Network location là gì – Happymobile.vn

Bài viết Network location là gì – Happymobile.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Network location là gì – Happymobile.vn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Network location là gì – Happymobile.vn”

*

webgiaidap.comệc ánh xạ ổ đĩa mạng và các vị trí khác là phương pháp tốt để giữ dữ liệu từ xa trong tầm tay trong mạng cục bộ của bạn. mặc khác, tại một vài thời điểm, bạn cũng khả năng muốn xóa một vài ánh xạ này và chỉ giữ lại những ánh xạ mà bạn thực sự dùng mỗi ngày. Trong bài webgiaidap.comết này, công ty chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác cách thực hiện điều đó. Dưới đây là bốn phương pháp xóa ổ đĩa được ánh xạ và vị trí mạng từ Windows 10, Windows 8.1 và Windows 7:

LƯU Ý: Tất cả các cách để loại bỏ ánh xạ mạng vận hành theo cùng một cách trong tất cả các phiên bản Windows hiện đại: Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10. Để đơn giản, công ty chúng tôi sẽ dùng ảnh chụp màn hình chủ yếu trong Windows 10. Khi cần, công ty chúng tôi cũng bao gồm ảnh chụp màn hình từ Windows 7 hoặc Windows 8.1.

Bạn đang xem: Network location là gì

1. dùng Windows / File Explorer để xóa ổ đĩa mạng được ánh xạ khỏi Windows

Nếu bạn cần xóa bản đồ ổ đĩa được tạo trước đó, điều đầu tiên bạn phải làm là mở File Explorer nếu bạn dùng Windows 10 hoặc Windows 8.1 hoặc Windows Explorer nếu bạn dùng Windows 7. Sau đó, ở bên trái của cửa sổ, chọn PC này nếu bạn dùng Windows 10 hoặc Windows 8.1 và Máy tính nếu bạn dùng Windows 7.

Bài Viết Đọc Nhiều  Phishing Email Là Gì? - Cách Ngăn Chặn Phishing Email Mới

Bất kể hệ điều hành bạn có, tất cả các ổ đĩa được ánh xạ sẽ có sẵn trong nhóm Network Location, bên dưới ổ đĩa cứng của bạn và các thiết bị tương tự khác như CD / DVD hoặc thẻ nhớ USB.

*

Để xóa một ánh xạ ổ đĩa hướng tới một vị trí mạng, bấm chuột phải vào nó và chọn Ngắt kết nối .

*

Để xóa ánh xạ ổ đĩa về phía thư mục mạng hoặc trang FTP, nhấp chuột phải vào nó và chọn Xóa .

*

Các ổ đĩa được ánh xạ đã xóa sẽ ngừng hiển thị. Để khôi phục chúng, bạn sẽ phải tạo lại chúng.

2. dùng Command Prompt để xóa ổ đĩa mạng được ánh xạ khỏi Windows

Một phương pháp vận hành trong tất cả các phiên bản Windows hiện đại là dùng Command Prompt. Mở nó và gõ: net drive drive / delete . Sau đó, nhấn Enter . Ví dụ, chúng ta có một ánh xạ ổ đĩa bằng cách dùng chữ cái Z, vì thế chúng ta phải gõ: net use Z: / delete .

*

Bạn được thông báo rằng ổ đĩa được ánh xạ đã bị xóa thành công và ổ đĩa mạng biến mất ngay lập tức từ File / Windows Explorer . Một thực tế quan trọng cần xem xét là điều này chỉ vận hành cho các ánh xạ ổ đĩa có một ký tự được gán. Đối với ánh xạ vị trí mạng như máy chủ FTP hoặc máy chủ web, lệnh này không vận hành.

Xem thêm: Hiểu messrs là gì ?

3. dùng Windows / File Explorer để xóa ánh xạ vị trí mạng khỏi PC của bạn bằng cách xóa lối tắt của nó

Ánh xạ vị trí mạng thực sự là một lối tắt được lưu trữ dưới dạng tệp trên máy tính Windows của bạn. Nếu bạn không thể xóa nó bằng phương pháp đầu tiên công ty chúng tôi đã hiển thị, bạn khả năng thử những người khác. Một trong số đó là dùng File / Windows Explorer để xóa phím tắt của nó. Mở File / Windows Explorer và điều hướng đến “C: Users Your_User_Name AppData Roaming Microsoft Windows Network Shortcuts.” Your_User_Name là tên tài khoản người dùng Windows của bạn.

Trong thư mục Network Shortcuts, bạn sẽ tìm thấy tất cả ánh xạ vị trí mạng. Chọn những cái bạn không còn muốn dùng và xóa chúng bằng cách dùng trình đơn nhấp chuột phải và chọn Xóa hoặc hoặc bằng cách nhấn Xóa trên bàn phím của bạn.

*

Nếu bạn đang dùng Windows 7, bạn cũng phải xác nhận rằng bạn muốn xóa (các) mục đã chọn. Nếu bạn đang dùng Windows 10 hoặc 8.1, mọi thứ sẽ bị xóa ngay lập tức mà không cần xác nhận thêm.

*

4. dùng Command Prompt để xóa ánh xạ vị trí mạng khỏi PC bằng cách xóa lối tắt của nó

Bạn cũng khả năng dùng Command Prompt để duyệt máy tính của bạn và loại bỏ một ánh xạ mạng từ nó bằng cách xóa phím tắt của nó. Bắt đầu bằng cách mở Command Prompt và dùng lệnh cd (Change Directory) để điều hướng đến vị trí mà chúng ta đã đề cập trong phần trước của bài webgiaidap.comết này. Bạn nên gõ: cd “C: Users Your_User_Name AppData Roaming Microsoft Windows Network Phím tắt”, nơi Your_User_Name là tên của tài khoản người dùng Windows của bạn.

*

Sau đó, dùng lệnh del (Xóa) để xóa lối tắt cho ánh xạ mạng mà bạn không muốn nữa. Ví dụ, nếu bạn muốn xóa một ánh xạ mạng có tên là Music, bạn nên chạy lệnh này: del Music . Bạn được bắt buộc xác nhận webgiaidap.comệc xóa.

*

Trả lời có bằng cách gõ chữ y . Khi bạn thực hiện điều đó, ánh xạ mạng sẽ biến mất ngay lập tức từ máy tính hoặc thiết bị Windows của bạn.

Bài Viết Đọc Nhiều  https://www.thegioididong.com/game-app/canonical-url-la-gi-cach-su-dung-va-toi-uu-canonical-url-cho-1335536

Khắc phục sự cố ổ đĩa mạng và vị trí sẽ không biến mất

Có những lúc có lẽ không có phương pháp nào công ty chúng tôi mô tả ở trên trong bài webgiaidap.comết này không vận hành như chúng cần. Khi tình huống như vậy xảy ra, có một vài điều bạn nên thử:

Nếu bạn ngắt kết nối một ổ đĩa mạng được ánh xạ hoặc xóa một vị trí mạng, nhưng nó không biến mất khỏi Windows / File Explorer của bạn, lý do khả năng là Windows / File Explorer không nhận được để làm mới nội dung của nó. Hãy thử nhấn phím F5 trên bàn phím của bạn hoặc nhấp / nhấn vào Làm mới trong menu chuột phải bên trong Windows / File Explorer .Nếu bạn đã cố gắng loại bỏ ánh xạ mạng khỏi máy tính Windows của mình, nhưng bạn gặp lỗi về vị trí đó khi không còn khả dụng, khả năng hệ điều hành Windows của bạn đã lỗi thời. công ty chúng tôi đã kiểm tra xem điều gì sẽ xảy ra khi PC có ổ đĩa mạng và / hoặc vị trí bị ngắt kết nối khỏi mạng hoặc khi tài nguyên mạng không còn khả dụng nữa (thiết bị đích bị tắt hoặc không còn là một phần của mạng), và tất cả các phương pháp mà công ty chúng tôi đã mô tả trong bài webgiaidap.comết này đều vận hành chính xác. mặc khác, lưu ý rằng công ty chúng tôi đã dùng Windows 10 với Creators Update, Windows 7 có Serwebgiaidap.comce Pack 3 và Windows 8.1 với tất cả các bản cập nhật có sẵn đã được cài đặt.Đôi khi, nó khả năng xảy ra rằng ngay cả khi bạn ngắt kết nối hoặc xóa một ổ đĩa mạng hoặc vị trí từ máy tính Windows của bạn, hệ điều hành được treo lên và không thể loại bỏ các kết nối này trên bay. Một ý tưởng hay trong tình huống như vậy sẽ là để bạn khởi động lại máy tính Windows của bạn.

Bài Viết Đọc Nhiều  Sketch là gì - Happymobile.vn

Xem thêm: Diabetic Là Gì – Bệnh Tiểu đường Loại 1

Phần kết luận

Như bạn thấy từ bài webgiaidap.comết này, có một vài lựa chọn thay thế để xóa ánh xạ ổ đĩa. Các hướng dẫn ở trên áp dụng cho tất cả các phiên bản Windows hiện đại: Windows 10, Windows 7 và Windows 8.1. Nếu bạn cần trợ giúp thêm về vấn đề này, đừng ngần ngại dùng các bình luận bên dưới.

Nguồn: internet

Các câu hỏi về Network location là gì – Happymobile.vn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Network location là gì – Happymobile.vn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Network location là gì – Happymobile.vn

Network location là gì - WEB GIẢI ĐÁP

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Network #location #là #gì #WEB #GIẢI #ĐÁP

Xem thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung chi tiết về Network location là gì – Happymobile.vn từ trang Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment