Hướng dẫn cách chơi Trồng nụ trồng hoa

Bài viết Hướng dẫn cách chơi Trồng nụ trồng hoa thuộc chủ đề về Trò chơi đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happymobile.vn tìm hiểu Hướng dẫn cách chơi Trồng nụ trồng hoa trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn cách chơi Trồng nụ trồng hoa”

– Tất cả người chơi tiến hành oẳn tù tì để xác định ra hai người thua cuộc, chọn làm người trồng nụ trồng hoa. Hai người Trồng nụ trồng hoa sẽ ngồi đối diện nhau, giơ một chân ra trước. Bàn chân chạm vào nhau và dựng lên. Chân còn lại co lại. Tư thế này được gọi là Cây.

– Những người chơi còn lại đứng xếp một hàng dài ở phía xa, đối diện với hai người chơi, hướng về phía Cây. Các bạn lần lượt nhảy qua Cây, làm sao cho người mình không được phép chạm vào Cây hay bất cứ bộ phận nào của hai bạn đang Trồng nụ Trồng hoa. Nếu người chơi nào chạm phải Cây trong quy trình nhảy thì sẽ phải vào thay thế cho một trong hai người đang Trồng nụ trồng hoa. Nếu người chơi nào, trong quy trình nhảy, mà nhảy lệch khỏi Cây ( tức là khi nhảy không nhảy qua chính giữa Cây), thì phải tiến hành nhảy lại.

– Sau khi nhảy xong lượt đi,  tiếp tục xếp hàng dài ở phía đối diện và thực hiện lần lượt nhảy lượt quay về.

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn chơi trò chơi “ Cá sấu lên bờ”

– Nhảy xong hết  hai lượt Cây 1, một trong hai bạn Trồng nụ trồng hoa sẽ đưa một chân, trồng lên đỉnh ngón chân ban đầu, gọi là lượt Trồng Cây 2. Những người chơi còn lại tiếp tục nhảy qua rồi nhảy lại hai lượt.

– Sau khi nhảy xong lượt Trồng Cây 2, bạn Trồng nụ trồng hoa còn lại ( bạn không đưa chân) đưa nắm tay của mình đặt trên mũi chân trên cùng của bạn mình. Gọi là lượt Trồng Nụ 1. Những người chơi tiếp tục thực hiện hai lượt nhảy qua/ nhảy về.

– Sau lượt Trồng Nụ 1, bạn Trồng nụ Trồng hoa xòe rộng bàn tay khi nãy nắm lại ra, dựng bàn tay thật cao trên mũi chân. Gọi là lượt Trồng Hoa 1.

– Hai bạn Trồng nụ Trồng hoa tiếp tục dùng bàn tay để dựng lên làm Nụ làm Hoa như vậy. Những người chơi sẽ thực hiện các lượt nhảy, với độ cao và độ khó ngày một tăng dần. 

Cách chơi Trồng nụ trồng hoa 0

– Sau khi đã dùng hết tay để Trồng Nụ, Trồng Hoa, cuối cùng là màn qua sông: Sông nhỏ và Sông Lớn.

+ Lượt đi Sông nhỏ: hai bạn đang làm Nụ, Hoa, sẽ khép chặt 4 bàn chân của mình với nhau, tạo thành một hình vuông nhỏ. Nhiệm vụ của những người chơi còn lại, là đặt hết 5 ngón chân của mình vào nền ở giữa ô vuông nhỏ đó rồi nhảy ra, mà không chạm vào bàn chân của hai người làm.

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách chơi trò chơi Nhún đu ( Đánh đu)

+ Lượt đi Sông Lớn: hai bạn đang làm Nụ Hoa, dạng rộng chân của mình, tạo thành một hình vuông lớn. Nhiệm vụ của những người chơi còn lại là bật nhảy từ phía đầu hai chân này sang phía đầu hai chân còn lại, mà không được rơi vào giữa ô hình vuông.

– Khi đã thực hiện xong Sông nhỏ và Sông Lớn, trò chơi có thế bắt đầu một ván mới từ đầu.

Các câu hỏi về Hướng dẫn cách chơi Trồng nụ trồng hoa


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cách chơi Trồng nụ trồng hoa hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn cách chơi Trồng nụ trồng hoa

Hướng dẫn cách chơi Trồng nụ trồng hoa

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #cách #chơi #Trồng #nụ #trồng #hoa

Tra cứu thêm tin tức về Hướng dẫn cách chơi Trồng nụ trồng hoa tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo nội dung về Hướng dẫn cách chơi Trồng nụ trồng hoa từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách chơi Trò chơi Mèo và Chim sẻ cho trẻ Mầm non

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://happymobile.vn/

💝 Xem Thêm Trò chơi dân gian tại : https://happymobile.vn/game/tro-choi-dan-gian/

Related Posts

About The Author

Add Comment