Hướng dẫn cách chơi Sushi Go! Boardgame

Bài viết Hướng dẫn cách chơi Sushi Go! Boardgame thuộc chủ đề về game đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Happymobile.vn tìm hiểu Hướng dẫn cách chơi Sushi Go! Boardgame trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn cách chơi Sushi Go! Boardgame”

Mỗi ván chơi Sushi Go! bao gồm 3 vòng. Mỗi vòng sẽ diễn ra như sau:

Cách chơi một vòng

– Để bắt đầu mỗi vòng, tất cả người chơi sẽ đồng loại chọn 1 lá bài mà họ muốn giữ trong bộ bài của mình và đặt xuống úp xuống trước mặt của mình. Thẻ bạn chọn tùy thuộc vào chiến lược của bạn và các sushi có sẵn trong tay bạn. Làm quen với các quy tắc tính điểm trước khi bạn bắt đầu để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

– Khi tất cả đã chọn xong lá, tất cả cùng đồng loạt mở lá bài của mình lên.

Lưu ý : Những quân bài đã lật ngửa sẽ giữ nguyên đến cuối Vòng để tính điểm. Để các lá bài theo nhóm sẽ giúp cho việc tính điểm đơn giản hơn.

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách chơi Tokaido Boardgame

– Sau khi tiết lộ thẻ, mỗi người chơi đưa bộ bài còn lại của mình úp xuống phía trước người chơi bên trái của mình. Mọi người nhận Bộ bài mới ( lúc này đã ít hơn 1 lá ) và tiếp tục lựa chọn lá bài từ đó.

– Tiếp tục chơi cho đến khi người chơi hết thẻ Sushi thì 1 vòng chơi kết thúc.

Chơi thẻ Wasabi

Nếu bạn chọn một thẻ Squid/ Salmon/ Egg Nigiri và hiện đã có một thẻ Wasabi trước mặt. Đặt thẻ này lên trên thẻ Wasabi có nghĩa là bạn đã có một món Nigiri được chấm Wasabi. Khi đó món Nigiri của bạn sẽ tăng giá và có gấp 3 tổng giá trị. 

Lưu ý: Bạn khả năng có nhiều thẻ Wasabi trước mặt nhưng chỉ khả năng đặt 1 thẻ Nigiri lên 1 thẻ Wasabi.

Ví dụ: Món Salmon Nigiri của bạn hiện có tổng giá trị là: 2×3 = 6 điểm

Chơi thẻ Chopsticks

Nếu bạn đã có thẻ đũa trước mặt, bạn khả năng lấy 2 thẻ sushi trong lượt tiếp theo như sau:

– Chọn thẻ đầu tiên bạn muốn từ Bộ bài như bình thường. Trước khi mọi người khác tiết lộ thẻ của họ, hãy hô to “Sushi Go!” và lấy một thẻ thứ hai từ tay của bạn, cũng đặt nó úp mặt xuống bàn.

– Sau đó tất cả người chơi tiết lộ thẻ của họ. Trước khi đưa bài cho người chơi kế tiếp, đặt thẻ đũa trở lại vào tay của bạn. Điều này có nghĩa là nó sẽ được truyền lại và những người chơi khác khả năng dùng nó một lần nữa.

Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách chơi trò chơi Tổ tôm

Lưu ý: Bạn khả năng có nhiều thẻ đũa trước mặt nhưng chỉ khả năng dùng 1 lần mỗi lượt. Bản thân thẻ Chopstick không có điểm.

Kết thúc vòng chơi

Điểm số được tính sau khi kết thúc mỗi vòng. Vào cuối mỗi vòng của Sushi Go, người chơi tính điểm bằng cách nhìn các thẻ ngửa của mỗi người chơi và cộng các tổng giá trị của họ theo các quy tắc tính điểm.

mặc khác, riêng với Pudding, vì là đồ tráng miệng phải ăn cuối cùng bữa, nên không tính điểm Pudding với vòng 1 và vòng 2. Chỉ tính điểm Pudding tổng ở vòng thứ 3.

 

Bắt đầu vòng chơi mới

Tập hợp các thẻ đã chơi của người chơi, nhưng loại các thẻ Pudding ( người chơi vẫn giữ lại các thẻ Pudding) . Đặt những thẻ đó vào bộ bài rút. Tráo bài và thực hiện lại từ đầu 1 vòng chơi mới.

 

Kết thúc trò chơi

Tiếp tục thực hiện chơi vòng 2, vòng 3 trò chơi. Ở vòng thứ 3, khi tính điểm, tính cả điểm của Pudding tổng. Cộng điểm của 3 vòng chơi, người chơi có điểm cao nhất là người chiến thắng.

Trong trường hợp người chơi có cùng số điểm, người chơi nào có số thẻ Pudding nhiều hơn là người chiến thắng. 

Các câu hỏi về Hướng dẫn cách chơi Sushi Go! Boardgame


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cách chơi Sushi Go! Boardgame hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha
Bài Viết Đọc Nhiều  Hướng dẫn cách chơi Love Letter Board game

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn cách chơi Sushi Go! Boardgame

Hướng dẫn cách chơi Sushi Go! Boardgame

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #cách #chơi #Sushi #Boardgame

Tra cứu kiến thức về Hướng dẫn cách chơi Sushi Go! Boardgame tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về Hướng dẫn cách chơi Sushi Go! Boardgame từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://happymobile.vn/

💝 Xem Thêm Board Game tại : https://happymobile.vn/game/board-game/

Related Posts

About The Author

Add Comment