iPhone mã VN/A là gì? Có tốt không? Có dùng được ở nước ngoài không?

Bài viết iPhone mã VN/A là gì? Có tốt không? Có dùng được ở nước ngoài không? thuộc chủ đề về wiki thắc mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu iPhone mã VN/A là gì? Có tốt không? Có dùng được ở nước ngoài không? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “iPhone mã VN/A là gì? Có tốt không? Có dùng được ở nước ngoài không?”

iPhone mã VN/A là gì? Có tốt không?

Bạn muốn mua và kiểm tra iPhone mã VN/A là gì, dùng có tốt không và có dùng được ở nước ngoài không. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ một vài thông tin về iPhone mã VN/A. Cùng xem ngay thôi!

1. iPhone mã VN/A là gì? Của nước nào?

Đầu tiên, bạn cần phải biết rằng Apple không tự sản xuất những chiếc điện thoại iPhone mà mỗi linh kiện, bộ phận sẽ được sản xuất ở một quốc gia khác nhau trên khắp thế giới và được lắp ráp tại Trung Quốc.

iPhone mã VN/A là gì? Được biết, iPhone mã VN/A là những chiếc iPhone được Apple Việt Nam phân phối chính hãng ở nước ta. Như vậy, xuất xứ của iPhone mã VN/A khả năng nói là Việt Nam (nếu bạn mang đi nước ngoài), còn nơi lắp ráp vẫn là Trung Quốc.

iPhone mã VN/A là iPhone được Apple Việt Nam phân phối chính hãng

iPhone mã VN/A là iPhone được Apple Việt Nam phân phối chính hãng

Xem thêm: AnTuTu là gì?

2. iPhone mã VN/A có tốt không? Chất lượng thế nào so với các iPhone mã khác?

Tất cả những danh mục iPhone trên mọi quốc gia đều được sản xuất theo một quy chuẩn chung về chất lượng của Apple. vì thế, không có sự khác nhau về chất lượng, từ đó khả năng thấy iPhone mã VN/A cũng giống như LL/A và giống với mọi iPhone khác (ví dụ iPhone CH/A, ZD/A, J/A,…).

Bài Viết Đọc Nhiều  Đầu số 0327 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0327? Có phải đầu số đẹp?

iPhone mã VN/A cũng giống như LL/A và giống với mọi iPhone khác

iPhone mã VN/A cũng giống như LL/A và giống với mọi iPhone khác

Mặt khác, tùy theo thị trường, quốc gia hay khu vực và các quy định, luật pháp mà iPhone sẽ có chế độ bảo hành hoặc tính năng khác nhau một chút. Chẳng hạn, iPhone mã CH/A dành cho Trung Quốc không có FaceTime Audio và iPhone mã AE/A của thị trường Ả Rập không có FaceTime. Đối với bản VN/A, hiện nay không bị Giảm tính năng nào.

Xem thêm: Cs là gì?

3. Ưu điểm và nhược điểm của iPhone VN/A

Ưu điểm

– Dòng iPhone được sản xuất riêng cho Việt Nam và được các công ty phân phối chính hãng.

– Hướng dẫn trên bao bì cũng như sách hướng dẫn toàn bộ được in bằng tiếng Việt.

– Giá bán của iPhone chính hãng mã VN/A sẽ được niêm yết cùng một mức giá.

– Danh mục sẽ được bảo hành chính hãng tại cửa hàng bán lẻ và sửa chữa sẽ được chuyển đến trung tâm bảo hành Apple ủy quyền tại Việt Nam.

– iPhone chính hãng mã VN/A sẽ được dán tem ICT của Bộ Công nghệ thông tin khi phân phối và bán chính thức ở Việt Nam.

iPhone VN/A là iPhone được sản xuất riêng cho Việt Nam

iPhone VN/A là iPhone được sản xuất riêng cho Việt Nam

Xem thêm: Kali Linux là gì?

Nhược điểm

Đối với các dòng danh mục mới nhất sẽ có hàng muộn hơn tại Việt Nam so với các bản iPhone quốc tế nhập khẩu hay xách tay từ các thị trường quốc tế khác.

4. iPhone VN/A dùng SIM ghép là gì?

Hiện nay, chưa có bất kỳ nhà mạng nào tại Việt Nam đặt riêng iPhone để bán kèm với hợp đồng thuê bao di động. vì thế, các iPhone có mã VN/A nhưng lại dùng SIM ghép, thực chất là iPhone khóa mạng được các cửa hàng buôn bán “phù phép” thành iPhone chính hãng.

iPhone VN/A sử dụng SIM ghép

iPhone VN/A dùng SIM ghép

Do các dòng iPhone Lock xách tay có giá cực kỳ thấp, chỉ bằng khoảng 1/3 so với giá của iPhone quốc tế (iPhone xách tay nhưng không bị khóa mạng) chứ đừng nói tới iPhone chính hãng. Hơn nữa, chất lượng của dòng iPhone này cũng rất “hên xui” nên người dùng cần phải thật cẩn trọng khi mua loại smartphone này, kẻo “tiền mất tật mang”.

Xem thêm: NVIDIA SLI là gì?

5. Cách phát hiện iPhone quốc tế fake thành iPhone VN/A

Công cụ đổi mã khu vực iPhone

Công cụ đổi mã khu vực iPhone có tên iRepare P10 với giá bán khoảng 5 triệu đồng, kích thước chỉ nhỏ bằng lòng bàn tay và hỗ trợ từ iPhone 6 đến iPhone X. Gần như toàn bộ những thông tin về hệ thống phần mềm như số Serial, địa chỉ WiFi, mã khu vực,… đều đổi được mà không cần động chạm tới phần cứng khi dùng bộ công cụ này.

Bài Viết Đọc Nhiều  Đầu số 0326 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0326? Có phải đầu số đẹp?

Công cụ đổi mã khu vực iPhone iRepare P10

Công cụ đổi mã khu vực iPhone iRepare P10

Để đổi mã khu vực iPhone, bạn chỉ cần chuyển iPhone sang chế độ DFU > Kết nối với bộ công cụ iRepare > Cắm vào máy tính và chạy phần mềm được phát triển riêng.

Cách phát hiện iPhone quốc tế fake thành iPhone VN/A

Tính đến thời điểm này vẫn chưa có cách nào khả năng nhận biết, kiểm tra máy đang dùng hoặc chuẩn bị mua có bị FAKE thành VN/A hay không. một vài người dùng cho rằng, khi reset điện thoại (xóa tất cả nội dung và cài đặt) thì những mã này sẽ trở về ban đầu. Trong thời gian tới, hi vọng Apple sẽ đưa ra những hướng xử lý và khắc phục kịp thời để người dùng không còn rơi vào tình cảnh bị người bán “Treo đầu dê, bán thịt chó” nữa.

Giá bán của iPhone chính hãng mã VN/A sẽ được niêm yết cùng một mức giá

Giá bán của iPhone chính hãng mã VN/A sẽ được niêm yết cùng một mức giá

6. iPhone VN/A có dùng được ở nước ngoài không?

Iphone vn/a có dùng được ở nước ngoài không? iPhone VN/A khả năng dùng được ở nước ngoài một cách thoải mái.

7. Nên mua iPhone mã VN/A hay mã khác?

Những chiếc iPhone chính hãng VN/A sẽ có chế độ hậu mãi tốt hơn cho khách hàng bởi đây cũng là những danh mục chính hãng do Apple Việt Nam phân phối. Bạn khả năng tìm mua iPhone VN/A tại các hệ thống phân phối uy tín như Thế Giới Di Động, Câm Nang Nuôi Trồng. Đối với các danh mục chính hãng VN/A bạn khả năng mang đến các cửa hàng Apple ủy quyền để bảo hành và gần như không có rủi ro nào khác.

Những danh mục chính hãng VN/A mang đến sự tin tưởng nhờ chế độ bảo hành cho người dùng. Vậy thì, hãy cân nhắc để lựa chọn một danh mục phù hợp cho mình nha.

Hãy cân nhắc để lựa chọn một sản phẩm iPhone VN/A phù hợp cho mình nhé

Hãy cân nhắc để lựa chọn một danh mục iPhone VN/A phù hợp cho mình nha

8. Chế độ bảo hành của iPhone VN/A tại TGDĐ

Đối với iPhone mã VN/A (mới 100%) đang được bán ra chính hãng tại Thế Giới Di Động, sẽ được bảo hành 1 năm, lỗi là đổi mới trong 1 tháng tại hơn 2200 siêu thị khắp cả nước (Xem chi tiết TẠI ĐÂY).

Nếu bạn mang iPhone mã VN/A ra nước ngoài bảo hành, thì khả năng phải chịu thêm các mức phí khác tùy theo quy định của Apple hoặc các trung tâm ủy quyền ở nước sở tại.

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn đã có những thông tin về iPhone mã VN/A. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo!

 

Các câu hỏi về iPhone mã VN/A là gì?

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê iPhone mã VN/A là gì? Có tốt không? Có dùng được ở nước ngoài không? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết iPhone mã VN/A là gì? Có tốt không? Có dùng được ở nước ngoài không? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết iPhone mã VN/A là gì? Có tốt không? Có dùng được ở nước ngoài không? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết iPhone mã VN/A là gì? Có tốt không? Có dùng được ở nước ngoài không? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Clip Về iPhone mã VN/A là gì?

Các Hình Ảnh Về iPhone mã VN/A là gì?

iPhone mã VN/A là gì? Có tốt không? Có dùng được ở nước ngoài không?

iPhone mã VN/A là gì? Có tốt không? Có dùng được ở nước ngoài không?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #iPhone #mã #VNA #là #gì #Có #tốt #không #Có #dùng #được #ở #nước #ngoài #không

Tra cứu kiến thức tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung chi tiết về iPhone mã VN/A là gì? Có tốt không? Có dùng được ở nước ngoài không? từ trang Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về wiki how tại : https://happymobile.vn/wiki-how/

Từ khóa liên quan:

iphone vn/a có dùng được ở nước ngoài không
hàng vn/a là gì
nên mua iphone vn/a hay ll/a
vn/a là gì
vn/a của nước nào
iphone vn/a có tốt không
iphone mã vn/a có tốt không
vn/a iphone là gì
chính hãng vn/a nghĩa là gì
chính hãng vn/a là gì
điện thoại vn/a là gì
apple vn/a là gì
điện thoại mã vn/a là gì
iphone vn/a là của nước nào
iphone bản vn/a của nước nào
iphone mã vn/a của nước nào
mã vn/a là gì
vn/a nghĩa là gì
iphone chính hãng vn/a là gì
iphone mã VN/A là gì

Related Posts

About The Author

Add Comment