Kahoot là gì – Happymobile.vn

Bài viết Kahoot là gì – Happymobile.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Kahoot là gì – Happymobile.vn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Kahoot là gì – Happymobile.vn”

Các giáo viên trong trường của tôi nhiều dùng nó như một trò chơi và ra các câu đố cho học sinh. Học sinh khả năng đơn giản truy cập từ bất kì thiết bị điện tử nào kể cả điện thoại di động.

Bạn đang xem: Kahoot là gì

*

By Nguyễn Hữu Long Last updated Th3 24, 2019

*

Nếu bạn chưa bao giờ nghe thấy từ Kahoot thì có lẽ bây giờ là lúc bạn tìm hiểu thông tin về nó. Các giáo viên trong trường của tôi nhiều dùng nó như một trò chơi và ra các câu đố cho học sinh. Học sinh khả năng đơn giản truy cập từ bất kì thiết bị điện tử nào kể cả điện thoại di động.

Bài Viết Đọc Nhiều  Cách Khác Phục Lỗi Font Cho Famis

Tuần trước, một giáo viên đã hỏi tôi về cách dùng Kahoot trong giờ học. Dưới đây là một vài lời khuyên về cách dùng Kahoot sao cho kết quả.Làm thế nào để bắt đầu. Hãy truy cập vào website getkahootvà tạo một tài khoản miễn phí. Bạn khả năng dùng các câu đố đã được tạo sẵn hoặc tự tạo các câu đố của chính mình. Sau khi tạo xong tài khoản, hãy bắt đầu trò chơi cùng với học sinh bằng việc truy cập vào kahoot.it

Khuyến khích trẻ dùng công nghệ và cạnh tranh đúng mực… kahoot với các thiết kế và tính năng hấp dẫn sẽ giúp trẻ có sự cạnh tranh một cách công bằng về khả năng đưa ra câu hỏi nhanh nhất và nhiều nhất.Hãy giảm âm lượng xuống mức nhỏ nhất. Đôi khi tiếng nhạc trong trò chơi khá lớn, nó khiến học sinh mất tập trung hoặc gây ra ồn ào. Tốt nhất bạn nên Giảm tiếng nhạc trong quy trình dùng.dùng kết quả để điều khiển các vận hành. Giáo viên nên dùng các dữ liệu như cách để tổ chức và hấp dẫn từng nhóm học sinhĐánh giá mức độ nắm kiến thức kahoot sẽ rất kết quả cho việc đánh giá những kiến thức, kĩ năng, khái niệm mà học sinh đã học.

*

5. Bạn không mất thời gian để phản hồi đến từng cá nhân học sinh. Bạn khả năng biết chính xác được những học sinh không khả năng đưa ra câu trả lời.

Bài Viết Đọc Nhiều  Synaptics Là Gì - Nghĩa Của Từ Synaptic

6. Giáo viên khả năng dùng sau khi kết thúc giờ học hay kết thúc một vận hành.

Xem thêm: Tải Về Avatar 258 Auto Farm V1, Tải Avatar 2

7. dùng nó cho việc ôn tập cũng là một cách kết quả để học sinh tham gia tích cực hơn.

8. vận hành để giết thời gian: khi bạn bị giao trông lớp cho một giáo viên khác hay đơn giản là bạn muốn giết thời gian rỗi trong lớp học hãy chuẩn bị sẵn các câu hỏi trong tài khoản Kahoot của mình.

9. Khởi động đầu giờ học. Giáo viên dùng để lôi cuốn học sinh tham gia, ôn lại những gì học sinh đã học buổi trước.

10. Đánh giá kiến thức học sinh trước khi bắt đầu bài học mới. Giáo viên dùng nó để thu được phản hồi toàn lớp học về những kiến thức nền trước khi bắt đầu một nội dung mới.

Xem thêm: Tải Game Pikachu Cho Mã¡y Tã­nh, Chơi Game Pikachu Cổ điển Trên Máy Tính

11. Giải thích sau mỗi câu hỏi, mỗi khi học sinh trả lời xong một câu hỏi hãy bắt buộc học sinh giải thích về câu trả lời, tại sao câu trả lời đó là đúng hoặc sai.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Kahoot là gì – Happymobile.vn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Kahoot là gì – Happymobile.vn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha
Bài Viết Đọc Nhiều  Vitamin A có công dụng gì?

Các Hình Ảnh Về Kahoot là gì – Happymobile.vn

Kahoot là gì - WEB GIẢI ĐÁP

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Kahoot #là #gì #WEB #GIẢI #ĐÁP

Tra cứu thêm tin tức tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về Kahoot là gì – Happymobile.vn từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment