Hài lòng khi mua

Dán cường lực iPhone 5, 5s

Copy mã nhúng

(0 Đánh giá)

Liên hệ

Thông tin cơ bản

  • Tặng Gift Cards giảm giá sửa chữa Giảm giá 35% khi mua phụ kiện

  • Trong hộp có:
  • Bảo hành: Liên hệ
  • Nhận ship COD trên toàn quốc

Đặt mua: 0988.130.130

Mô tả Dán cường lực iPhone 5, 5s

Dán cường lực iPhone 5, 5s là một việc bạn cần nên làm ngay lúc này nếu chưa bạn chưa dán cường lực cho iPhone của mình. Tại sao ư? Bạn có biết màn hình là phần linh kiện quan trọng nhất trên iPhone, đồng thời màn hình còn là nơi hiển thị hình ảnh. Không ai muốn màn hình của mình bị trầy xước hoặc bị nứt cả, nó không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của máy. Vì lý do này, bạn nên trang bị ngay miếng dán cường lực. Với miếng dán đặc biệt này, chiếc iPhone của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối trước những nguy cơ trên.

Thông tin chi tiết về dán cường lực iPhone 5, 5S

Cường lực iPhone 5, 5S

Bạn có biết rằng miếng dán cường lực iPhone 5, 5S được cấu tạo bởi 6 lớp? Với cấu trúc như thế này, chiếc iPhone của bạn dường như trở nên bất khả xâm phạm, mọi tác động bên ngoài trở nên vô hiệu. Ngoài ra kính cường lực có khả năng chịu lực lên đến 9H (gấp 20 lần so với miếng dán màn hình thông thường), những vệt xước gây ra bởi dao, kéo, chìa khóa đều có thể chịu được mà không hề tổn hại đến màn hình bên trong.

Xem thêm: Củ sạc Samsung

Không chỉ giúp bảo vệ kính, kính cường lực còn giúp tối ưu hình ảnh hiển thị so với miếng dán màn hình thông thường, hình ảnh trở nên sắc nét, rõ ràng hơn. Ngoài ra được tích hợp keo silicon đặc biệt, màn hình cảm ứng trở nên mượt mà, linh hoạt hơn so với miếng dán thường. Với thiết kế bề dày chỉ 0.3cm, màu sắc trong suốt, miếng dán cường lực iPhone 5, 5S vô cùng thời trang, không gây mất thẫm mỹ cho máy. 

Happy Mobile chuyên cung cấp phụ kiện iPhone chính hãng với giá cực sốc, hãy đến ngay Happy Mobile nếu bạn có nhu cầu.

Trung tâm di động HappyMobile

Trung tâm di động HappyMobile

Địa chỉ182 Nguyễn Thiện Thuật, P.3, Q.3, TPHCM

Điện thoại0988.130.130

Email: [email protected]

Xem thêm chi tiết bài viết

Copy mã nhúng