Hài lòng khi mua

Dán cường lực iPhone 6, 6 Plus

Copy mã nhúng

(0 Đánh giá)

Liên hệ

Thông tin cơ bản

  • Tặng Gift Cards giảm giá sửa chữa Giảm giá 35% khi mua phụ kiện

  • Trong hộp có:
  • Bảo hành: Liên hệ
  • Nhận ship COD trên toàn quốc

Đặt mua: 0988.130.130

Mô tả Dán cường lực iPhone 6, 6 Plus

Ngày nay, smartphone trở thành một vật quan trọng không thể thiếu của mỗi con người chúng ta. Nó không chỉ là một chiếc điện thoại thông thường mà nó còn là một vật trang sức quý giá, đặc biệt là những dòng smartphone mắc tiền như iPhone 6, 6 Plus. Vì vậy, chúng ta cần phải giữ gìn nó cẩn thận tránh làm rơi, trầy xước để có thể sử dụng lâu dài.

Để bảo vệ tốt nhất cho chiếc iPhone 6, 6 Plus của mình, chúng ta cần phải dán cường lực iPhone 6, 6 Plus. Việc dán cường lực sẽ giúp máy an toàn hơn tránh bị trầy xước, hỏng mặt kính khi chúng ta vô ý làm rơi, làm va đập.

Xem thêm: Dán cường lực iPhone SE

dan-cuong-luc-iphone-6-6-Plus

Màn hình được bảo vệ tuyệt đối với miếng dán cường lực

Đặc tính của cường lực iPhone 6, 6 Plus

Khả năng chống chịu va đập, chịu lực tốt: Miếng cường lực có khả năng chịu lực cực tốt ngang với độ cứng của kim cương 9H. So với miếng dán màn hình thông thường, kính cường lực có thể chịu lực gấp 20 lần, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mặt kính khi dán cường lực

Mỏng và mềm: dán cường lực iPhone 6, 6 Plus cực kì mỏng với độ dày chỉ 0.3 cm, giúp bảo vệ màn hình của bạn an toàn tuyệt đối. Gíup thao tác cảm ứng trên màn hình vô cùng mượt mà và dễ dàng.

Tối ưu hiển thị hình ảnh: sử dụng cường lực giúp hình ảnh rõ nét hơn so với các miếng dán thông thường. Đồng thời không để lại dấu vân tay, không bám dầu khi sử dụng.

Đây là một phụ kiện iPhone bạn cần trang bị ngay cho mình, nếu vẫn chưa có, hãy đến Happy Mobile để mua với giá rẻ nhất!

Trung tâm di động HappyMobile

Trung tâm di động HappyMobile

Địa chỉ182 Nguyễn Thiện Thuật, P.3, Q.3, TPHCM

Điện thoại0988.130.130

Email: [email protected]

Xem thêm chi tiết bài viết

Copy mã nhúng