PokeBall trong Pokemon GO là gì và dùng sao cho kết quả?

Bài viết PokeBall trong Pokemon GO là gì và dùng sao cho kết quả? thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu PokeBall trong Pokemon GO là gì và dùng sao cho kết quả? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “PokeBall trong Pokemon GO là gì và dùng sao cho kết quả?”

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


pokeballl

Pokemon GO là một game đang làm mưa làm gió hiện nay, thu hút sự lưu tâm của rất nhiều người. Trong Game có một vật dụng rất quan trọng cho game thủ là Pokeball. Vậy Pokeball là gì, mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem thêm: Đã khả năng chơi Pokemon GO “ngon lành” tại Việt Nam

1. PokeBall là gì?

PokeBall là một vật dụng trong Pokemon Go dùng để bắt những chú Pokemon nơi hoang dã. Nó khả năng được mua trong shop, hoặc là phần thưởng bạn đạt được khi hoàn thành một nhiệm vụ, mục tiêu nào đó.

Bài Viết Đọc Nhiều  Camera ẩn dưới màn hình là gì? Danh sách điện thoại được trang bị

Pokeballs cao cấp sẽ khả năng bắt Pokemon chính xác hơn và bắt được những chú Pokemon hiếm và mạnh hơn. vì thế, khi dùng, bạn cần phải thật cẩn trọng nha vì ném đi rồi là không lấy lại được đâu.

pokeball

2. Các cấp của PokeBall.

Có cấp khác nhau của Pokeballs trong Pokemon Go. Những cấp này bao gồm: PokeBall chuẩn, Great Ball, Ultra Ball và Master Ball. Mỗi PokeBall nằm trong một Tier khác nhau. Càng cao cấp thì càng bá đạo và mạnh mẽ.

 • (Tier 1) PokeBall chuẩn: Đây là cấp cơ bản nhất của Pokeballs. Các Pokeballs chuẩn rất đơn giản để sở hữu và rẻ nhất trong shop. Pokeballs chuẩn là item thông dụng để bắt Pokemon 
 • (Tier 2) Great Ball: Great Ball sẽ điều kiện hơn để sở hữu và đắt hơn khi so sánh với Pokeball. Và tất nhiên , Great Ball sẽ bắt Pokemon kết quả hơn so với Pokeball chuẩn.
 • (Tier 3) Ultra Ball: Ultra ball là Pokeball mạnh thứ hai trong Pokemon Go. Nó đắt hơn và khó để sở hữu hơn so với có Pokeball chuẩn và Great Ball. Đồng nghĩa với điều đó, Ultra Ball sẽ bắt Pokemon hoang dã tốt hơn so với 2 tier kia!
 • (Tier 4) Master Ball: Master Ball là Pokeball mạnh nhất trong Pokemon Go. Master Ball hiếm nhất và đắt nhất trong những loại ball. Vì thế, các trainer nên cẩn trọng khi dùng, chỉ nên dùng Master Ball khi gặp các Pokemon cực kỳ quý hiếm như Mew hoặc Mewtwo.
pokeballs

3. Làm thế nào để tóm Pokemon với Pokeballs?

 • Trong quy trình lang thang trên đường, bạn sẽ gặp những chú Pokemon hoang dã. Chúng sẽ hiện lên trên màn hình điện thoại của bạn, khi đó bạn sẽ chuyển sang chế độ “capture mode” (chế độ bắt Pokemon).
 • Khi cố gắng để bắt một Pokemon, bạn hãy theo dõi mục tiêu trên màn hình cảm ứng điện thoại của mình. Rồi bạn búng nhẹ ngón tay trên màn hình, Pokeballs khả năng được ném vào các Pokemon hoang dã. Người chơi cũng khả năng chuyển đổi giữa các Pokeballs khác nhau mà bạn có sẵn trong kho.
 • Độ chính xác của cú ném rất quan trọng. Nếu bạn ném trượt một vài lần nhất định, các Pokemon khả năng chạy đi. Thậm chí, một vài Pokemon mạnh còn khả năng thoát khỏi Pokeball, vì thế, bạn cần cân nhắc nên dùng loại Pokeball nào đối với từng loại Pokemon nha!
 • Lưu ý: Khi level của bạn tăng thì đồng nghĩa với việc bạn khả năng gặp những loại Pokemon mạnh. một vài loại Pokemon mạnh không thể bắt được bằng Pokeball thông thường, mà phải dùng Great Ball, Ultra Ball hoặc đôi khi thậm chí là Master Ball.
pokemongo

4. Cách để có Pokeballs.

 • Pokeballs khả năng được tìm thấy trong các Pokestops. Khi bạn tăng level, bạn cũng sẽ nhận được Pokeballs như 1 phần thưởng cho những cố gắng của bạn! Với những Great Ball, Ultra Ball, Master Ball thì ở level thấp, bạn sẽ không dùng được đâu. Chỉ đến khi level bạn cao thì mới khả năng dùng những loại Ball cao cấp này để bắt Pokemon.
 • Pokeballs cũng khả năng thu được trong các Pokestops. Ngoài Pokeball, Pokestops còn có trứng, có items..v.v..
 • Chúng ta cũng khả năng mua Pokeballs trong shop, nhưng Pokeballs chuẩn giá tương đối rẻ. trong lúc đó, Great Ball, Ultra Ball, Master Ball thì có giá cao hơn.
pokemongo

5. Thu thập và Tiết kiệm Pokeballs.

 • Tiết kiệm Pokeballs cũng quan trọng như thu thập chúng. Pokeballs không phải là vô hạn, đặc biệt với những Pokeball cao cấp như Master Ball hay Ultra Ball. Chúng thật sự đắt đỏ! vì thế, khi dùng hãy cẩn trọng bạn nha!
 • Balo của người chơi là hữu hạn, vì thế, đừng nên bắt quá nhiều Pokemon, vừa tốn Pokeballs, vừa mất đi 1 ô chứa trong balo.
Bài Viết Đọc Nhiều  Vùng Sâu Vùng Xa Tiếng Anh Là Gì, Vùng Sâu Vùng Xa

6. một vài câu hỏi thường gặp.

Điều gì quyết định độ khó của việc bắt Pokemon?

Trả lời: Pokemon với CP cao hơn sẽ điều kiện hơn để bắt. Hãy chú ý đến điều này để lựa chọn Pokeballs cho phù hợp, không thì sẽ lãng phí đấy!

Master Ball sẽ có tỉ lệ bắt Pokemon thành công 100%?

Trả lời: chuẩn rồi, Master Ball là bá đạo nhất nha!

Tôi khả năng sở hữu trong hành lý được bao nhiêu Pokeballs?

Trả lời: khi level của bạn đạt đến 50, giới hạn lưu trữ trong kho của bạn là 1000. Giới hạn lưu trữ cho Pokemon và trứng là 500.

Nguồn: Pokemongoguide.vn

Xem Thêm:

 


Các câu hỏi về PokeBall trong Pokemon GO là gì và dùng sao cho kết quả?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê PokeBall trong Pokemon GO là gì và dùng sao cho kết quả? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về PokeBall trong Pokemon GO là gì và dùng sao cho kết quả?

PokeBall trong Pokemon GO là gì và sử dụng sao cho hiệu quả?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #PokeBall #trong #Pokemon #là #gì #và #sử #dụng #sao #cho #hiệu #quả

Tra cứu kiến thức tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về PokeBall trong Pokemon GO là gì và dùng sao cho kết quả? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Hỏi Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment