Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bỏ khăn

Bài viết Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bỏ khăn thuộc chủ đề về game đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happymobile.vn tìm hiểu Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bỏ khăn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bỏ khăn”

Bắt đầu trò chơi

Tất cả người chơi oẳn tù tì chọn ra một người chơi là người bắt đầu, trao cầm khăn. mặt khác, chọn một người chơi khác đóng vai trò là Quản trò.

Những người còn lại ngồi xếp thành hình vòng tròn. Người chơi cầm khăn đứng giữa vòng.

Tiến hành chơi

Khi nghe hiệu lệnh: “ Nhắm mắt lại” của Quản trò, các người chơi đang ngồi không quá sẽ nhắm mắt.

Bạn cầm khăn giấu kín trong lòng bàn tay bước ra ngoài đi vòng, đi quanh sau lưng các bạn đang ngồi, vừa đi, vừa nói: “ Bỏ khăn, khăn bỏ, khăn chuyền. Bà con, cô chú đi tìm cái khăn” rồi tùy ý bí mật bỏ chiếc khăn xuống sau lưng bạn nào mà mình chọn, xong rồi làm bộ một cách tự nhiên đi tiếp.

Bài Viết Đọc Nhiều  Top 100 trò chơi dân gian gắn liền với "tuổi thơ dữ dội" của bạn

Lúc này xảy ra 2 tình huống:

– Nếu người bị bỏ khăn không phát hiện ra mình bị bỏ khăn, thì người bỏ khăn sau khi đi một vòng, về đến chỗ bạn đó, người bỏ khăn đập nhẹ vào vai bạn này. Bạn này phải đứng lên chịu phạt theo bắt buộc của tập thể chơi. 

– Nếu người bị bỏ khăn phát hiện ra, nga ylập tức đứng dậy chụp lấy chiếc khăn đuổi theo bạn đã bỏ chiếc khăn sau lưng mình. Nếu bắt được bạn đó thì bạn bỏ khăn bị thua, bạn bị bỏ khăn là người thắng cuộc.  Bạn thua bị phạt hát một bài hoặc nhảy lò cò một vòng quanh sân chơi và vẫn tiếp tục là người bỏ khăn lượt sau. Nếu bạn bỏ khăn chạy thoát và ngồi vào chỗ của bạn bị bỏ khăn đang đuổi theo mình thì bạn bị bỏ khăn phải thay thế bạn bỏ khăn và trò chơi lại tiếp tục.

Lưu ý:

– Người chơi không quá phải nhắm chặt mắt ( không được hé mắt) khi bạn đi bỏ khăn, hai tay để phía trước người. Không được quay đầu nhìn mà chỉ dùng tay để quờ tìm khăn.

– Khăn không được bỏ gần quá nhưng cũng không được bỏ quá xa tầm với của người chơi. Không được bỏ khăn lửng lơ giữa hai người chơi.

– Nếu bạn bỏ khăn chạy thoát và ngồi vào chỗ của bạn bị bỏ khăn đang đuổi theo mình thì bạn bị bỏ khăn phải thay thế bạn bỏ khăn và trò chơi lại tiếp tục.

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bánh xe quay tình bạn ( Bánh xe đồng đội)

Các câu hỏi về Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bỏ khăn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bỏ khăn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bỏ khăn

Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bỏ khăn

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #cách #chơi #trò #chơi #Bỏ #khăn

Tìm thêm kiến thức về Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bỏ khăn tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bỏ khăn từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://happymobile.vn/

💝 Xem Thêm trò chơi truyền thống tại : https://happymobile.vn/game/tro-choi-dan-gian/

Related Posts

About The Author

Add Comment