Lambda là gì – Happymobile.vn

Bài viết Lambda là gì – Happymobile.vn thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Lambda là gì – Happymobile.vn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Lambda là gì – Happymobile.vn”

Chạy mã mà không cần lưu tâm tới máy chủ hoặc cụm máy chủ. Chỉ phải trả tiền cho những gì bạn dùng.

Bạn đang xem: Lambda là gì

Chạy mã mà không cần lưu tâm tới máy chủ hoặc cụm máy chủ. Chỉ phải trả tiền cho những gì bạn dùng.

Xem thêm: Tải Game đập Chuột – đập Chuột Game Android Miễn Phí

Happymobile.vn Lambda là một dịch vụ điện toán phi máy chủ cho phép bạn chạy mã mà không cần cung cấp hay quản lý máy chủ, tạo logic thay đổi ngay quy mô cụm nhận biết khối lượng công việc, duy trì tích hợp sự kiện hoặc quản lý thời gian chạy. Với Lambda, bạn khả năng chạy mã cho gần như toàn bộ những loại ứng dụng hay dịch vụ backend – tất cả đều không cần quản trị. Chỉ cần tải lên mã của bạn dưới dạng tệp ZIP hoặc hình ảnh bộ chứa, Lambda sẽ tự động phân bổ chính xác nguồn lực thực thi tính toán và chạy mã của bạn dựa trên bắt buộc hoặc sự kiện đến, cho bất kỳ quy mô lưu lượng nào. Bạn khả năng thiết lập mã để tự động kích hoạt từ 140 dịch vụ Happymobile.vn hoặc gọi trực tiếp từ bất cứ ứng dụng web hay di động nào. Bạn khả năng viết các hàm Lambda bằng ngôn ngữ yêu thích của mình (Node.js, Python, Go, Java, v.v.) và dùng cả các công cụ phi máy chủ và các công cụ bộ chứa, chẳng hạn như Happymobile.vn SAM hoặc Docker CLI, để xây dựng, kiểm tra và triển khai các hàm.

Bắt đầu dùng Happymobile.vn Lambda (3:00)

Lợi ích

Không cần phải quản lý máy chủ

Happymobile.vn Lambda tự động chạy mã của bạn mà không cần bạn cung cấp hay quản lý cơ sở hạ tầng. Chỉ cần viết mã và tải mã lên Lambda dưới dạng tệp ZIP hoặc hình ảnh bộ chứa.

Bài Viết Đọc Nhiều  Trọng tâm của tam giác là gì? Định nghĩa, tính chất và cách xác định

thay đổi ngay quy mô liên tục

Happymobile.vn Lambda tự động thay đổi ngay quy mô ứng dụng của bạn bằng cách chạy mã cho mỗi sự kiện. Mã của bạn sẽ chạy song song và xử lý riêng từng lần kích hoạt, thay đổi ngay quy mô theo đúng khối lượng công việc, từ một vài bắt buộc mỗi ngày, đến hàng trăm nghìn bắt buộc mỗi giây.

Tối ưu hóa chi phí với khả năng đo lường bằng mili giây

Với Happymobile.vn Lambda, bạn chỉ trả tiền cho thời gian tính toán mà bạn dùng, nên bạn sẽ không bao giờ phải trả tiền cho cơ sở hạ tầng được cung cấp quá mức. Bạn sẽ trả phí cho mỗi mili giây mà mã của bạn chạy và số lần mã được kích hoạt. Với Compute Savings Plan, bạn khả năng tiết kiệm thêm tới 17%.

vận hành ổn định ở mọi quy mô

Với Happymobile.vn Lambda, bạn khả năng tối ưu hóa thời gian thực thi mã bằng cách chọn kích thước bộ nhớ phù hợp với hàm của bạn. Bạn cũng khả năng đảm bảo tính sẵn sàng cực cao và duy trì khởi tạo cho các hàm để phản hồi trong vài chục mili giây bằng cách kích hoạt tính năng Tính cùng lúc ấy được cung cấp.

Cách thức vận hành

Trường hợp dùng

Bạn khả năng xây dựng gì với Happymobile.vn Lambda? Tìm hiểu thêm về những trường hợp dùng dưới đây:

Xử lý dữ liệu

Bạn khả năng dùng Happymobile.vn Lambda để chạy mã cho những kích hoạt như dữ liệu hay trạng thái hệ thống bị thay đổi ngay, hay các hành động của người dùng. Lambda khả năng được kích hoạt trực tiếp bằng các dịch vụ Happymobile.vn như S3, DynamoDB, Kinesis, SNS và CloudWatch, khả năng kết nối với các hệ thống tệp EFS hiện có hoặc khả năng được đưa vào luồng công việc nhờ Happymobile.vn Step Functions. Nhờ đó, bạn khả năng xây dựng nhiều hệ thống xử lý dữ liệu phi máy chủ theo thời gian thực.

Xử lý tệp thời gian thực

Bạn khả năng dùng Happymobile.vn S3 để kích hoạt Happymobile.vn Lambda xử lý dữ liệu ngay sau khi tải lên. Bạn cũng khả năng kết nối trực tiếp với hệ thống tệp Happymobile.vn EFS hiện có, cho phép dùng quyền truy cập được chia sẻ có tính song song trên quy mô hàng loạt để xử lý tệp quy mô lớn. Ví dụ: bạn khả năng dùng Lambda để tạo ảnh thu nhỏ, chuyển mã video, lập chỉ mục tệp, xử lý nhật ký, xác thực nội dung, cũng như tập hợp và lọc dữ liệu theo thời gian thực.

Bài Viết Đọc Nhiều  Real estate là gì - Happymobile.vn

Kiến trúc tham khảo: Mã mẫu

The Seattle Times dùng Happymobile.vn Lambda để điều chỉnh kích cỡ ảnh để khả năng xem được trên nhiều thiết bị như máy tính bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Đọc thống kê điển hình »

Xử lý luồng thời gian thực

Bạn khả năng xử lý dữ liệu luồng thời gian thực nhờ Happymobile.vn Lambda và Happymobile.vn Kinesis để theo dõi vận hành của ứng dụng, xử lý lệnh chuyển tiền, phân tích luồng nhấp chuột, làm sạch dữ liệu, tạo thước đo, lọc nhật ký, tạo chỉ mục, phân tích truyền thông xã hội, đo lường và ghi nhận dữ liệu từ xa của thiết bị IoT.

Kiến trúc tham khảo: Mã mẫu

Localytics xử lý hàng tỷ điểm dữ liệu theo thời gian thực, và dùng Lambda để xử lý những dữ liệu cũ hoặc đang diễn ra được lưu trong S3 hoặc được truyền từ Kinesis. Đọc thống kê điển hình »

Máy học

Bạn khả năng dùng Happymobile.vn Lambda để xử lý trước dữ liệu trước khi đưa vào mô hình máy học của bạn. Với quyền truy cập Lambda vào EFS, bạn cũng khả năng dùng mô hình của mình để dự đoán trên quy mô lớn mà không phải cung cấp hoặc quản lý bất kỳ cơ sở hạ tầng nào.

“Tại Aible, công ty chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các công nghệ AI mạnh nhất với chi phí vận hành thấp nhất khả năng. vì thế, công ty chúng tôi dùng Happymobile.vn Lambda và nền tảng phi máy chủ để đào tạo máy học và dự đoán. Với nền tảng phi máy chủ, công ty chúng tôi khả năng chạy nhiều khối lượng công việc máy học tiết kiệm chi phí hơn trong khi vẫn được hưởng lợi từ các tài nguyên điện toán rất cần thiết cho việc lặp lại và thay đổi ngay quy mô nhanh chóng để tạo AI cho tác động buôn bán tối ưu”.

Rod Butters, CTO – Aible

Backend

Bạn khả năng xây dựng backend serverless bằng cách dùng Happymobile.vn Lambda để xử lý các bắt buộc của web, di động, Internet of Things (IoT) và các API bên thứ 3. Khai thác tối đa các biện pháp kiểm soát hiệu năng nhất quán Lambda, như nhiều cấu hình bộ nhớ và Tính cùng lúc ấy được cung cấp, để xây dựng các ứng dụng đòi hỏi cao về độ trễ ở mọi quy mô.

Ứng dụng web

Khi kết hợp Happymobile.vn Lambda với các dịch vụ Happymobile.vn khác, nhà phát triển khả năng tạo ra những ứng dụng web mạnh mẽ, khả năng mở rộng hoặc thu hẹp tự động, chạy trên cấu hình có độ khả dụng cao trên nhiều trung tâm dữ liệu – mà không tốn công quản trị để mở rộng, sao lưu hay tốn công cho nhiều trung tâm dữ liệu dự phòng.

Bài Viết Đọc Nhiều  Giày f1 là gì - Happymobile.vn

Kiến trúc tham khảo: Mã mẫu

Backend IoT

Bạn khả năng xây dựng backend serverless bằng cách dùng Happymobile.vn Lambda để xử lý các bắt buộc của web, di động, Internet of Things (IoT) và các API bên thứ 3.

Kiến trúc tham khảo: Mã mẫu

Backend di động

Happymobile.vn Lambda giúp đơn giản đem lại trải nghiệm ứng dụng đa dạng và cá nhân hóa. Bạn khả năng xây dựng backend với Happymobile.vn Lambda và Happymobile.vn API Gateway để xác thực và xử lý các bắt buộc API. Dùng Happymobile.vn Amplify để đơn giản tích hợp backend của bạn với frontend iOS, Android, Web, và React Native.

Kiến trúc tham khảo: Mã mẫu

Bustle chạy backend không máy chủ cho ứng dụng Bustle iOS và trang web của họ với Happymobile.vn Lambda và Happymobile.vn API Gateway. Các kiến trúc serverless cho phép Bustle không phải lo nghĩ tới việc quản lý cơ sở hạ tầng và cho phép tất cả các kỹ sư tập trung sáng tạo và phát triển những tính năng mới. Đọc thống kê điển hình »

thống kê điển hình

The Coca-Cola Company, tập đoàn đồ uống đa quốc gia của Mỹ, dùng Happymobile.vn Lambda và Happymobile.vn Step Functions để xây dựng một giải pháp serverless có kết quả về chi phí.

Đọc blog »

iRobot, một công ty sản xuất rôbốt tiêu dùng hàng đầu thế giới, đang xây dựng thế hệ thiết bị kết nối tiếp theo cho gia đình nhỏ bằng kiến trúc serverless.

Xem thêm: Fdc Là Gì – Nghĩa Của Từ Fdc

Đọc thêm »

Benchling, công ty phần mềm về khoa học sự sống, đã tạo ra một kỹ thuật dùng kiến trúc không máy chủ cho các nhà thống kê dùng để thay đổi ngay một phần của gen với độ chính xác cao.

Đọc thêm »

Thomson Reuters dùng Happymobile.vn Lambda để xử lý tới 4.000 sự kiện một giây cho dịch vụ phân tích dùng của họ, và phải mất năm tháng mới bắt đầu triển khai đưa vào vận hành được.

Đọc thêm »

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Lambda là gì – Happymobile.vn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Lambda là gì – Happymobile.vn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Lambda là gì – Happymobile.vn

Lambda là gì - WEB GIẢI ĐÁP

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Lambda #là #gì #WEB #GIẢI #ĐÁP

Tra cứu thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về Lambda là gì – Happymobile.vn từ web Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Hỏi Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment