà quản lí vi mô (Micromanager) là ai? Đặc trưng của Micromanager 01-11-2019 Ứng viên bị động (Passive Candidate) là ai? Bản chất và đặc trưng 01-11-2019 Thu hút nhân tài (Talent Acquisition) là gì? Bản chất và ý nghĩa 12-11-2019 Nhà quản lí vĩ mô (Macro Manager) là ai? Ưu điểm và Giảm 

Chính sách (Policy)

Định nghĩa

Chính sách trong tiếng Anh là Policy. Chính sách là những hướng dẫn, phương pháp, giấy tờ, luật lệ, biểu mẫu chi tiết và những công việc hành chính được thiết lập để hỗ trợ và đẩy nhanh công việc hướng tới các mục tiêu đề ra.

Bài Viết Đọc Nhiều  Hỏi đáp về danh mục và dịch vụ tại Thegioididong.com

Vai trò của chính sách trong quản trị chiến lược

– Những thay đổi ngay trong hoạch định chiến lược của một công ty không xuất hiện một cách tự động. Thông qua những công việc mỗi ngày, chính sách giúp chiến lược phát huy công dụng. Chính sách tạo điều kiện giải quyết các vấn đề lặp đi lặp lại và hướng dẫn thực hiện chiến lược.

– Chính sách là công cụ giúp thực hiện chiến lược. Các chính sách đặt ra những ranh giới, cơ chế ép buộc và những giới hạn đối với những loại hành động quản trị khả năng được thực hiện để thưởng, phạt các hành vi ứng xử; chúng làm rõ những gì khả năng và không thể làm khi theo đuổi các mục tiêu của công ty.

– Các chính sách cho cả nhân viên và nhà quản lí biết được những gì được mong đợi từ họ, vì thế làm tăng khả năng các chiến lược được thực hiện thành công. Chúng là cơ sở cho việc kiểm soát, quản lí, cho phép phối hợp giữa các đơn vị trong tổ chức và làm sụt giảm thời gian đưa ra quyết định của các nhà quản lí.

– Chính sách cũng xác định rõ ai sẽ làm việc gì.

Bạn đang xem: Policy là gì

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Out Of Range Trong Liên Minh Huyền Thoại

Xem thêm: Cách Gỡ Bỏ Digital Tv Tuner Device Registration Application Là Gì

Bài Viết Đọc Nhiều  Tải Game đàn Piano - Game đánh đàn Piano ảo Cho Android

Điều này đẩy nhanh việc trao quyền quyết định cho các cấp quản lí thích hợp, nơi mà các vấn đề khác nhau thường xảy ra. Nhiều tổ chức có cẩm nang chính sách nhằm hướng dẫn hành vi.

Ví dụ

Walmart (Tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới) có một chính sách gọi là Luật “10 bước chân” (The “10 foot” rule), theo đó khách hàng khả năng tìm được sự giúp đỡ không quá 10 bước chân ở bất cứ nơi nào trong cửa hàng.

một vài lưu ý

– Chính sách khả năng áp dụng cho tất cả các bộ phận, phòng ban. Chằng hạn như, “Chúng ta là một công ty tạo cơ hội bình đẳng cho mọi người”. một vài chính sách chỉ áp dụng cho một phòng chức năng “Nhân viên phòng ban này phải tham dự ít nhất một khóa đào tạo, huấn luyện mỗi năm”.

– Dù ở cách thức nào, chính sách đóng vai trò như một cơ chế nhằm thực hiện chiến lược và đạt được mục tiêu. Các chính sách nên được công bố dưới dạng văn bản bất cứ khi nào khả năng.

(Tài liệu tham khảo: Quản trị chiến lược, NXB Kinh tế TP. Hồ Chí Minh)

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Policy là gì – Happymobile.vn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Policy là gì – Happymobile.vn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha
Bài Viết Đọc Nhiều  Chip Apple H1 là gì? Nó giúp AirPods mới lợi hại hơn ở điểm nào?

Các Hình Ảnh Về Policy là gì – Happymobile.vn

Policy là gì - WEB GIẢI ĐÁP

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Policy #là #gì #WEB #GIẢI #ĐÁP

Tham khảo thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về Policy là gì – Happymobile.vn từ trang Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment