Maã sku là gì – Happymobile.vn

Bài viết Maã sku là gì – Happymobile.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Maã sku là gì – Happymobile.vn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Maã sku là gì – Happymobile.vn”

SKU là gì? SKU là từ viết tắt củaStock Keeping Unit, có nghĩa là đơn vị phân loại hàng hóa tồn kho bằng cách phân loại hàng hóa giống nhau về hình dạng, chức năng… dựa trên một chuỗi các kí tự gồm số và/hoặc chữ. Hay đơn giản là MÃ HÀNG HÓA

Mỗi danh mục trong kho hàng của bạn đều cần một mã riêng biệt được gọi là SKU. SKU thường nhật trên toàn thế giới và là công cụ hữu ích giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng, quản lý danh mục một cách đơn giản và khoa học khi danh mục danh mục buôn bán ngày một mở rộng và đa dạng.

Bạn đang xem: Maã sku là gì

*

SKU là gì?

SKU là gì? SKU là từ viết tắt củaStock Keeping Unit, có nghĩa là đơn vị phân loại hàng hóa tồn kho bằng cách phân loại hàng hóa giống nhau về hình dạng, chức năng… dựa trên một chuỗi các kí tự gồm số và/hoặc chữ. Hay đơn giản là MÃ HÀNG HÓA

Bài Viết Đọc Nhiều  Sps là gì - Happymobile.vn

Tại sao SKU lại hữu ích?

SKU rất cần thiết hơn cả Barcode trong việc kiểm soát kho hàng nội bộ, SKU có chứa những ký hiệu riêng biệt cả chữ và số cho từng danh mục danh mục, bạn chỉ cần nhìn và SKU là khả năng nhận biết loại danh mục qua ký tự và đơn giản đọc chúng mà không cần quét hệ thống như Barcode. và cạnh đó bạn không bị giới hạn về số lượng SKU cho dù danh mục hàng hóa của bạn có mở rộng tới đâu.

Xem thêm: Giphy Là Gì – Cách dùng Giphy Làm Ảnh Động, Ảnh Gif

Cách đặt lên cho SKU dễ nhớ nhất

Một SKU nên gồm những yếu tố sau đây:

Tên nhà sản xuất (hay tên thương hiệu)Mô tả danh mục:Mô tả ngắn về chất liệu (cotton, khaki, lụa, gấm…); hình dáng (dài, ngắn…)Ngày mua hàng:Gồm các số ngày, tháng, năm (chỉ nên dùng 2 số cuối)Kho lưu trữ:Nếu bạn có nhiều kho hàng, bạn khả năng có ký hiệu riêng cho từng kho theo khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh… hay theo quận, huyện.

Xem thêm: Đường Cơ Sở Là Gì – (Baseline) Trên Biển Là Gì

Kích cỡ danh mụcMàu sắc danh mụcTình trạng danh mục:Còn mới hay đã qua dùng

Kết hợp tất cả các yếu tố (biến thể) trên lại cùng nhau, bạn sẽ đặt SKU cho danh mục theo danh mục một cách đơn giản

*

SKU và UPC?

SKU được tối ưu hóa cho việc kiểm soát kho hàng nội bộ, còn UPC (Universal Product Code) lại được tiêu chuẩn hóa cho bất kì ai cũng khả năng đọc được (theo qui ước có sẵn). Như vậy một cùng một danh mục, ở những công ty khác nhau khả năng có những SKU khác nhau nhưng chỉ có một UPC duy nhất.

Bài Viết Đọc Nhiều  Pbs Là Gì - Dung Dịch đệm Pbs

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Maã sku là gì – Happymobile.vn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Maã sku là gì – Happymobile.vn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Maã sku là gì – Happymobile.vn

Maã sku là gì - WEB GIẢI ĐÁP

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Maã #sku #là #gì #WEB #GIẢI #ĐÁP

Tham khảo thêm tin tức tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về Maã sku là gì – Happymobile.vn từ web Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment