Hài lòng khi mua

Chính sách vận chuyển

I. Mục đích:

Tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách có thể ủng hộ HappyMobile, chúng tôi xin được hỗ trợ dịch vụ chuyển phát nhanh cho khách hàng ở xa, không thể đến trực tiếp cửa hàng.

II. Phạm vi

Việc chuyển trước 300k để xác nhận quý khách thực sự mua hàng, quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán cho nhân viên giao hàng.

- Nội thành TP Hồ Chí Minh: Giao hàng tận nơi miễn phí (khách hàng chuyển trước 100k vào tài khoản của HappyMobile, sẽ được hoàn trả khi khách hàng nhận hàng)

- Khu vực khác trên toàn quốc: Phí đặt cọc gửi hàng đảm bảo 100k, quý khách chuyển khoản cho HappyMobile và chúng tôi sẽ gửi hàng theo địa chỉ quý khách đã đặt. (đây là phí bảo hiểm gói hàng được thanh toán cho nhân viên bưu điện, không được hoàn trả)

Lưu ý: Khách hàng được bóc gói hàng ra kiểm tra cùng với nhân viên giao hàng (HappyMobile cam kết về chất lượng sản phẩm, cũng như để khách hàng thật sự yên tâm). Các chương trình khuyến mại vẫn được áp dụng, hoặc quý khách có thể lựa chọn gói khuyến mại tốt nhất.

Đặc biệt: Miễn phí vận chuyển với khách hàng thanh toán 100% chi phí trước khi đặt hàng.

II. Thời gian giao hàng

- Nội thành: Giao hàng trong 24h

- Ngoại thành: 2-3 ngày (trừ Thứ Bảy và Chủ Nhật)

IV. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

HappyMobile đảm bảo và chịu trách nhiệm về mọi hư hỏng, mất mát trong quá trình gửi hàng. (khách hàng không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào khác).

Hàng trước khi vận chuyển được trải qua quy trình kiểm tra bởi kỹ thuật viên. Tất cả sản phẩm đều được hưởng chính sách đổi trả, bao test, bảo hành giống như khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng.

 

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline: 0988.130.130 để được hỗ trợ.