Hướng dẫn cách chơi Trò chơi “Nhảy vào nhảy ra”

Bài viết Hướng dẫn cách chơi Trò chơi “Nhảy vào nhảy ra” thuộc chủ đề về game đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happymobile.vn tìm hiểu Hướng dẫn cách chơi Trò chơi “Nhảy vào nhảy ra” trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn cách chơi Trò chơi “Nhảy vào nhảy ra””

Cách chơi Trò chơi “ Nhảy vào nhảy ra” 0

– Chia nhóm trẻ thành hai nhóm, mỗi nhóm từ 10 – 12 trẻ. Mỗi nhóm chọn một người để oẳn tù tì, bên nào thắng được đi trước gọi là nhóm 1. Nhóm 2 ngồi xuống thành vòng tròn rộng, nắm tay nhau để tạo thành “cửa ra vào”. Các “cửa” luôn giơ tay lên, hạ tay xuống ngăn không cho người ở nhóm 1 vào.

– Mỗi trẻ ở nhóm 1 đứng cạnh một cửa (đứng ngoài vòng tròn) để rình xem khi nào “mở cửa” (tay các bạn hạ xuống) thì nhảy vào. Trẻ vừa nhảy vào vừa nói: “Vào”, khi đã ở không quá tròn, trẻ lại nói: “Vào rồi”. 

– Nếu 1 trẻ ở nhóm 1 đã nhảy qua “cửa” vào không quá tròn thì tất cả các “cửa” phải “mở ra” để cho các bạn ở nhóm 1 vào. Khi các bạn ở nhóm 1 đã vào hết, các “cửa” lại đóng lại và trẻ ở nhóm 1 tìm cách nhảy ra (nhảy ra cũng như khi nhảy vào). 

– Khi nhảy vào, nhảy ra mà chân trẻ chạm vào tay người ngồi làm “cửa” và nhảy không đúng cửa của mình, hoặc số trẻ trong nhóm nhảy vào chưa hết mà đã có trẻ nhảy ra thì điều bị phạm luật và mất lượt đi, phải ngồi thay cho nhóm kia đứng lên chơi.

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách chơi trò chơi Tìm bạn thân | Clip hướng Dẫn

Các câu hỏi về Hướng dẫn cách chơi Trò chơi “Nhảy vào nhảy ra”


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cách chơi Trò chơi “Nhảy vào nhảy ra” hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn cách chơi Trò chơi “Nhảy vào nhảy ra”

Hướng dẫn cách chơi Trò chơi “Nhảy vào nhảy ra”

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #cách #chơi #Trò #chơi #Nhảy #vào #nhảy

Tra cứu thông tin về Hướng dẫn cách chơi Trò chơi “Nhảy vào nhảy ra” tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về Hướng dẫn cách chơi Trò chơi “Nhảy vào nhảy ra” từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://happymobile.vn/

💝 Xem Thêm game dân gian tại : https://happymobile.vn/game/tro-choi-dan-gian/

Related Posts

About The Author

Add Comment