Irfanview Là Gì – Thông Tin, Link Download, File Hỗ Trợ

Bài viết Irfanview Là Gì – Thông Tin, Link Download, File Hỗ Trợ thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Irfanview Là Gì – Thông Tin, Link Download, File Hỗ Trợ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Irfanview Là Gì – Thông Tin, Link Download, File Hỗ Trợ”

Khi xem ảnh trên máy tính của chúng ta, thật tiện lợi khi có một chương trình tốt, ngoài việc tương thích với mọi loại định dạng, nó khả năng được dùng để chỉnh sửa chúng bất cứ lúc nào. cửa sổ kết hợp trình xem ảnh của riêng nó, nhưng điều này khá Giảm về chức năng, vì thế không hại gì khi dùng một giải pháp thay thế như IrfanView , mà chúng ta sẽ nói về tiếp theo.

Bạn đang xem: Irfanview là gì

Nội dungIrfanView là gìCác chức năng của IrfanViewXem hìnhThay đổi kích thước hoặc thay đổi ngay kích thướcChuyển đổi định dạng hình ảnhChỉnh sửa hình ảnh dễ dàngChụp màn hìnhTải xuống IrfanViewCác lựa chọn thay thế cho IrfanView

IrfanView là gì

*

IrfanView là một trình xem hình ảnh miễn phí hoàn toàn được đặc trưng bởi ánh sáng, nhanh và nhận dạng nhiều hơn 90 định dạng hình ảnh (BMP, DIB, JPEG, GIF, PNG, PCX TIFF, RAW, v.v.) bao gồm các công cụ chỉnh sửa và các hiệu ứng cơ bản. Nó cũng có hỗ trợ kéo và thả, TWAIN, cuộn ảnh tự động, chuyển đổi định dạng và xem thư mục đầy đủ.Công cụ nhỏ này sẽ cho phép công ty chúng tôi tạo hình thu nhỏ của các bức ảnh hoặc hình ảnh để đơn giản xem và tìm thấy hình ảnh công ty chúng tôi đang tìm kiếm. Nó tương thích với hầu hết các bộ lọc ứng dụng chuyên nghiệp, chẳng hạn như Photoshop. Nó cũng cho phép công ty chúng tôi chuyển đổi hình ảnh sang các định dạng khác với bản gốc, khả năng tùy biến cao nhờ vào số lượng và sự đa dạng của các plugin có sẵn.

Bài Viết Đọc Nhiều  Mfg Date Là Gì - Mfg Nghĩa Là Gì

Các chức năng của IrfanView

Xem hình

Khi công ty chúng tôi chạy IrfanView, công ty chúng tôi sẽ thấy Thực đơn chính . Ở phía bên trái của nó, chúng ta khả năng duyệt các thư mục để tìm hình ảnh. Khi một thư mục có hình ảnh được tìm thấy, chúng sẽ xuất hiện dưới dạng hình thu nhỏ. Nếu công ty chúng tôi chọn một hình ảnh công ty chúng tôi nhấp đúp, nó sẽ xuất hiện trong một cửa sổ riêng biệt từ đó công ty chúng tôi khả năng chỉnh sửa nó.

*

thay đổi ngay kích thước hoặc thay đổi ngay kích thước

Nếu chúng ta muốn thay đổi ngay kích thước hoặc thay đổi ngay kích thước một hình ảnh, chúng ta phải vào menu Hình ảnh ở trên cùng và chọn tùy chọn thay đổi ngay kích thước / Resample. Ở đây công ty chúng tôi sẽ nhận được một menu mới với tất cả các tùy chọn có sẵn. công ty chúng tôi sẽ khả năng thiết lập kích thước mới, thay đổi ngay chiều rộng và chiều cao, nên kiểm tra hộp Duy trì tỷ lệ khung hình, để hình ảnh không bị biến dạng.

*

Chuyển đổi định dạng hình ảnh

Với IrfanView, công ty chúng tôi khả năng chuyển đổi hoặc thay đổi ngay định dạng của bất kỳ hình ảnh. Để làm điều này, với hình ảnh được chọn, chúng ta phải vào menu Tệp. Ở đây công ty chúng tôi sẽ chọn tùy chọn Save As. Bây giờ, chúng ta khả năng thay đổi ngay tên của hình ảnh nếu chúng ta muốn và quan trọng nhất là chọn loại định dạng mà chúng ta muốn chuyển đổi. Sau khi hoàn thành, công ty chúng tôi sẽ có một bản sao y của hình ảnh ở định dạng khác với bản gốc.

*

Chỉnh sửa hình ảnh đơn giản

Nếu công ty chúng tôi muốn thực hiện các điều chỉnh nhỏ cho hình ảnh của mình, công ty chúng tôi khả năng thực hiện với IrFanView. Theo cách này, nếu chúng ta có một hình ảnh được chọn, chúng ta phải vào menu trên cùng và chọn lại hình ảnh. Từ đây, chúng ta sẽ có nhiều chức năng chỉnh sửa , chẳng hạn như áp dụng hiệu ứng hình ảnh, chuyển đổi hình ảnh sang thang độ xám, xoay nó, đặt nó thành âm bản, giảm cường độ màu, v.v.

*

Chụp màn hình

Với IrfanView, công ty chúng tôi cũng khả năng ảnh chụp màn hình . Để làm điều này, trong menu trên cùng, chúng ta phải chọn Tùy chọn. Ở đây chúng ta phải chọn tùy chọn Chụp màn hình. Bây giờ chúng ta sẽ thấy một menu nơi chúng ta khả năng chọn khu vực chụp, phương thức chụp và cách chúng ta khả năng xem hình ảnh sau khi chụp, nơi chúng ta khả năng chọn nơi lưu hình ảnh được chụp. Khi các tham số đã được chọn, công ty chúng tôi chọn Bắt đầu.

Bài Viết Đọc Nhiều  Goodreads là gì - Happymobile.vn

Xem thêm: Mẫu Câu Tiếng Anh Khi đi Khám Sức Khỏe Tiếng Anh Là Gì

*

Tải xuống IrfanView

IrfanView là một hoàn toàn tự do ứng dụng cho mục đích phi thương mại mà chúng ta khả năng tải xuống trực tiếp từ nó trang mạng . Mặc dù chương trình có tiếng Anh, nhưng khả năng tải xuống tiếng Tây Ban Nha, cũng như một vài bổ sung để tăng năng suất của bạn. Các tập tin cài đặt nhanh và gọn, chỉ nặng 3 MB . Nó tương thích với Windows XP, Vista, 7, 8 và 10 ở các phiên bản 32 và 64 bit.

Các lựa chọn thay thế cho IrfanView

IrfanView là một công cụ tuyệt vời để xem tất cả những loại hình ảnh, nhưng trong trường hợp, vì một vài lý do bạn không bị thuyết phục, đây là một vài lựa chọn thay thế :XnView : là một ứng dụng nhỏ mà chúng ta khả năng xem, sắp xếp và quản lý tất cả những loại tệp và hình ảnh. Nó cũng cho phép công ty chúng tôi chuyển đổi và chỉnh sửa hình ảnh raster, tương thích với hơn 400 định dạng. công ty chúng tôi khả năng tải xuống miễn phí từ kết nối này .JPEGView : Đây là một công cụ nhỏ và đơn giản để xem và chỉnh sửa hình ảnh. mặt khác, nó có chức năng tự động sửa lỗi, trình đọc dữ liệu EXIF, trong số các tính năng khác. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí mà công ty chúng tôi khả năng tải xuống từ nhấn vào đây. .Người du mục : Đây là trình xem ảnh rất nhanh khả năng hỗ trợ tất cả những loại định dạng hình ảnh, cho phép chỉnh sửa đơn giản, cũng như so sánh hai hình ảnh để tìm sự khác biệt. Nó là một ứng dụng miễn phí mà chúng ta khả năng tải xuống từ nó trang mạng .Hình ảnh: chương trình này là một trình xem hình ảnh nhẹ và cho máy tính của công ty chúng tôi, hỗ trợ hơn 70 định dạng khác nhau bao gồm PSD hoặc RAW. mặt khác, nó có thêm chức năng chỉnh sửa đơn giản. Đây là một ứng dụng miễn phí mà bạn khả năng tải xuống từ kết nối này .

Bài Viết Đọc Nhiều  Grabpay là gì - Happymobile.vn

Xem thêm: Oregano Là Gì – Oregano Là Cây Gì Lá Organo Là Lá Gì

FastStone : là một ứng dụng mà chúng ta khả năng xem những loại hình ảnh. Nó bao gồm một trình duyệt chịu trách nhiệm hiển thị hình thu nhỏ của hình ảnh, cũng như các tùy chọn chỉnh sửa cơ bản. Bạn khả năng tải xuống miễn phí từ nó trang mạng .

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Irfanview Là Gì – Thông Tin, Link Download, File Hỗ Trợ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Irfanview Là Gì – Thông Tin, Link Download, File Hỗ Trợ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Irfanview Là Gì – Thông Tin, Link Download, File Hỗ Trợ

Irfanview Là Gì - Thông Tin, Link Download, File Hỗ Trợ

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Irfanview #Là #Gì #Thông #Tin #Link #Download #File #Hỗ #Trợ

Xem thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn khả năng xem nội dung chi tiết về Irfanview Là Gì – Thông Tin, Link Download, File Hỗ Trợ từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment