In không dây là gì? Có những loại in không dây nào?

Bài viết In không dây là gì? Có những loại in không dây nào? thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu In không dây là gì? Có những loại in không dây nào? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “In không dây là gì? Có những loại in không dây nào?”

Công nghệ in không dây xuất hiện đem đến sự tiện lợi cho người dùng khi in ấn không cần đến những loại dây kết nối phức tạp nữa, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc rõ hơn về công nghệ này.

1. In không dây là gì? Ưu, nhược điểm ra sao?

Bạn khả năng in tài liệu, hình ảnh của mình từ các thiết bị như máy tính bàn, laptop, điện thoại, máy tính bảng,… mà không cần loại dây kết nối nào khi đã có công nghệ in không dây. Thông qua những loại kết nối thông dụng như Wifi, mạng LAN nội bộ, Bluetooth hay NFC.

Bài Viết Đọc Nhiều  Tải Game Angry Bird - Download Angry Birds 4

Công nghệ in không dây

Ưu điểm của in không dây là bạn có thể in ấn từ xa, qua đa dạng các thiết bị mà không cần dùng dây gì hết. mặc khác cũng có nhược điểm là đôi lúc cài đặt kết nối với thiết bị sẽ phức tạp, nếu mạng yếu hay kết nối không tốt khả năng tác động trong quy trình thao tác, khi gặp trục trặc các thiết bị kết nối cũng khả năng bị tác động.

2. Các công nghệ in không dây hiện nay

Ngươi dùng nên tìm hiểu rõ về các công nghệ in không dây để đơn giản trong việc lựa chọn cách thức in không dây phù hợp với mong muốn của mỗi người.

In không dây qua Wifi

Sau khi thực hiện vài cài đặt thì tất cả các thiết bị đang truy cập cùng mạng Wifi với máy in có công nghệ in qua Wifi đều khả năng kết nối và thực thiện thao tác in tài liệu.

In không dây qua Wifi

mặc khác việc cài đặt trình điều khiển (driver) trên máy tính thì đơn giản hơn so với điện thoại. Trên điện thoại dùng phải tìm và cài đặt ứng dụng từ nhà sản xuất, kéo theo việc kết nối sẽ hơi phức tạp nếu cùng một nơi làm việc dùng nhiều máy in từ các hãng khác nhau.

In không dây qua Bluetooth

Trong khoảng cách khoảng 10 m người dùng khả năng thực hiện in qua máy in có công nghệ in không dây bằng Bluetooth, phù hợp tất cả cả thiết bị khả năng dùng kết nối Bluetooth.

Bài Viết Đọc Nhiều  Satan Là Gì - Quỷ Satan Và Satan Giáo Phần 1

In không dây qua Bluetooth

Công nghệ này gần như khắc phục được các bước cài đặt phức tạp so với công nghệ in qua Wifi nhưng tốc độ in qua Bluetooth thường không được cao, thời gian in sẽ lâu hơn nếu muốn in các tệp tin lớn.

Công nghệ in không dây Apple AirPrint

AirPrint là một công nghệ tuyệt vời để các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, iPod Touch hay máy Mac thông qua nó mà kết nối với máy in một cách nhanh chóng.

Các thiết bị của Apple còn có thể tự nhận biết được AirPrint và gợi ý cho người dùng khi đang dùng cùng mạng Wifi.

Công nghệ in không dây Apple AirPrint

Nhược điểm duy nhất của công nghệ này là AirPrint chỉ chỗ trợ cho những thiết bị của Apple. May mắn thay là những loại máy in đa số đều có tích hợp công nghệ song song để khả năng hỗ trợ dùng với các thiết bị ngoài hãng Apple.

Công nghệ in không dây Google Cloud Print

Google Cloud Print là công nghệ khả năng giải quyết được rào cản thiết bị của AirPrint, cho phép tất cả các thiết bị có kết nối internet in ấn một cách nhanh chóng và đơn giản.

Công nghệ in không dây Google Cloud Print

Cài đặt Google Cloud Print cũng rất đơn giản, chỉ cần bạn đăng nhập vào tài khoản Google trên thiết bị bạn muốn lấy dữ liệu in, sau đó kết nối với máy in để thực hiện việc in ấn.

Các giải pháp in không dây khác

Để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng thì các hãng máy in cũng cho ra các công nghệ in không dây khác nhau như: Epson có iPrint, HP có ePrint,… Người dùng chỉ cần tìm và cài đặt từ kho ứng dụng về ứng dụng tương ứng về điện thoại, máy tính,… để thực hiện thao tác in ấn.

Bài Viết Đọc Nhiều  https://www.thegioididong.com/game-app/metadata-la-gi-ung-dung-va-loi-ich-metadata-trong-cuoc-song-1371102

Công nghệ in không dây mang đến nhiều ích lợi cho người dùng, tuyệt vời hơn là các thiết bị in không bị giới hạn bởi số lượng công nghệ được tính hợp lên chúng. Một chiếc máy in khả năng có đầy đủ các công nghệ in không dây được kể trên bài viết.

Hy vọng bài viết đã cung cấp được cho bạn nhiều thông tin bổ ích, hẹn gặp lại bạn trong bài viết sau!

Các câu hỏi về In không dây là gì? Có những loại in không dây nào?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê In không dây là gì? Có những loại in không dây nào? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về In không dây là gì? Có những loại in không dây nào?

In không dây là gì? Có những loại in không dây nào?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #không #dây #là #gì #Có #những #loại #không #dây #nào

Xem thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về In không dây là gì? Có những loại in không dây nào? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Giải Đáp tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment