Inquiries là gì – Happymobile.vn

Bài viết Inquiries là gì – Happymobile.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Inquiries là gì – Happymobile.vn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Inquiries là gì – Happymobile.vn”

Osbsorn Drugs » Giải Đáp Câu Hỏi » Inquiry là gì ? Tìm hiểu nghĩa của từ “inquiry” trong tiếng Anh

Bạn đang xem: Inquiries là gì

Inquiry là gì ? Tìm hiểu và giải nghĩa từ “inquiry” chính xác nhất, gợi ý các từ liên quan và hướng dẫn dùng inquiry trong tiếng Anh chuẩn nhất.

Trong một vài trường hợp bạn bắt gặp từ inquiry mà không biết inquiry là gì ? Thực chất từ inquiry này được ứng dụng nhiều trong cả giao tiếp, trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Thế nhưng nếu không giỏi về tiếng Anh thì bạn khó khả năng biết rõ được nghĩa của nó. Vậy hãy cùng công ty chúng tôi khám phá chi tiết về nghĩa và cách dùng của inquiry nha!

Inquiry là gì

Tìm hiểu nghĩa của inquiry là gì ?

Việc tìm hiểu ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh ngày càng được người học lưu tâm đến. Bởi hiện nay, đây chính là ngôn ngữ quan trọng ứng dụng trong việc học cũng như một vài công việc. vì thế, việc nắm bắt được các từ vựng và biết cách dùng từ chuẩn xác thì sẽ mang đến rất nhiều ích lợi.

Bài Viết Đọc Nhiều  Corner Là Gì - Nghĩa Của Từ Corner Trong Tiếng Việt

Trong đó, inquiry là gì chính là câu hỏi được nhiều bạn học lưu tâm, tìm kiếm trong thời gian qua. Thực chất thì từ inquiry này được ứng dụng nhiều trong giao tiếp cũng như nhiều lĩnh vực khác nhau ở đời sống.

Xem thêm: Hangouts Là Gì – Hướng Dẫn dùng Google Hangouts

Xem thêm: Shoujo Manga Là Gì – Tất Cả Thể Loại Và Cấp Độ Của Manga

Từ inquiry này cũng được hiểu với nhiều nghĩa khác nhau, tùy vào mỗi tình huống riêng mà chúng ta khả năng dịch nghĩa phù hợp nhất. Thông thường thì inquiry được hiểu với nghĩa như sau:

Điều traSự điều traSự dò xétSự hỏiLấy tin tức về người nào đóSự truy vấnSự yêu cầuSự thẩm vấnSự thẩm traCâu hỏi

Các ví dụ dùng inquiry trong tiếng Anh

Vậy để biết rõ được inquiry thì chúng ta cùng ứng dụng vào trong thực tế. Các ví dụ dùng từ inquiry như sau:

The decision to open a inquiry investigation into the robbery yesterday ( Quyết định mở một cuộc điều tra về vụ cướp ngày hôm qua)They are still inquiry ( Họ vẫn đang điều tra)Hopefully the inquiry will yield results soon ( Hy vọng cuộc điều tra sẽ sớm đem lại kết quả)Lawyers repeatedly questioned inquiry ( Luật sư liên tục đặt câu hỏi thẩm vấn)

Các từ liên quan đến inquiry trong tiếng Anh

Để dùng tốt từ inquiry thì cần tìm hiểu các từ liên quan đến nó. một vài từ liên quan đến inquiry bạn nên biết như sau:

Bài Viết Đọc Nhiều  Tweet là gì - Happymobile.vn

Các từ đồng nghĩa với inquiry là: interrogatory, cross-examination, examination, probing, audit, check, study, question, fishing expedition, quizzing, investigation, inquisition, analysis, disquisition, query, questioning, trial balloon, survey, poll, inquest, exploration, inspection, search, research, reconnaissance, request, interrogation, legwork, scrutiny, interview, probe, pursuit, catechizing, degree, delving, hearing, third, quest, grilling.Từ trái nghĩa với inquiry là answer, reply

Mong rằng với những chia sẻ về inquiry là gì thì khả năng giúp bạn bổ sung thêm kiến thức tiếng Anh để ứng dụng ở đời sống tốt nhất. Từ inquiry này dùng khá thường nhật, nhất là trong quân sự. Vậy để có thêm những bài học bổ ích để học tốt tiếng Anh thì nhớ theo dõi thêm nhiều bài viết khác trên web nha!

Nguồn: internet

Các câu hỏi về Inquiries là gì – Happymobile.vn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Inquiries là gì – Happymobile.vn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Inquiries là gì – Happymobile.vn

Inquiries là gì - WEB GIẢI ĐÁP

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Inquiries #là #gì #WEB #GIẢI #ĐÁP

Tham khảo thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin về Inquiries là gì – Happymobile.vn từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment