Hướng Dẫn Tạo Facebook App Id Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo App Facebook

Bài viết Hướng Dẫn Tạo Facebook App Id Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo App Facebook thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Hướng Dẫn Tạo Facebook App Id Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo App Facebook trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Hướng Dẫn Tạo Facebook App Id Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo App Facebook”

Tạo Facebook App hay lấy App ID Facebook là thao tác không thể thiếu của các nhà sáng lập website trong ngành công nghiệp thiết kế website thời buổi hiện nay. Nếu bạn đã và đang trong quy trình xây dựng một website riêng, bạn cũng cần biết đến khái niệm này cũng như cách cài đặt, dùng Facebook App, App ID Facebook.

Bạn đang xem: Facebook app id là gì

*

Bài viết này của WEBICO sẽ khái quát các thông tin cơ bản cũng như Hướng dẫn bạn cách tạo Facebook App, cách lấy ID Facebook cho website nhanh và tiện lợi nhất!

Các bài viết tham khảo:

Facebook App, App ID Facebook là gì? 

Faceboook hay hay App ID Facebook khả năng xem là các đoạn mã code, thông số giúp bạn khả năng kết nối kênh mạng xã hội này với website của bạn, từ đó khả năng thực hiện các thao tác liên quan như đăng nhập, like, comment…

Bài Viết Đọc Nhiều  Hỏi đáp về danh mục và dịch vụ tại Thegioididong.com

Hiện nay, khi truy cập một vài trang web, bạn khả năng đăng nhập trực tiếp bằng Facebook của mình hay tiến hành comment, like… ngay bên dưới các bài viết, đó là do trang web đó đã được cài đặt và tạo Facebook App, có tích hợp API của Facebook. Trong đó, người chủ sở hữu website khả năng quản lý các thông tin này một cách toàn diện (khả năng xóa các comment phản cảm…)

*

App ID và Secret Key của Facebook khả năng giúp bạn thống kê và tạo ra các kết nối đến các fanpage/group mà bạn đang quản lý

Trên cơ sở này, việc tạo Facebook App, tích hợp API Facebook được đánh giá là quan trọng và đem lại nhiều tiện lợi cho người dùng khi trải nghiệm website của bạn. Phần lớn các website ngày nay không những cài đặt Facebook App mà còn tích hợp cả Google App để dùng một vài tính năng và công cụ của Goog.e

Việc tạo Facebook App cũng khá đơn giản, phần lớn các website WordPress thì chủ sở hữu đều khả năng tự mình cài đặt đơn giản. Trong phần tiếp theo WEBICO sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Facebook App, cách lấy App ID Facebook cho website của mình.

Hướng dẫn cách tạo Facebook App, cách lấy App ID Facebook cho website

Bước 1: Truy cập link https://developers.facebook.com/apps

Click vào “Đăng ký ngay” ở góc phía trên bên phải màn hình. Nếu trước đây bạn chưa tạo App Facebook bao giờ, bạn sẽ được dẫn trực tiếp vào trang quản lí sau khi nhấn đồng ý với các chính sách của Facebook.

*

Bước 2: Điền các thông tin rất cần thiết

Bài Viết Đọc Nhiều  Chuyên trang Game - Ứng dụng Thegioididong.com Mẹo thủ thuật, HDSD, tải Free

Bạn khả năng chọn Tên hiển thị bất kì với ID App để dễ phân biệt, sau đó gõ dòng captcha bảo mật theo bắt buộc. Sau khi thực hiện xong hai bước này, bạn sẽ được chuyển đến trang thiết lập Facebook App. Đây là phần thiết lập thông tin để App của bạn khả năng vận hành được.

Xem thêm: Bánh Xèo Tiếng Anh Là Gì, ✔️cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

Bạn khả năng thấy trang thiết lập thông tin của mình có hiển thị như sau:

*

Phần quản lý sẽ nằm ở các đề mục bên tay trái

Bước 3: Bạn truy cập tab Cài đặt và trong phần Thông tin cơ bản bạn thiết lập tên miền cho App, Biểu tượng ứng dụng.

Hướng dẫn điền bạn khả năng làm theo ảnh sau:

*

Sau đó, bạn kéo xuống dưới cuối trang, chọn “Thêm nền tảng”, chọn “Trang web” và điền URL trang web của bạn vào.

*

Bước 4: Chuyển sang tab Xét duyệt ứng dụng, click vào vị trí nút bật như hình dưới và chọn Chấp nhận để kích hoạt ứng dụng vận hành.

Xem thêm: Electromagnetic Là Gì – Thăm Dò điện Từ Miền Thời Gian

*

Bạn khả năng click vào Bảng điều khiển và xem nếu biểu tượng có màu xanh là đã kích hoạt thành công

Để khả năng kiểm tra xem ứng dụng của bạn đã được cài đặt thành công chưa, bạn khả năng click vào Bảng điều khiển và xem nếu biểu tượng có màu xanh lá là đã kích hoạt thành công Facebook App. Ở đây bạn cũng sẽ thấy và khả năng lấy App IDApp Secret để dùng vào các việc rất cần thiết khi quản lý các vận hành trên website của mình.

Bài Viết Đọc Nhiều  Document là gì ? nghĩa của từ document trong tiếng việt

Như vậy WEBICO đã hướng dẫn xong cho bạn các bước cơ bản để khả năng thiết lập và cài đặt Facebook App, Lấy Facebook App ID… Bạn khả năng thiết lập thêm nhiều Facebook App cho nhiều trang web khác nhau của mình. Bạn cũng khả năng tùy chỉnh, thay đổi ngay các yếu tố mình cần thông qua trang điều khiển được tích hợp sẵn tiếng Việt của Facebook vô cùng tiện lợi. Chúc các bạn thành công!

*

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của công ty chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!—⚜️ WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO công ty ⚜️

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Hướng Dẫn Tạo Facebook App Id Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo App Facebook


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng Dẫn Tạo Facebook App Id Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo App Facebook hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Hướng Dẫn Tạo Facebook App Id Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo App Facebook

Hướng Dẫn Tạo Facebook App Id Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo App Facebook

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #Dẫn #Tạo #Facebook #App #Là #Gì #Hướng #Dẫn #Cách #Tạo #App #Facebook

Tra cứu thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Tạo Facebook App Id Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo App Facebook từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem thêm các bài viết về Thắc Mắt tại : https://happymobile.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment