Hài lòng khi mua

GIỚI THIỆU

Hài Lòng Khi Mua

HappyMobile là trung tâm bán lẻ di động chuyên kinh doanh điện thoại iPhone, Samsung, LG... chính hãng và xách tay. Được thành lập 17/12/2016, HappyMobile đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ chuyên nghiệp và hài lòng nhất tại Sài Gòn.

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực và hoàn thiện để mang tới cho quý khách sản phẩm, dịch vụ chất lượng với tiêu chí "HÀI LÒNG KHI MUA". 

HappyMobile được phát triển với đội ngũ quản lý, chuyên viên trên 5 năm kinh nghiệm. Chúng tôi bắt đầu sửa chữa điện thoại di động từ 2008. Bởi lẽ đó, đội ngũ của chúng tôi luôn am hiểu thị trường, sản phẩm để đảm bảo rằng "mỗi chiếc điện thoại tới tay khách hàng luôn ở trạng thái tốt nhất. 

Mọi lo lắng của bạn cũng là băn khoăn của chúng tôi. Lo lắng đó là rất chính đáng và cần thiết. Bởi lẽ đó chúng tôi "CAM KẾT VỚI BẠN" 

HappyMobile luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ và chế độ bảo hành ưu việt.

 Trung tâm bán lẻ di động HappyMobile

HappyMobile là nơi mà quý khách sẽ rất dễ để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng, bao test bảo hành 1 đổi 1 trong 15 ngày, đổi trả hàng trong 30 ngày. Không chỉ có vậy, mặc định tất cả sản phẩm đã qua sử dụng đều được bảo hành 6 tháng. Nếu quý khách chưa an tâm, quý khách có thể đăng ký gói bảo hành vàng và gia hạn thời gian bảo hành đến 12 tháng. 

Nếu quý khác mong muốn tìm một sản phẩm chất lượng và có một trải nghiệm hoàn hảo, an tâm mỗi khi mua điện thoại. HappyMobile sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

100% khách hàng hài lòng

  • Sản phẩm chính hãng, đúng cam kết.
  • Giá rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh (Được xác minh cửa hàng uy tín bởi TopGia, Websosanh)
  • Khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi cho khách hàng thân thiết.
  • Bảo hành điện tử hoặc phiếu BH (kiểm tra bảo hành trực tuyến).
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và vì quyền lợi khách hàng.

Nếu có cơ hội ghé thăm HappyMobile chắc chắn quý khách sẽ bất ngờ bởi đội ngũ tư vấn, cách bài trí khoa học, đẳng cấp của Showroom. Hãy một lần đến để cảm nhận sự khác biệt. 

Trung tâm bán lẻ di động HappyMobile

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TPHCM

Hotline: 0988.130.130

Email: [email protected] - Website: https://happymobile.vn 

Cảm ơn quý khách đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ.