Hướng dẫn cách tạo Frame Facebook cực đơn giản

Bài viết Hướng dẫn cách tạo Frame Facebook cực đơn giản thuộc chủ đề về công nghệ đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HappyMobile.vn tìm hiểu Hướng dẫn cách tạo Frame Facebook cực đơn giản trong bài viết hôm nay nha !

Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cách tạo Frame Facebook cực đơn giản hay, thì hãy Like và share giúp em nha <3 Nếu thấy Hướng dẫn cách tạo Frame Facebook cực đơn giản chưa hay, có thểm comment bên dưới giúp em ạ <3

Lướt Facebook đang là tập tính của mỗi người. Trong quy trình dùng chúng ta thường thấy có người thay Frame cho 1 sự kiện nào đó. Vậy Frame Facebook là gì ? Làm thế nào để tạo được 1 Frame Facebook. Cùng tham khảo ở bài viết dưới đây nha.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tạo Frame Facebook cực đơn giản

Frame Facebook là gì ?

Frame hay còn gọi là khung , một tính năng của Facebook được thử nghiệm vào cuối 2016 đến thời điểm hiện ở đã được dùng khá thường nhật. Tính năng này giúp người dùng tạo ra 1 khung hình trang trí cho ảnh đại diện cá nhân. Nhằm bày tỏ sự hưởng ứng tới 1 sự kiện hoặc tổ chức nào đó.

Ví dụ như thông báo bạn là 1 fan của các CLB bóng đá hoặc là nhà nào đó nằm trong Harry Potter. Khi tạo ra được 1 Frame Facebook khả năng dùng cho rất nhiều người giúp tạo ra 1 chiến dịch hưởng ứng truyền thông đồng bộ.

Có thể bạn quan tâm: Miếng dán PPF là gì?

Hướng dẫn cách tạo Frame Facebook

Frame có những ưu điểm và rất dễ dùng. Vậy để tạo ra Frame Facebook thì làm như thế nào. Cùng thực hiện 5 bước đơn giản sau nha.

Bài Viết Đọc Nhiều  ROM là gì? Phân biệt RAM và ROM

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook chọn Frame Studio

Bước 2: Chọn Create Frame để tạo khung

Bước 3: ở giao diện tạo khung hiện lên bạn chọn vào mục Tải ảnh lên. Sau đó chọn hình ảnh để trang trí hoặc tạo hiệu ứng cho khung. Khi bạn chọn các file có định dạng PNG có nền trong suốt, bạn khả năng tải lên nhiều tệp PNG cùng 1 lúc.

Bước 4: Hình ảnh bạn tải lên sẽ hiện ở nền Avatar. khả năng duy chuyển ảnh đến vị trí bạn mong muốn hoặc nhấp kéo các góc của hình ảnh để thu nhỏ, phóng to tùy thích.

Ảnh đại diện của bạn khả năng xuất hiện ở dạng tròn hoặc vuông tùy ở chế độ xem. Nên hãy xem trước hình ảnh để đảm bảo khung của bạn khớp với cả 2 dạng tròn và vuông nha. Sau đó, nhấn Tiếp để sang bước tiếp theo.

Bước 5 : Đặt tên, vị trí xuất hiện, thời điểm ra mắt cho Frame

Bạn điền các thông tin chi tiết bao gồm :

    • Vị trí chọn  mục khả năng bất cứ nơi nào hoặc chỉ có ở vị trí chi tiết

    • Lịch trình bạn chọn mục dùng hiệu ứng đưa vào vận hành ngay  hoặc chọn đặt ngày vận hành và kết thúc

    • Chọn từ khóa, tùy vào Flame Facebook sẽ có các từ khóa khác nhau

Có thể bạn quan tâm: Hanahaki là gì?

Nhấn Tiếp để lưu lại thông tin đã nhập.

Bài Viết Đọc Nhiều  Cách tạo khung trong word 2007, 2010, 2013, 2016

ở đây bạn khả năng xem Preview giao diện ảnh của mình khi áp dụng Frame Facebook vừa tạo. Sau đó khả năng ‘’ Lưu dưới dạng bản nháp ‘’ hoặc ‘’Đăng’’ để được Facebook kiểm duyệt.

Nếu Flame thỏa mãn các chính sách của Facebook thì được phép dùng. Bạn khả năng tìm kiếm Flame để thay ảnh đại diện.

Cách dùng Flame Facebook làm ảnh đại diện

Khi bạn tạo được cho mình được 1 khung  Facebook  thì hãy dùng nó để tạo ra sự hấp dẫn và đặc biệt cho ảnh đại diện của mình theo các bước sau đây nha.

Bước 1 : Đi đến trang cá nhân của bạn

Bước 2 : Chọn cập nhật ảnh đại diện

Bước 3 : Chọn Thêm khung

Trong phần Thêm khung, bạn nhập các từ khóa của khung mà bạn đã tạo ở trên vào. mặt khác, khi mọi người tìm từ khóa này họ vẫn khả năng dùng khung của bạn để áp dụng chọn ảnh đại diện.

Bước 4:  Nhấn Chọn khung

Khi nhấn vào mục này bạn sẽ thấy khung được thêm vào ảnh đại diện của mình. Kéo thanh trượt phía dưới bạn sẽ điều chỉnh được kích thước của ảnh đại diện. Sau đó chọn thời gian bạn muốn quay trở về ảnh đại diện trước đó.

Có các khoảng thời gian cho bạn lựa chọn là : 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng, hoặc tùy chỉnh theo mong muốn của mình. Nếu bạn không muốn ảnh tự động quay về thí nhấn chọn Không bao giờ.

Có thể bạn quan tâm: Virus máy tính là gì?

Cuối cùng nhấn nút ‘’ dùng làm ảnh đại diện’’. Như vậy bạn đã dùng Frame Facebook cho ảnh đại diện của mình thành công rồi đấy.

Bài Viết Đọc Nhiều  Cách xóa vật thể trong Photoshop đơn giản nhất

Bài viết trên đây giới thiệu cho bạn về Frame Facebook là gì, cách tạo và dùng Frame Facebook làm ảnh đại diện nhanh chóng và đơn giản nhất. Cùng áp dụng để tạo cho mình 1 khung ảnh đẹp nha.

Có thể bạn quan tâm: Màn hình LCD là gì?

 

 

Hình Ảnh Về Hướng dẫn cách tạo Frame Facebook cực đơn giản

Hướng dẫn cách tạo Frame Facebook cực đơn giản

Hướng dẫn cách tạo Frame Facebook cực đơn giản

Clip Về Hướng dẫn cách tạo Frame Facebook cực đơn giản

Các bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách tạo Frame Facebook cực đơn giản

Keyword : Hướng dẫn cách tạo Frame Facebook cực đơn giản | Happymobile.Vn

Nhớ là nếu thấy bài viết Hướng dẫn cách tạo Frame Facebook cực đơn giản hay, thì hãy Like và share giúp em nha <3 Nếu thấy Hướng dẫn cách tạo Frame Facebook cực đơn giản chưa hay, có thểm comment bên dưới giúp em ạ <3 yêuuuuu

Tìm thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin về Hướng dẫn cách tạo Frame Facebook cực đơn giản từ trang Wikipedia.◄

source: https://happymobile.vn/

Xem Thêm Tin Thủ Thuật Công Nghệ ở : https://happymobile.vn/cong-nghe/thu-thuat/

Từ khóa liên quan:

kích thước frame facebook
kích thước frame avatar facebook
frame facebook
frame facebook png
tạo frame
tạo frame facebook
frame fb

Related Posts

About The Author

Add Comment