Hài lòng khi mua

Chính sách 3 ngày đổi mới miễn phí

chinh-sach-bao-hanh.

Mỗi lần đi mua đện thoại, bạn đắn đo không biết điện thoại nào tốt, máy nào phù hợp với mình?... Chúng tôi cũng như bạn. Bởi lẽ đó, để giúp bạn thoải mái mua sắm. HappyMobile cam kết "Hài Lòng Khi Mua" 

Lần đầu tiên và duy nhất tại TP HCM, chúng tôi đưa ra chương trình "03 ngày đổi mới miễn phí". Bạn có thể lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào đó tại HappyMobile như iPhone 7 Lock, iPhone 6 Lock, Galaxy S7 cũ... mà không cần phải đắn lo, cân nhắc nữa.

Sau khi bạn mua hàng thành công. Nếu trong 03 ngày, bạn không thích sản phẩm, bạn có thể đổi sang sản phẩm khác hoặc dòng máy khác đang có tại cửa hàng mà không mất phí đổi máy.

Nếu sản phẩm bạn đã mua và sản phẩm bạn muốn đổi có giá chênh lệch, cửa hàng sẽ bù trừ tiền chênh lệch theo giá niêm yết.

Trong vòng 03 ngày, bạn có thể trải nghiệm thử sản phẩm và tự đánh giá. Qua đó bạn sẽ lựa chọn được máy điện thoại hài lòng, phù hợp nhất. 

Ghi chú: Yêu cầu máy khi đổi phải phải nguyên hiện trạng như lúc ban đầu mua tại cửa hàng. (Không áp dụng với máy mới, nguyên seal). Trong một số trường hợp, quyết định của cửa hàng là quyết định cuối cùng.

Không chỉ vậy, HappyMobile còn có chính sách độc quyền để bảo vệ người mua.

  • 30 ngày bao test (1 đổi 1 hoặc hoàn tiền 100%)
  • Bảo hành sản phẩm đến 12 tháng

Xem thêm: Chính sách bảo hành tại HappyMobile

Đội ngũ của HappyMobile luôn nỗ lực không ngừng để mang tới cho bạn sự hài lòng, một trải nghiệm hoàn hảo khi sử dụng bất kỳ dịch vụ gì của chúng tôi. 

Đến HappyMobile để trải nghiệm một dịch vụ hoàn hoản vì bạn xứng đáng được phục vụ.

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11 TP HCM

Điện thoại: 0988.130.130 

Email: [email protected]