Phần Mềm Sửa Lỗi Win 7 64bit, Download Windows Repair 2020 4

Bài viết Phần Mềm Sửa Lỗi Win 7 64bit, Download Windows Repair 2020 4 thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Phần Mềm Sửa Lỗi Win 7 64bit, Download Windows Repair 2020 4 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Phần Mềm Sửa Lỗi Win 7 64bit, Download Windows Repair 2020 4”

Trong quy trình dùng, người dùng không thể tránh khỏi trường hợp nảy sinh ra nhiều lỗi hệ thống do một vài yếu tố như virus, dùng không đúng phương pháp. FPT Shop sẽ chia sẻ cho các bạn 5 phần mềm fix Win 7 vừa nhanh lại dễ dùng ở bài viết dưới đây.

Windows 7 được phát triển bởi hãng phần mềm Microsoft dành cho những loại máy cá nhân, là thế hệ kế nhiệm của hệ điều hành Microsoft Windows hiện đang được dùng rộng rãi trên thế giới bởi tính tiện dụng, giao diện bắt mắt cùng lúc ấy cho tính ổn định cao. mặc khác trong quy trình dùng cũng không tránh khỏi trường hợp nảy sinh ra nhiều lỗi hệ thống do một vài yếu tố như virut, sử dung không đúng phương pháp.Sau đây công ty chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm fix Win 7 tốt nhất hiện nay.

Bài Viết Đọc Nhiều  Lòng biết ơn là gì

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi win 7 64bit

1. Phần mềm sửa lỗi FixWin

Đây là phần mềm khả năng giúp chúng ta khắc phục và sửa chữa được hơn 50 lỗi thường gặp trên Windows 7. mặt khác, nó khả năng tự động phân tích được hệ điều hành Windows 7 để chắc chắn rằng sẽ không có bất kỳ một file hệ thống nào bị lỗi.

Hướng dẫn dùng:

Tải miễn phí phần mềm này về máy tính, sau đó khởi chạy file FixWin.exe, giao diện chính của FixWin sẽ hiện ra:

*

System File Checker Utility: Trước tiên bạn kích vào đây để khả năng Load toàn bộ hệ thống của bạn bao gồm tất cả các ứng dụng đang cài đặt trên máy tính và các file hệ thống dễ gặp lỗi trong quy trình vận hành.

Create System Restore Point: Trước khi xử lý lỗi, kích vào đây sẽ giúp bạn tạo ra điểm để khôi phục hệ thống . tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

– Sau khi hoàn tất hai công đoan trên, bạn sẽ lần lượt quét các ứng dụng như: Windows Explorfer, Windows Media, System Tools…Các lỗi sẽ được thông báo ở phía trái màn hình, bạn chỉ cần nhấn đúp chuột vào Fix, các lỗi này sẽ tự động được sửa chữa. Cuối cùng, bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại.

*

2. Phần mềm sửa lỗi 7 Quick Fix

Phần mềm 7 Quick Fix là phần mềm miễn phí, đây là công cụ sửa lỗi hệ thống trên Windows 7 một cách nhanh chóng và đơn giản, công cụ này khả năng giúp bạn khắc phục được một vài lỗi cơ bản như lỗi máy tính không nhận ổ CD/DVD hoặc mất khay hệ thống..

Bài Viết Đọc Nhiều  Hỏi đáp về danh mục và dịch vụ tại Thegioididong.com

Hướng dẫn dùng:

– Bạn khởi động công cụ này lên sẽ xuất hiện màn hình như ở phía dưới:

*

– Bạn chỉ cần nhấn đúp chuột tại các thẻ phía dưới màn hình, các lỗi sẽ tự động được khắc phục.

3. Phần mềm sửa lỗi Aro 2013

ARO 2013 là phần mềm mà bạn phải trả phí, công cụ này giúp bạn tìm được các lỗi trong Registry của Windows. mặt khác phần mềm này còn khả năng chỉnh sửa hệ thống máy tính, từ đó nâng cao hơn được hiệu suất làm việc trên máy tính của bạn.

Xem thêm: Waist Là Gì – Nghĩa Của Từ Waist, Từ Từ điển Anh

Hướng dẫn dùng:

– Trước tiên, bạn tải phần mềm này về máy tính, khởi động Aro 2013, Chương trình này sẽ tự động quét toàn bộ hệ thống Registry của bạn và thông báo những lỗi mà máy tính gặp phải. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn đúp chuột vào Fix Errors thì chương trình sẽ tự động tiến hành sửa lỗi cho bạn.

*

4. Phần mềm sửa lỗi Fix It

Fix it là một phần mềm dùng để phát hiện ra các lỗi thường gặp của hệ thống như không kết nối Internet, không nhận phần cứng… sau đó khắc phục chúng một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn dùng phần mềm:

– Sau khi khởi động chương trình, bạn sẽ nhận được một danh sách hiển thị ra những số lỗi khả năng thường gặp trong hệ thống, bạn chỉ cần nhấn đúp chuột vào Run Now để kiểm tra lỗi đó.

*

Chương trình hiển thị ra các thông báo, hãy để cho chương trình tự động tìm kiếm nếu bạn chưa chắc chắn về lỗi này bằng cách nhấn đúp chuột vào tùy chọn thứ nhất.

*

– Lúc đó chương trình sẽ tự động tìm kiếm lỗi và đưa ra kết quả. Nhấn đúp chuột vào Next để kết thúc quy trình.

*

5. Phần mềm sửa lỗi Wise Registry Cleaner

Phần mềm sửa lỗi Wise Registry Cleaner là phần mềm miễn phí cung cấp cho người dùng. Đây là công cụ để sửa lỗi và chống phân mảnh Registry có chức năng giúp cho máy tính của bạn đath được hiệu suất cao nhất trong quy trình làm việc, cung cấp giao diện dễ dùng cho người dùng.

Bài Viết Đọc Nhiều  Ok Google là gì? Cách dùng trợ lý giọng nói Google để tìm kiếm nhanh

Hướng dẫn dùng:

– Bạn khởi động chương trình lên sau đó nhấn đúp chuột vào Start Scan, chương trình này sẽ tự động tìm kiếm lỗi của Registry từ đó khắc phục lỗi cho máy tính của bạn.

Xem thêm: Modem Là Gì – Tìm Hiểu Kiến Thức Cơ Bản Về Modem

*

Trên đây là 5 phần mềm fix Win 7 tốt nhất hiện nay, nếu bạn chưa cài đặt phần mền nào thì hãy nhanh tay tải về máy tính của mình một trong 5 phần mềm để khả năng trải nghiệm được những tính năng thú vị mà nó đem lại.

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Phần Mềm Sửa Lỗi Win 7 64bit, Download Windows Repair 2020 4


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Phần Mềm Sửa Lỗi Win 7 64bit, Download Windows Repair 2020 4 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Phần Mềm Sửa Lỗi Win 7 64bit, Download Windows Repair 2020 4

Phần Mềm Sửa Lỗi Win 7 64bit, Download Windows Repair 2020 4

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Phần #Mềm #Sửa #Lỗi #Win #64bit #Download #Windows #Repair

Tìm thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm thông tin về Phần Mềm Sửa Lỗi Win 7 64bit, Download Windows Repair 2020 4 từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Giải Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment