Nhà sản xuất trò UNO khẳng định người chơi không được cộng dồn lá +4 và +2

Bài viết Nhà sản xuất trò UNO khẳng định người chơi không được cộng dồn lá +4 và +2 thuộc chủ đề về game đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happymobile.vn tìm hiểu Nhà sản xuất trò UNO khẳng định người chơi không được cộng dồn lá +4 và +2 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Nhà sản xuất trò UNO khẳng định người chơi không được cộng dồn lá +4 và +2”

Quy tắc cộng dồn này chưa bao giờ được xác nhận chính thức mà thường do người chơi tự ra luật để ván bài trở nên điều kiện hơn. Vì càng ngày càng có nhiều cãi vã lúc chơi UNO nên nhà sản xuất đã tuyên bố các quy tắc chính thức của trò board game này.

 

Các nhà sản xuất đã đăng tải lên phương tiện truyền thông để làm sáng tỏ một vài luật chơi. Theo đó UNO đã xác nhận trên Twitter của họ rằng người chơi không được phép áp dụng quy luật cộng dồn, họ đã thông báo luật chơi chính thức và mong muốn mọi người áp dụng đúng.

Từ sau thông báo này, mọi người phải chấp nhận sự thật rằng mình sẽ bị buộc phải rút thêm bài và mất lượt chứ hoàn toàn không thể cộng dồn cho người khác. Đây có vẻ là tin xấu nhưng chắc chắn sẽ giữ được hoà khí trên bàn board game của mọi người.

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách chơi Dixit Odyssey Board Game

 

mặc khác, thật không may, dòng Tweet của UNO đã thu hút hơn 1.300 bình luận chỉ sau 2 ngày đăng bài, chủ yếu là những bình luận mắng mỏ UNO vì không thể chấp nhận luật chơi này.

một vài người khác còn cho rằng tài khoản này là giả mạo. Thậm chí là chỉ trích nhà sản xuất UNO không biết chơi trò chơi.

mặc khác, trong đó cũng có một vài ý kiến ủng hộ vì họ thấy tính công bằng trong luật chơi này. Nếu áp dụng đúng, chúng ta sẽ không cần tức tối hay khó chịu nếu bị cộng dồn đến 16 hay 28 lá như trước nữa.

Các bạn thực sự có đồng tình với cách chơi này không? Liệu bạn có đang biết cách chơi UNO đúng phương pháp ? Nếu cũng là một fan của trò chơi này và từng chơi sai luật, hãy mau mau nhắc nhở lũ bạn thân và cùng “chiến đấu” theo luật chính thức mà UNO đưa ra nha!

Các câu hỏi về Nhà sản xuất trò UNO khẳng định người chơi không được cộng dồn lá +4 và +2


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Nhà sản xuất trò UNO khẳng định người chơi không được cộng dồn lá +4 và +2 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha
Bài Viết Đọc Nhiều  5 bước để tự học Board Game nhanh nhất

Các Hình Ảnh Về Nhà sản xuất trò UNO khẳng định người chơi không được cộng dồn lá +4 và +2

Nhà sản xuất trò UNO khẳng định người chơi không được cộng dồn lá +4 và +2

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Nhà #sản #xuất #trò #UNO #khẳng #định #người #chơi #không #được #cộng #dồn #lá #và

Tham khảo thêm báo cáo về Nhà sản xuất trò UNO khẳng định người chơi không được cộng dồn lá +4 và +2 tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về Nhà sản xuất trò UNO khẳng định người chơi không được cộng dồn lá +4 và +2 từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://happymobile.vn/

💝 Xem Thêm Board Game tại : https://happymobile.vn/game/board-game/

Related Posts

About The Author

Add Comment