Bài viết MyAladdinz là gì? Sự thật ứng dụng này có phải đa cấp, lừa đảo? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu MyAladdinz là gì? Sự thật ứng dụng này có phải đa cấp, lừa đảo? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “MyAladdinz là gì? Sự thật ứng dụng này có phải đa cấp, lừa đảo?”

Bạn đang thắc mắc MyAladdinz là gì? Thời gian gần đây được nhiều thân nhân, bạn bè truyền tai nhau về những lợi ích mà ứng dụng đem lại? Hoặc những thông tin trái chiều như: đa cấp, lừa đảo,… Cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin về ứng dụng này trước khi quyết định có tham gia hay không các bạn nha!

Phóng sự VTV về ứng dụng MyAladdinz: Cam kết hoàn tiền tới 80%, miếng bánh vẽ của thần đèn liệu có dễ ăn?

I. App MyAladdinz là gì?

  • App Myaladdin được sáng lập bởi ông Richard Tan là sàn thương mại điện tử mua sắm hoàn tiền lên đến 80% (được quảng cáo hấp dẫn), đây là chiều hướng mới kết nối giữa công ty với người tiêu dùng.
  • Ngoài việc mua sắm để hoàn tiền, tích điểm, MyAladdinz còn được quảng cáo như một kênh đầu tư hấp dẫn tới mọi người, mặc khác chưa được các bộ phận nhà nước có thẩm quyền cấp phép.
Bài Viết Đọc Nhiều  Tình yêu là gì? Những giai đoạn trong tình yêu ai cũng phải trải qua

II. Phương thức, cơ chế vận hành của App MyAladdinz có phải đa cấp?

1. cách thức nạp tiền thật quy đổi sang tiền “Gem”

Ứng dụng Myaladdinz vận hành dựa vào việc vận hành 2 đơn vị là Gem và điểm thường Point.

Các hóa đơn, danh mục, dịch vụ trong ứng dụng này thanh toán bằng tiền “Gem”, mỗi Gem tương ứng với 1 USD (~ 24.000 VNĐ) khi giao dịch thành công chứ không phải bằng tiền mặt.

Ngoài Gem, ứng dụng còn cách thức nữa gọi là Point, dạng giống như voucher để đổi thành điểm thưởng và có giá gấp 6 lần tổng giá trị của đồng Gem. Nhưng Point không được đổi ngay ra Gem. Tỷ lệ chuyển đổi điểm thường là 0,2% trong 180 ngày đầu tiên tạo tài khoản, sau đó là 0,1% một ngày.

Hình thức nạp tiền thật quy đổi sang tiền “Gem”

2. Điều hấp dẫn người dùng

Theo thông tin quảng cáo thu hút người dùng, thì bạn còn khả năng dùng đồng Gems để thanh toán các hóa đơn như: điện, nước, học phí, bảo hiểm, chi phí sinh hoạt, trả góp ngân hàng,… và khả năng được hoàn tiền lên đến 80% tổng giá trị hóa đơn quy đổi bằng điểm Point khi thực hiện một giao dịch bất kỳ, thanh toán càng nhiều thì càng được hoàn trả nhiều điểm Point.

App MyAladdinz là phương pháp thức ví điện tử, mặc khác người dùng lại khả năng đầu tư. Khi tham gia, bạn có được 6 lần chuyển đổi từ Gem sang Point. Trong đó, 2 lần chuyển đổi đầu tiên được nhân gấp 5 lần tổng giá trị, nghĩa là 1.000 Gem sẽ chuyển được thành 5000 Point. mặc khác muốn có Gem thì bạn phải bỏ tiền thật để mua tiền ảo.

Điều hấp dẫn người dùng ở MyAladdinz

mặc khác, ở Việt Nam tiền ảo không được thừa nhận là phương thức thanh toán hợp pháp (Theo thông báo từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, kể từ ngày 1/1/2018, việc phát hành, cung ứng, dùng Bitcoin và những loại tiền ảo khác làm phương tiện thanh toán là không hợp pháp và bị cấm tại Việt Nam).

Vậy nếu có vấn đề tranh chấp sẽ không được pháp luật bảo vệ, sự thiệt hại sẽ thuộc về người tiêu dùng khi tham gia vào.

3. Cách thức tham gia hệ thống

Muốn tham gia và tạo tài khoản trên ứng dụng bắt buộc bạn phải có người giới thiệu và có mã giới thiệu. Sau khi tạo và xác thực tài khoản thành công, bạn khả năng nạp Gem (1 Gem = 1 USD) tối thiểu lần đầu phải nạp là 100 USD cũng như với 100 Gem. Tức nạp tiền thật và đổi tiền ảo tính bằng đồng Gem.

Bài Viết Đọc Nhiều  Lương net là gì - Happymobile.vn

Khi tham gia vào hệ thống, bạn còn khả năng kêu gọi mọi thân nhân, bạn bè,… tham gia giới thiệu người khác vào hệ thống để hưởng hoa hồng hấp dẫn khác được quảng cáo. 

Nếu bạn kêu gọi “lôi kéo” được một người tham gia, thì người giới thiệu sẽ được trả là 80% số Gem của người đồng ý tham gia đóng vào hệ thống. Người tham gia cũng khả năng giới thiệu cửa hàng vào bán hàng trên hệ thống MyAladdinz chia mức thưởng hoa hồng theo tỷ lệ % và theo cấp bậc, tối đa có 15 cấp bậc.

Đây là phương pháp thức trả thưởng, vận hành kêu gọi vốn theo mô hình đa cấp ẩn dưới vận hành thương mại điện tử, chưa được Bộ Công Thương cấp phép.

III. những loại hoa hồng khi tham gia

MyAladdinz chia mức thưởng hoa hồng theo tỷ lệ % và theo cấp bậc. Có tối đa 15 cấp bậc (L1-L15)

1. Hoa hồng trực tiếp

Được trả bằng Points, tính trên bất kỳ loại mức thu nhập GEMS nào của hệ thống dưới bạn. Tính bằng 5% của cấp 1 (L1) và 1% của cấp 2 đến cấp 15 (L2-L15)

Bảng lưu thông giá trị mà Myaladinz vẽ ra cho người tham gia, Lợi nhuận X 5

Bảng lưu thông tổng giá trị MyAladdinz “vẽ” ra cho người tham gia “lợi nhuận X5”

2. Hoa hồng doanh thu bán hàng

Được trả bằng Points, đây là loại hoa hồng được người giới thiệu gọi là loại hoa hồng tốt nhất, khả năng khiến bạn trở thành “tỷ phú” kiếm hàng nghìn USD mỗi tháng.

Bạn sẽ được hoa hồng 5% trên tổng doanh thu bán của cửa hàng nếu cửa hàng đó là cấp 1 và 1% tổng doanh thu nếu cửa hàng đó là cấp 2 đến cấp 15 (L2-15) của bạn. Loại hoa hồng này trả cho bạn bằng điểm Point.

Miếng bánh vẽ lợi nhuận của MyAladdinz

Miếng “bánh vẽ” lợi nhuận của MyAladdinz

3. Hoa hồng tiêu dùng

Loại hoa hồng này trả bằng GEMS ~ Tiền. Bạn sẽ nhận được 0,4% trên tổng chi tiêu của tất cả hệ thống dưới bạn từ L1-15 ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào.

Loại hoa hồng này trả cho bạn bằng Gems cũng như trả trực tiếp bằng tiền chứ không phải là điểm thưởng, giống như bạn tiếp thị và nhận được % hoa hồng khi bán được hàng

Bài Viết Đọc Nhiều  Tải Game 5 Anh Em Siêu Nhân, Thần Kiếm Miễn Phí Hay Nhất 2019

Đối với tài khoản User có phân thứ hạng: đối với mỗi thứ hạng sẽ được hưởng mức hoa hồng khác nhau. Có 4 thứ hạng: người dùng, người dùng bạc (Silver), vàng (Gold) và kim cương (Diamond)

Các cấp bậc trong MyAladdinz

Các cấp bậc trong MyAladdinz

IV. Cảnh báo người tham gia

Cục cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đã lên tiếng cảnh báo, về dấu hiệu buôn bán đa cấp trái phép của ứng dụng có mức chiết khấu cao, lãi suất khủng trong thời gian ngắn.

Những cảnh báo đưa ra cũng dựa trên những vụ việc đã xảy ra thực tế. Bởi rủi ro khi tham gia người dùng cần hết sức sáng suốt để tránh những thiệt hại đáng tiếc.

Một lần nữa xin được nhắc lại ứng dụng này chưa được cấp phép vận hành ở Việt Nam và tiền ảo không được thừa nhận hợp pháp

Khi xảy ra tranh chấp, vấn đề quyền lợi của khách hàng sẽ không được đảm bảo khi tham gia vào mô hình không được Nhà nước cho phép này.

Cảnh báo người tham gia

Thông tin bài biết được tham khảo từ:

Hy vọng với những thông tin ngắn gọn trên sẽ giúp ích cho các bạn đã, đang hoặc có ý định tham gia MyAladdinz thêm thông tin để có quyết định sáng suốt nhất. Nếu có thắc mắc bạn để lại bình luận phía dưới nha!

Các câu hỏi về MyAladdinz là gì? Sự thật ứng dụng này có phải đa cấp, lừa đảo?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê MyAladdinz là gì? Sự thật ứng dụng này có phải đa cấp, lừa đảo? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về MyAladdinz là gì? Sự thật ứng dụng này có phải đa cấp, lừa đảo?

MyAladdinz là gì? Sự thật ứng dụng này có phải đa cấp, lừa đảo?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #MyAladdinz #là #gì #Sự #thật #ứng #dụng #này #có #phải #đa #cấp #lừa #đảo

Xem thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm thông tin về MyAladdinz là gì? Sự thật ứng dụng này có phải đa cấp, lừa đảo? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Give a Comment