Napas là gì – Happymobile.vn

Bài viết Napas là gì – Happymobile.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Napas là gì – Happymobile.vn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Napas là gì – Happymobile.vn”

một vài thẻ ATM hiện nay có ký hiệu Napas mà người dùng không hiểu rõ hết về ý nghĩa của nó. Vậy Napas là gì và nó sẽ giúp gì cho người dùng trong vận hành thanh toán? và cạnh đó, cùng tìm hiểu thêm danh sách ngân hàng thuộc hệ thống Napas cũng như mức ưu đãi mà khách hàng được nhận khi dùng Napas trong giao dịch.

Nhiều khách hàng thấy ký hiệu Napas xuất hiện không những trên thẻ mà còn ở các cây ATM của rất nhiều ngân hàng. Vậy thẻ Napas là gì? Khách hàng sẽ nhận được lợi ích gì khi dùng hay không? Với nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy cùng Thebank tìm hiểu ngay về loại thẻ tín dụng này nha, hy vọng sẽ mang tới những thông tin bổ ích cho bạn!!

Thẻ Napas là gì?

Thẻ Napas (có tên tiếng Anh là National Payment Services) là thương hiệu thẻ do công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam phát hành. Với tính năng tương tự với thẻ ATM nội địa, Thẻ Napas giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như thanh toán hóa đơn, rút tiền tài ATM một cách nhanh chóng. Với châm ngôn “Một kết nối, mọi thanh toán” Napas hi vọng đem lại tiện ích cho người dùng.

Bạn đang xem: Napas là gì

Napas là đơn vị kết nối các ngân hàng lại với nhau và cung cấp cổng thanh toán đa dạng cho người dùng thẻ. Hiện nay thì hệ thống các ngân hàng dùng Napas lên tới 50 ngân hàng với sự góp mặt của các ngân hàng lớn như: Vietcombank, Techcombank, VietA Bank, Tien Phong Bank…

Bài Viết Đọc Nhiều  Handle nghĩa là gì - Happymobile.vn

Thẻ ATM Napas có những ưu điểm vượt trội gì?

Napas là gì?

Đặc điểm của thẻ Napas

Bạn phải hiểu rõ, các ngân hàng sẽ kết nối với Napas tạo ra hệ thống thẻ Napas. Chứ Napas không trực tiếp phát hành thẻ, cũng giống như hệ thống thẻ Visa, thẻ MasterCard vậy. Như vậy, thẻ Napas là thẻ ghi nợ nội địa của các ngân hàng, bạn khả năng thực hiện các tính năng như thanh toán, rút tiền.

Thẻ Napas dùng công nghệ chip bảo mật, tăng cường sự bảo vệ cho người dùng. Thông tin trên thẻ được mã hóa cao nên rất khó làm giả, đảm bảo an toàn cho người dùng. Thẻ ATM nội địa Napas sẽ có ký hiệu logo Napas trên thẻ. Trong một vài trường hợp ngân hàng chưa in dấu này lên thẻ, bạn khả năng tìm hiểu và dùng.

Giải đáp nhanh và tư vấn miễn phí!!

Đăng ký ngay

Đặc điểm Napas

Thẻ Napas dùng công nghệ chip bảo mật, tăng cường sự bảo vệ cho người dùng. Thông tin trên thẻ được mã hóa cao nên rất khó làm giả, đảm bảo an toàn cho người dùng. Thẻ ATM nội địa Napas sẽ có ký hiệu logo Napas trên thẻ. Trong một vài trường hợp ngân hàng chưa in dấu này lên thẻ, bạn khả năng tìm hiểu và dùng.

Kết nối mọi thanh toán chỉ với một chiếc thẻ nội địa Napas

Ưu đãi lớn khi dùng thẻ Napas

Đối với chủ thẻ Napas, ngoài những ưu đãi được hưởng từ phía ngân hàng phát hành thì bạn còn nhận được ưu đãi từ phía Napas. Những ưu đãi lớn nhất khả năng kể đến như sau:

Phí dùng dịch vụ kết nối chéo ưu đãi. Như thẻ Timo của VPBank kết nối với Napas cho phép bạn rút tiền miễn phí ở bất kỳ ATM nào. Rất an toàn phải không.Việc chuyển tiền được thực hiện một cách nhanh chóng đối với các ngân hàng kết nối với Napas. Bạn không phải mất thời gian như ở các ngân hàng khác. Sắp tới, Napas sẽ xuất hiện nhiều trên các web bán hàng, dịch vụ online. Khi đó, bạn chỉ cần có thẻ Napas, không lưu tâm đến ngân hàng phát hành, là bạn đã khả năng thanh toán rồi.Napas kết hợp nhiều với các công ty hàng hóa dịch vụ. Số lượng khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi từ đó cũng tăng lên.

Bài Viết Đọc Nhiều  Heading là gì - Happymobile.vn

Xem thêm: Tải Full Hd, Game Dân Gian Jar, Ios, Apk

Hướng dẫn dùng thẻ Napas

Để dùng thanh toán Napas cho các hóa đơn dịch vụ mua sắm khách hàng khả năng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào Web của nhà cung cấp dịch vụ hàng hóa, mua sắm và sau đó chọn cách thức thanh toán qua Napas.Bước 2: Trên cổng thanh toán Napas bạn sẽ cần phải nhập những thông tin rất cần thiết.Số tiền thanh toánNhà cung cấp dịch vụTên ngân hàngTên chủ thẻNhập số thẻNhập hiệu lực thẻ

Bước 3: Nếu thông tin thẻ hợp lệ và khách hàng đủ khả năng thanh toán, bạn sẽ được chuyển tới trang xác thực OTP. 

Mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại hoặc email của bạn theo đúng như khi bạn đăng kí với đơn vị phát hành thẻ. Sau khi nhận thông tin OTP được hệ thống gửi và bạn phải điền đầy đủ thông tin trên trang. Cuối cùng, bạn bấm chọn thanh toán để hoàn tất giao dịch thanh toán của mình.

Hê thống các ngân hàng dùng thẻ Napas

Hiện nay có hơn 40 ngân hàng đang kết nối với Napas. Bao gồm:

Ngân hàng kết nối trực tiếp

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank)Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank)Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín( Sacombank )Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank)Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương( Saigonbank )Ngân hàng TMCP An Bình( ABBank )Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội (Habubank)Ngân hàng TMCP Đại Dương (Oceanbank)Ngân hàng Phát triển nhà Đồng bằng song Cửu Long ( MHB )Ngân hàng TMCP Phương Tây( Westernbank )Ngân hàng liên doanh Việt Nga( VRB )Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex( PG Bank )Ngân hàng TMCP Đại Tín (TRUSTBank)Quỹ Tín dụng Nhân dân Trung Ương (CCF)Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank)Ngân hàng TMCP Đại Á (Dai A Bank)Ngân hàng Thương mại TNHH Một Thành Viên Dầu khí Toàn cầu (GPBank).

Bài Viết Đọc Nhiều  Onedrive là gì - Happymobile.vn

Ngân hàng kết nối gián tiếp:

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)Ngân hàng TMCP Kỹ thương (Techcombank)Ngân hàng TMCP Nam Việt (Navibank)Ngân hàng TMCP Phương Nam (Southern Bank)Ngân hàng TMCP Việt Á (VietA Bank)Ngân hàng TMCP Tiên Phong (Tien Phong Bank)Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIBank)Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu (EIB)Ngân hàng TMCP Hàng Hải (MSB)Ngân hàng TMCP Thịnh Vượng (VP Bank)Ngân hàng Phát triển nhà TP Hồ Chí Minh (HD Bank)Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB)Ngân hàng Liên doanh VID PublicNgân hàng TNHH Indo Vina Bank (IVB)Ngân hàng TMCP Bắc Á (Nasbank)Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered (SCVN)Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB)Ngân hàng TNHH MTV Hong Leong VN (HLBVN)Ngân hàng TMCP Đông Á (DongABank)Ngân hàng TMCP Liên Việt (LVB).

Xem thêm: Những Thực Phẩm Lợi Sữa

Lợi ích lớn nhất mà thẻ Napas đem lại cho khách hàng chính là sự kết nối giữa các ngân hàng với nhau. Bây giờ, ở bất kỳ đâu bạn cũng khả năng dùng Napas để thanh toán, rút tiền. Napas hứa hẹn sẽ là sự bùng nổ sắp tới cho người dùng.

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Napas là gì – Happymobile.vn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Napas là gì – Happymobile.vn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Napas là gì – Happymobile.vn

Napas là gì - WEB GIẢI ĐÁP

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Napas #là #gì #WEB #GIẢI #ĐÁP

Xem thêm tin tức tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về Napas là gì – Happymobile.vn từ trang Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Hỏi Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment