Phù hiệu Liên Quân là gì? Cách dùng phù hiệu Liên Quân

Bài viết Phù hiệu Liên Quân là gì? Cách dùng phù hiệu Liên Quân thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Phù hiệu Liên Quân là gì? Cách dùng phù hiệu Liên Quân trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Phù hiệu Liên Quân là gì? Cách dùng phù hiệu Liên Quân”

Chiến trường Liên Quân Mobile 3.0 đã thổi một làn gió mới mang tên “Phù hiệu” cho các game thủ trải nghiệm game được tốt hơn. Vậy phù hiệu Liên Quân là gì và dùng như thế nào là hợp lý? Hãy cùng mình đi đến bài viết dưới đây để hiểu rõ về chức năng mới này và áp dụng vào đấu trường xếp hạng nha!

Phù hiệu liên quân

I. Phù hiệu trong Liên Quân là gì

1. Phù hiệu là gì

Phù hiệu Liên Quân mobile là một tính năng vô cùng mới của chiến trường 3.0. Trong khi bảng ngọc giúp tăng cường thuộc tính của các tướng thì Phù hiệu sẽ cường hóa và hướng cho bạn một lối chơi chi tiết trong trận đấu. Tính năng phù hiệu sẽ tồn tại song song cùng với bảng ngọc trong một trận đấu, điều này giúp người chơi khả năng chơi những vị tướng yêu thích của mình theo một phong cách riêng.

Bài Viết Đọc Nhiều  Yolksac Là Gì - Mang Thai Không Thấy Phôi Thai

Phù hiệu liên quân

2. Khi nào dùng được phù hiệu và cách truy cập vào hệ thống phù hiệu

Chỉ cần đạt được cấp độ 5 trong game bạn đã khả năng dùng tính năng hoàn toàn miễn phí này. Để khả năng chọn và tùy chỉnh các phù hiệu theo ý thích, bạn tiến hành vào mục Trang bị > Phù hiệu sau đó sắp xếp theo từng vị tướng bạn sở hữu. Nếu cảm thấy chưa đủ tự tin để sắp xếp cho mình bảng phù hiệu mong muốn, Liên quân có phần đề cử phù hiệu cho từng tướng để bạn khả năng tham khảo.

thao tác vào tính năng phù hiệu

3. Các nhánh phù hiệu

Phù hiệu được chia làm hai nhánh chính và phụ.

Với nhánh chính:

 • Bạn khả năng chọn một trong bốn thế lực, mỗi thế lực mang một sức mạnh tiềm ẩn khác nhau, bạn khả năng tùy chọn để phù hợp với chất tướng và phong cách chơi của riêng mình. hiện nay hệ thống phù hiệu được chia làm bốn thế lực chính bao gồm: Tháp quang minh, Vực hỗn mang, Thành khởi nguyênRừng nguyên sinh.
 • Chỉ có nhánh chính mới khả năng mở được phù hiệu cấp III. Phù hiệu cấp III sẽ sở hữu một sức mạnh vượt trội so với phù hiệu cấp II và cấp I.

Phù hiệu chính

Với nhánh phụ:

 • Hệ thống phù hiệu phụ lại chia làm hai nhánh. Nhánh phụ 1 cho bạn chọn lựa chọn một phù hiệu cấp I của thế lực tương ứng. Nhánh phụ 2 cũng cho bạn lựa chọn một phù hiệu cấp II của thế lực tương ứng.

Nhánh phụ 1

 • khả năng chọn cả nhánh phụ 1 và nhánh phụ 2 cùng một thế lực hoặc hai thế lực khác nhau tùy vào sở thích của bạn và kỹ năng bạn cần.

Nhánh phụ 2

II Hệ thống các phù hiệu trong liên quân

1. Tháp quang minh

 • Phù hiệu cấp I: Tăng sát thương, Hồi năng lượng, Hồi chiêu.
 • Phù hiệu cấp II: Chí mạng, Xuyên.
 • Phù hiệu cấp III: Thánh thuẫn, Thần quang, Tinh linh.

Phù hiệu Tháp quang minh

Tháp quang minh là phù hiệu khả dụng dành cho các tướng xạ thủ cũng như pháp sư đường giữa. Với những kỹ năng tối ưu hóa sức mạnh như Tăng sát thương, Hồi năng lượng, Hồi chiêu, XuyênChí mạng thì bộ phù hiệu này lại vô cùng hữu ích đối với các sát thương chủ lực như xạ thủ hay pháp sư team bạn.

2. Vực hỗn mang

 • Phù hiệu cấp I: hồi phục, Lướt tăng sát thương, Tăng sát thương.
 • Phù hiệu cấp II: Tăng sát thương, Kháng hiệu ứng.
 • Phù hiệu cấp III: Đấu khí, Ma chú, Ma tính.
Bài Viết Đọc Nhiều  Đầu nối mpo là gì ?

Phù hiệu Vực hỗn mang

Vực hỗn mang là sự lựa chọn tối ưu của các Đấu sĩ và sát thủ. Với các kỹ năng tối ưu hóa khả năng chống chịu, kháng hiệu ứng, tăng sát thương chí mạng và sát thương kéo dài như hồi phục, Kháng hiệu ứng, Ma chú, Ma tính thì bộ phù hiệu này cực kỳ tốt cho đấu sĩ hay sát thủ team bạn.

3. Thành khởi nguyên

 • Phù hiệu cấp I: Quả cầu băng sương, Bảo mệnh, Giảm hồi chiêu.
 • Phù hiệu cấp II: Dọn lính, Hạ tăng sát thương.
 • Phù hiệu cấp III: Đầu thai, Cả lợi và hại.

Phù hiệu Thành khởi nguyên

Thành khởi nguyên phù hợp với các tướng có sự đột phá, khả năng gây ra bất ngờ trong giao tranh, lật kèo và chuyển bại thành thắng. Với các kỹ năng như Quả cầu băng sương, Bảo mệnh, Hạ tăng sát thương, Đầu thai, Cả lợi và hại thì bộ phù hiệu này khả năng dùng cho đa dạng tướng, phù hợp với lối chơi táo bạo gây ra đột biến.

4. Rừng nguyên sinh

 • Phù hiệu cấp I: Chạy sông, Tăng sát thương, Phòng ngự.
 • Phù hiệu cấp II: Hồi máu, Lượng máu.
 • Phù hiệu cấp III: Trói buộc, Mộc giáp, Du hiệp.

Phù hiệu rừng nguyên sinh

Rừng nguyên sinh phù hợp với các tướng hỗ trợ, đấu sĩ đỡ đòn. Với các kỹ năng như Chạy sông, Phòng ngự, Hồi máu, Trói buộc thì bộ phù hiệu này cực kỹ hữu dụng cho các tướng đỡ đòn, làm tăng khả năng chống chịu, di chuyển sông và hồi máu giúp các tướng hỗ trợ, đỡ đòn khả năng dẻo dai khi đi đường cũng như tham gia giao tranh tổng.

III. Cách dùng phù hiệu trong Liên quân

Phù hiệu cấp III Thần quang (Tháp quang minh) rất phù hợp với các tướng có sát thương cao, khả năng sốc sát thương tốt như Violet, Liliana, Elsu.

Thần quang

Ngược lại, Thánh thuẫn lại là phù hiệu cấp III rất cần thiết cho các tướng dạng cấu rỉa, khả năng xả sát thương liên tục để khả năng chống chịu dài lâu trong giao tranh như Flash, Jinna, Lauriel.

Thánh thuẫn

Phù hiệu cấp III Đấu khí (Vực hỗn mang) rất phù hợp với các tướng khả năng hút máu nhiều hoặc gây ra sát thương liên tục như Omen, Kil’Groth, Lữ bố. Hay phù hiệu Ma tính sẽ giúp các sát thủ như Quillen, Nakroth, Murad khả năng dồn sát thương chí mạng một cách tốt nhất.

Bài Viết Đọc Nhiều  Network là gì - Tại sao nên tham gia Network?

Đấu khí

Bộ phù hiệu Rừng nguyên sinh gần như dành riêng cho các tướng hỗ trợ như Mina, Toro, Baldum,…, giúp các tướng này gây ra thêm lượng sát thương thông qua Trói buộc, hay tăng thêm độ chống chịu qua Mộc giáp, đem lại lợi thế nhất định cho đường Rồng.

Tướng hỗ trợ

Phù hiệu Thành khởi nguyên là bộ phù hiệu cần kỹ năng cá nhân người chơi cao, nó đem lại lối chơi đột phá, táo bạo mà đối phương không thể lường trước được. Phù hiệu cấp III Cả lợi và hại phù hợp với các tướng hỗ trợ có sức mạnh đầu trận đấu như Arum, Ormarr; tăng khả năng gây ra áp lực và mang về lợi thế cho xạ thủ.

Cả lợi và hại

Hay phù hiệu cấp II Mật ngữ lại phá cách với các tướng cần phép bổ trợ trong việc combo chiêu chết người như Raz, Baldum; hoặc cần phép bổ trợ để tháo chạy như Tel’Annas, Yorn.

Mật ngữ

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết về tính năng Phù hiệu mới của đấu trường Liên quân 3.0 này sẽ giúp bạn nắm rõ và thạo được các thuộc tính của phù hiệu để khả năng áp dụng, chọn lựa cho mình được bộ phù hiệu tối ưu sức mạnh của tướng các bạn yêu thích. Đừng quên để lại bình luận về bộ phù hiệu các bạn hay dùng ở bên dưới cho mình biết nha!

Các câu hỏi về Phù hiệu Liên Quân là gì? Cách dùng phù hiệu Liên Quân


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Phù hiệu Liên Quân là gì? Cách dùng phù hiệu Liên Quân hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Phù hiệu Liên Quân là gì? Cách dùng phù hiệu Liên Quân

Phù hiệu Liên Quân là gì? Cách dùng phù hiệu Liên Quân

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Phù #hiệu #Liên #Quân #là #gì #Cách #dùng #phù #hiệu #Liên #Quân

Tham khảo thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về Phù hiệu Liên Quân là gì? Cách dùng phù hiệu Liên Quân từ web Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Hỏi Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment