Hướng dẫn cách chơi trò chơi Nhảy ngựa

Bài viết Hướng dẫn cách chơi trò chơi Nhảy ngựa thuộc chủ đề về Trò chơi đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happymobile.vn tìm hiểu Hướng dẫn cách chơi trò chơi Nhảy ngựa trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn cách chơi trò chơi Nhảy ngựa”

Chuẩn bị chơi

Những người chơi lần lượt đứng làm “ngựa” theo đội hình vòng tròn (đứng trước khoảng 3 – 5 người), tư thế đứng như trên, mỗi “ngựa” đứng cách nhau 3m, 2 – 3 người chơi đứng bên ngoài cách “ngựa” đầu vòng tròn 4m.

 

Bắt đầu chơi

Các người chơi chạy đến “ngựa 1” (đầu vòng tròn), đặt hai tay lên lưng “ngựa” rồi dạng hai chân nhảy qua người bạn, nhảy xong “ngựa 1”, nhảy tiếp qua “ngựa 2” – sau khi người chơi nhảy qua lưng mình, lập tức “ngựa 1” thôi không làm “ngựa” nữa trở thành người chơi nhảy tiếp qua “ngựa 2”, sau khi các bạn nhảy qua lưng mình xong “ngựa 2” trở thành người chơi nhảy tiếp qua “ngựa 3”, các “ngựa” khác cũng tương tự như trên… Các người chơi (2 – 3 người ban đầu) chưa làm “ngựa”, nhảy xong qua các “ngựa” phải chạy đến các vị trí “ngựa” cũ để tiếp tục làm “ngựa” cho các bạn đã làm “ngựa” lần lượt nhảy qua.

 

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách chơi Đấu vật

Các câu hỏi về Hướng dẫn cách chơi trò chơi Nhảy ngựa


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cách chơi trò chơi Nhảy ngựa hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn cách chơi trò chơi Nhảy ngựa

Hướng dẫn cách chơi trò chơi Nhảy ngựa

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #cách #chơi #trò #chơi #Nhảy #ngựa

Tham khảo kiến thức về Hướng dẫn cách chơi trò chơi Nhảy ngựa tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về Hướng dẫn cách chơi trò chơi Nhảy ngựa từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://happymobile.vn/

💝 Xem Thêm trò chơi truyền thống tại : https://happymobile.vn/game/tro-choi-dan-gian/

Related Posts

About The Author

Add Comment